ราศีมีน ปี 2566 ทำนายโดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

คนเกิดราศีมีน

ภาพรวมราศีมีน ปี 2566

ปีนี้ชาวลัคนามีนจะได้รับความสำเร็จ มีชื่อเสียง มีคนอุปถัมภ์ แต่ก็ยังเจอปัญหาบ้างเพราะมีดาวบาปเคราะห์รบกวน เมื่อผ่านวันที่ 19 เมษายน 2566 ดาวพฤหัสบดีได้ตำแหน่งราชาโชคในภพการเงิน ยิ่งทำให้ได้เงิน ได้ชื่อเสียง ไปไหนใครรู้จัก ได้ซื้อรถ ซื้อบ้าน ได้จับจ่ายใช้เงิน ปีนี้ต้องบอกว่าเหมาะกับการไปทำงานต่างประเทศ ติดต่อต่างประเทศหรือเรื่องเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต การออนไลน์ และด้วยดาวพระราหูยกมาทับลัคนามีน วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ถ้าต้องทำธุรกิจสีเทา ๆ หน่อยก็เหมาะสม จะไปได้ดี แต่อย่าให้ถึงขึ้นเป็นธุรกิจสีดำก็พอ

การงานราศีมีน 2566

ปีนี้ท่านจะได้เริ่มงานโครงการใหม่ งานอะไรที่ใหม่ ๆ ถูกโฉลก งานของท่านจะผ่านไปได้ ไม่มีปัญหาอะไรหนัก ๆ เพราะดาวศุภเคราะห์ให้คุณในภพการงานของท่านนั่นเอง เป็นเช่นนี้ตั้งแต่ต้นปี 2566 หลังวันที่่ 19 เมษายน 2566 เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีเป็นราชาโชค จะทำให้ท่านมีคนช่วยเหลือเรื่องงานเป็นอย่างดี งานจะง่าย ทำสบายขึ้น ช่วงที่อาจมีปัญหาเรื่องงานคือ เดือนพฤษภาคม เดือนมิถุนายน เดือนสิงหาคม เดือนตุลาคม 2566 เนื่องจากมีดาวบาปเคราะห์มารบกวนดาวการงานของท่านในตอนนั้น ช่วงปลายปีไม่ควรลงทุนหรือทำงานที่มีความเสี่ยงเกินไป ยกเว้นถ้าต้องเดินทางไปต่างประเทศหรือจากบ้านเกิดไปทำงานต่างถิ่นไกล ๆ แบบนี้ก็ถือว่าใช้ได้ จะประสบความสำเร็จ

การเงินราศีมีน 2566

ปีนี้ท่านมีเกณฑ์ต้องเสียเงินทองไม่ใช่น้อย เพราะดาวพระราหูจรทับดาวการเงิน ตั้งแต่ต้นปีเลย สามเดือนแรกต้องระวัง แม้ว่าจะยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อย ๆ ก็ตาม เนื่องด้วยยังมีดาวอังคารได้ตำแหน่งราชาโชค บวกกับดาวพฤหัสบดีโยคหลัง สภาพคล่องทางการเงินลื่นไหลใช้ได้ หลังวันที่ 19 เมษายน ไล่ไปตั้งแต่ปลายเดือนเมษายน ถึงเดือนพฤษภาคม การเงินของท่านสบาย ๆ มีใช้มีจ่าย เพราะภพการเงินยังมีดาวศุภเคราะห์ให้คุณอยู่ แต่เมื่อผ่านวันที่ 10 พฤษภาคมเป็นต้นไปจนถึงปลายเดือนมิถุนายน ตอนนี้ดาวการเงินเป็นนิจ แปลว่าไม่ค่อยดีแล้ว การเงินเสื่อม เงินจะฝืด แถมยังมีรูรั่วอีกมาก ต้องระวังและป้องกันไว้แต่เนิ่น ๆ ขอให้อดทนจนถึงปลายปีเรื่องเงินของท่านจึงจะดีขึ้น

ความรักราศีมีน 2566

ปีนี้ชาวลัคนามีน เรื่องความรักของท่าน ถ้ามีคู่อยู่แล้ว ความสัมพันธ์ยังไปได้อยู่ เพราะภพคู่ครองไม่มีดาวบาบปเคราะห์มากวน แต่ก็ยังพอมีกระทบกระทั่งกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน เดือนที่อาจจะทะเลาะกันคือเดือนมีนาคมไปจนถึงเดือนพฤษภาคม 2566 และ เดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคม 2566 ช่วงปลายปีอาจพบเจอปัญหารักซ้อนซ่อนรัก รักสามเส้า เพราะดาวราหูทับลัคนาของท่าน ทางด้านคนโสด รักใครก็ไม่ง่ายเพราะจะมีคนอยากแย่งจีบ ระวังถูกหลอกลวงอีกด้วย เพราะตามดวงแล้วมีราหูย้ายราศีมาทับลัคนาของท่าน ต้องระวังตัวระวังใจเอาไว้บ้าง ช่วงที่พอมีโอกาสจะสมหวังคือ เดือนสิงหาคมและเดือนกันยายน 2566

สุขภาพราศีมีน 2566

ปีนี้สำหรับชาวลัคนามีน ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ ไม่ประมาทในการทำกิจกรรมต่าง อาจมีปัญหาเรื่องกระดูก โดยเฉพาะกระดูกขา หัวเข่า และอาจมีเรื่องให้คิดมาก ใครที่ป่วยอยู่ก็อาจจะหายช้าหน่อย ทางที่ดีต้องดูแลสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ และทำบุญเสริมดวงสุขภาพเป็นระยะ ๆ

ราศีมีน
ราศีมีน

หน้าแรก