ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีมังกร ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ราศีมังกร ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ภาพรววมราศีมังกร ปี 2566

ปีนี้ ชาวลัคนาราศีมังกร หรือราศีมกร ต้องเรียนให้ทราบว่า ชีวิตของท่านถ้าเป็นทางเดินก็เป็นทางโล่ง เดินสะดวก อุปสรรคน้อย เพราะมีดาวศุภเคราะห์หลายดวงให้คุณต่อลัคนาราศีเกิดของท่าน แต่หลังวันที่ 1 มีนาคม 2566 ท่านจะยุ่งกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ทรัพย์สมบัติต่าง ๆ มากกว่าปกติอยู่สักหน่อย เพราะมีดาวพระเสาร์จรเข้าภพการเงินของท่าน ต่อมาหลังวันที่ 19 เมษายน 2566 เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีเป็นราชาโชค จะส่งผลให้ชีวิตของท่านมีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับนับถือ มีคนอุปถัมภ์ แต่บางช่วงเวลา บางเดือน อาจมีอุปสรรคเข้ามาบ้างอันเป็นเรื่องปกติของมนุษย์ ก็ขอให้สู้ชีวิตกันไป โดยรวมถือว่าไปในทิศทางที่ดี สบายใจได้ครับ

การงานราศีมังกร 2566

ปีนี้สำหรับชาวลัคนามังกร ตั้งแต่ต้นปี งานของท่านยังคงดำเนินไปตามปกติ แต่ในเดือนกุมภาพันธ์จนถึงเดือนมีนาคม 2566 ท่านอาจพบกับอุปสรรคในเรื่องงานบ้าง มีปัญหาให้แก้ไข หรืองานช้าไม่ทันใจ เมื่อผ่านวันที่ 19 เมษายนไปแล้ว จังหวะนี้ดาวพฤหัสบดีได้ย้ายราศีเป็นราชาโชค ทำให้ท่านได้รับชื่อเสียง การงานโดดเด่น มีคนคอยสนับสนุน ซึ่งจะเป็นแบบนี้ไปยาว ๆ และยังมีเกณฑ์ได้ทำอะไรใหม่ โครงการงาน งานแนวใหม่ แต่ยังต้องระวังช่วงกลางปี ประมาณเดือนมิถุนายนเรื่อยไปจนสิ้นปี เพราะมีดาวบาปเคราะห์ส่งอิทธิพลด้านลบต่อลัคนาของท่าน จึงมักมีปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ หรืออาจมีอริคอยรบกวนเรื่องงาน อรินี้อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องวิตกกังวลมากนัก เพราะท่านจะผ่านปี 2566 นี้ไปได้

การเงินราศีมังกร 2566

ปีนี้ชาวลัคนาราศีมังกร ในเรื่องเงินทองถือว่าสบายเลยครับ จะมีเงินไหลเข้ามา แม้จะมีรายจ่ายอยู่ไม่น้อย ชีวิตท่านจะมีดาวศุภเคราะห์จรผ่านภพการเงินของท่าน ถึงตอนนั้นก็ไม่น่าเป็นห่วงแล้ว หลังวันที่ 19 เมษายน 2566 จะมีดาวพฤหัสบดีจรเป็นราชาโชคและโยคหน้าดาวพระเสาร์ด้วย ทำให้ท่านยังมีเงินมีทองรับทรัพย์ สภาพคล่องทางการเงินไม่มีปัญหา ต่อให้มีปัญหาก็มีคนช่วยเรื่องเงิน แต่ทั้งนี้ได้มาก็จ่ายออกไปให้คนใกล้ชิด คนในบ้าน หรือไม่ก็ต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ซื้อที่ดิน ซื้อรถยนต์ ซื้อประกันภัย ซื้อแก้วแหวนเงินทอง ซื้ออะไรแพง ๆ ก็ว่ากันไป เดือนที่ต้องระวังมากหน่อยก็คือเดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนกันยายน 2566 เป็นจังหวะที่ท่านต้องมีจ่ายมากหน่อย ถ้าควบคุมไม่ดีพอ ตามใจตัวเองไปเรื่อย ก็อาจมีปัญหาเงินสะดุดได้เหมือนกัน และจะเป็นเช่นนี้ไปจนสิ้นปีเพราะมีดาวบาปเคราะห์รบกวนการเงินของท่าน

ความรักราศีมังกร 2566

ปีนี้ความรักของชาวลัคนาราศีมังกรที่มีคู่แล้ว มีเกณฑ์ขัดแย้งกัน เพราะทัศนคติไม่ไปในทางเดียวกันนั่นเอง หลายครั้งที่สวนทางกันด้วย โดยมากเป็นเพราะท่านไม่ค่อยสนใจคู่ครอง มัวแต่ไปคิดเรื่องเงินมากกว่าอย่างอื่น และเผลอ ๆ จะพบว่ามีคนมาสนใจคู่ของท่านด้วย เดือนที่ต้องดูแลความรักให้ดีเป็นพิเศษคือ เดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนสิงหาคม 2566 สำหรับคนโสด ปีนี้ยังต้องระวังปัญหารักสามเส้า รักคนที่มีคู่แล้ว จังหวะที่มีเกณฑ์สมหวังคือเดือนมิถุนายนไปจนถึงเดือนกันยายน 2566 เพราะดาวศุภเคราะห์จรอยู่ภพคู่ของท่าน แต่ก็ไม่ง่ายนัก ต้องต่อสู้อยู่เหมือนกัน

สุขภาพราศีมังกร 2566

ปีนี้ชาวราศีมังกรสุขภาพแข็งแรงดี ไม่เจ็บป่วยหนัก ๆ ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นมักจะเป็นดวงตา เช่น ปวดตา ตาแห้ง ตาพล่า ถ้าป่วยอยู่แล้ว ไม่ว่าจะโรคใดก็จะหายในไม่ช้า หมั่นทำบุญให้โรงพยาบาลต่าง ๆ โดยเฉพาะโรงพยาบาลสงฆ์ หรือสถานพยาบาลที่รักษาพระสงฆ์ทั่วไป

ราศีมังกร
ราศีมังกร

หน้าแรก

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!