หน้าแรกดูดวงราศีพฤษภ ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีพฤษภ ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล – แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ถึงเวลาต้องเช็คดวงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ จากเดือนกรกฎาคม ไปจนถึง ธันวาคม พ.ศ. 2564 นี้ จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน เลือกใช้ลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำในการทำนายครั้งนี้นะคะ 

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน 

คุณอาจจะต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการทำงาน แต่สิ่งที่คุณคาดหวังอาจจะไม่เป็นไปตามที่คาด คุณต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ต้องอย่าท้อ อย่าหมดกำลังใจ มันอาจเป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยยาก แต่ถ้าคุณสามารถดึงศักยภาพในตัวคุณออกมาได้เต็มที่ ความเข้มแข็ง ดุดันความเป็นนักสู้ สิ่งเหล่านี้มีอยู่ในตัวคุณอยู่แล้ว ถึงเวลาที่จะต้องดึงสิ่งนี้ออกมาใช้ เพื่อให้งานของคุณสามารถเติบโตจนประสบความสำเร็จภายใต้การเปลี่ยนแปลงรอบตัว

การเงิน 

ยังมีเรื่องที่คุณต้องบริหารจัดการด้วยความรอบคอบ เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องมองหาความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง รายได้กับรายจ่ายไม่สมดุลกัน คุณอาจจะมีค่าใช้จ่ายในเรื่องการดูแลสุขภาพทั้งของตัวเองและคนรอบข้างมากเป็นพิเศษ ขอให้เตรียมแผนการเงินให้ดี เตรียมเงินสำรองไว้จำนวนหนึ่งตามฐานะของคุณ มันจะเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินให้คุณได้ในครึ่งปีหลังนี้

คนโสด 

มีแนวโน้มที่คุณจะดึงดูดผู้คนเข้ามาหาเยอะมาก มีเสน่ห์ล้นเหลือ คนที่เข้ามาอาจจะมีความแตกต่างจากคุณมาก ไม่ว่าจะเป็นนิสัยใจคอ เชื้อชาติ ศาสนา แต่แรงดึงดูดระหว่างกันสูงมาก มีโอกาสติดต่อกันทางออนไลน์เป็นหลัก ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังตัวเองให้ดี เพราะมีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงใจ มีลับลมคมใน ควรใช้เวลาให้นานพอสำหรับการพูดคุยเรียนรู้กัน แล้วในที่สุดคุณจะเจอคนที่ใช่ แน่นอนค่ะ

คนมีคู่ 

มีโอกาสสูงมากที่คุณจะเจอปัญหาที่ทำให้คุณกับคนรักไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกัน ความสัมพันธ์ตึงเครียด ต่างคนต่างแรง ใช้อารมณ์มุ่งที่จะเอาชนะกัน มากกว่าจะใช้เหตุผลคุยกัน แต่ข้อดีก็มี ขอให้คุณเชื่อมั่นว่า คุณกับแฟนยังไม่เลิกกันเพราะการทะเลาะนี้ คุณยังรักกันมั่นคง มีความเป็นครอบครัวอยู่แน่นเหนียว แต่ขอให้คุณพยายามหลีกเลี่ยงการมีปากเสียงกันกันจะดีกว่า เน้นการเอาอกเอาใจ การดูแลห่วงใยอย่างใกล้ชิด มองทุกอย่างในแง่ดีไว้ก่อน แล้วคุณจะมีความสุขมากขึ้นค่ะ

สุขภาพ 

ครึ่งปีหลังนี้เรื่องสุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ขอให้ดูแลร่างกายให้มากกว่าเดิม เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ สุขภาพคุณขึ้นอยู่กับสิ่งที่กินเข้าไป

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้