ดวงราศีมีน ประจำเดือนพฤษภาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงรายเดือนกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้วนะคะ มาดูกันว่า เดือนพฤษภาคมนี้ จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีมีนบ้าง

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.) 

การงาน

มีโอกาสได้วางแผนงาน โครงการใหม่ สถานการณ์ด้านการงานดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดีไม่น่าห่วง คุณเริ่มมีความหวัง มีความเชื่อมั่นว่าอนาคตต้องไปได้ดี จะต้องประสบความสำเร็จ ในคนที่ยังว่างงานอยู่นั้น อาจจะต้องรออีกสักระยะ ขอให้วางแผนชีวิต วางแผนอนาคตไปก่อนในช่วงนี้

การเงิน

คล่องตัวมาก เงินสะพัด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีแต่ข่าวดี เจรจาเรื่องการเงินจะประสบความสำเร็จด้วยดี มีคนสนับสนุนคุณตลอด เรียกว่าการเงินมั่นคงตลอดเดือนก็ว่าได้

ความรัก

คนโสด มีโอกาสเจอคู่รักซึ่งเป็นชาวต่างชาติ หรือเป็นคนในเครื่องแบบ หรืออาจจะเป็นการคุยกันทางไกล ยังไม่ได้เจอตัวกัน อนาคตยังอีกไกล แต่ยังไงก็น่าลุ้นนะคะ

คนมีแฟน มีแนวโน้มจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน มีการใช้อารมณ์ พยายามเอาชนะกัน โดยอาจมีการใช้คำพูดที่รุนแรง เพื่อจะทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย โดยที่ในใจอาจจะไม่ได้โกรธมากขนาดนั้น แนะนำให้พยายามสงบใจสงบอารมณ์ อย่าให้มีการทะเลาะกันจะดีที่สุด หลีกเลี่ยงให้ได้นะ

สุขภาพ

แข็งแรง พละกำลังเหลือเฟือ ฟิตมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะป่วยล้มหมอนนอนเสื่อเลยนะคะ แต่ยังไงก็อย่าประมาท งดการไปในที่แออัดหรือชุมชนคนเยอะ ๆ ถ้าจำเป็นก็ต้องสวมหน้ากากอนามัยเสมอ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

เรื่องแนะนำ

ทั่วโลก
526,877,568
จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ยืนยันแล้ว
Updated on 22 May 2022 2:04 น.