ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีธนู ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีธนู ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ภาพรวมราศีธนู ปี 2566

ปีนี้ชาวลัคนาราศีธนูสบายครับ มีคนช่วยเหลือ ชีวิตเดินสะดวก ไม่ค่อยมีขวากหนาม เนื่องจากปีนี้มีดาวศุภเคราะห์ให้คุณต่อดาวประจำตัวหลายดวงด้วยกัน หลังวันที่ 19 เมษายนไปแล้ว จังหวะนี้ดาวประจำตัวของท่านจรเป็นราชาโชค นั่นหมายความว่าชีวิตจะราบรื่น ไปไหน ทำอะไรก็มีคนสนับสนุน มีคนรักมากกว่าคนชัง มีจังหวะชีวิตได้ไปต่างประเทศหรือเกี่ยวกับต่างประเทศด้วย หลังวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ราหูย้ายออก ชีวิตของท่านยิ่งสบายกายสบายใจมากยิ่งขึ้น

การงานราศีธนู 2566

การงานปีนี้ของชาวราศีธนูยังโดดเด่น เพราะดาวการงานอยู่ในตำแหน่งราชาโชค รวมถึงตำแหน่งมหาจักรด้วย แต่อาจเจอเรื่องเครียด ๆ บ้างในเดือนเมษายนไปถึงเดือนตุลาคม 2566 เพราะดาวบาปเคราะห์ส่งผลกับดาวประจำตัวของท่าน ต้องอดทนเอาหน่อย เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปเอง ช่วงนี้ยังต้องระวังว่าบริวารจะทำเรื่องยุ่งยากให้ทุกข์ใจ จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ต้องสู้ต้องฝ่าฟันกับคู่แข่ง ทั้งหมดนี้เป็นเพราะปีนี้ดาวพฤหัสบดีจรเข้าราศีเมษ ส่งผลให้ภพกัมมะของท่านเป็นอรินั่นเอง แต่ในภาพรวมก็จะผ่านไปได้

การเงินราศีธนู 2566

ปีนี้รายจ่ายของท่านค่อนข้างมากเหมือนกัน เมคมันนี่กันเหนื่อยเลย แต่ด้วยดาวศุภเคราะห์หลายดวงส่งผลต่อดาวการเงินของท่านก็ทำให้ยังมีเงินไหลเข้ามาพอสมควร ไม่ลำบากยากจน หลังวันที่ 1 มีนาคม 2566 เมื่อดาวพระเสาร์ย้ายราศีและสัมพันธ์กับลัคนาราศีธนูของท่าน บวกกับดาวพฤหัสบดีย้ายราศีในวันที่ 19 เมษายน 2566 ย้ายแบบมีโยคหน้าดาวพระเสาร์ ได้ตำแหน่งดีด้วย ทำให้การเงินของท่านจะดีขึ้นไปอีก ดีเรื่อยไปจนสิ้นปี ยกเว้นช่วงกลางปี เดือนกันยายนไปจนสิ้นปี ที่ท่านอาจมีรายจ่ายมากหน่อย แต่ยังถือว่าสู้แล้วมีโอกาสรวยอยู่นะครับ

ความรักราศีธนู 2566

ปีนี้ความรักของชาวธนูก็เรื่อย ๆ ดำเนินไปตามปกติ มีความขัดแย้งกันกับคู่ของท่านบ้างไปตามเรื่อง เพราะภพปัตนิมีดาวบาปเคราะห์มาเบียดเบียน ปัญหาความรักอาจมีบ้างในเดือนเมษายน พฤษภาคม สิงหาคม ไปจนถึง 4 พฤศจิกายน แต่จะรอดไปได้เพราะคู่ของท่านอยู่กันแบบมิตรสหาย แม้มีดาวบาปเคราะห์จรเข้าภพคู่ครองบ้างก็ไม่เป็นไร ส่วนคนโสดปีนี้โชคเรื่องความรักก็มีอยู่เป็นระยะ ๆ ตลอดปี เพราะดาวคู่ครองเป็นเกษตร บางจังหวะเป็นราชาโชคด้วย เหมาะกับการคว้าคนรู้จัก มิตรสหาย เพื่อนเก่า ไม่ว่าจะสมัยไหนหรือทางออนไลน์ ก็เอามาทำแฟนได้ทั้งนั้น

สุขภาพราศีธนู 2566

ปีนี้ชาวราศีธนูอาจมีปัญหาเรื่องระบบหมุนเวียนของเลือด รวมถึงปวดศีรษะเพราะเคร่งเครียดมากเกินไป หรือทำงานหนัก คนที่ป่วยอยู่จะหายดีแต่ต้องใช้เวลาบ้างพอสมควร ระวังว่าจะเป็น ๆ หาย ๆ ต้องดูแลสุขภาพมากขึ้น

ราศีธนู
ราศีธนู

หน้าแรก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!