ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีเมถุน ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีเมถุน ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุนหรือราศีมิถุน ถึงเวลาต้องเช็คดวงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ จากเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 นี้ จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน เลือกใช้ลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำในการทำนายครั้งนี้นะคะ 

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

การงาน 

เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องพยายามปรับปรุงงานที่ทำ มองหาจุดอ่อนหรือจุดที่ยังไม่ชัดเจน คุณต้องกำหนดเป้าหมายเรื่องงานของคุณให้ชัดเจน รวมถึงการวางแผนงานต้องมุ่งไปที่จุดหมายที่วางเอาไว้ ต้องพัฒนาตัวตัวเอง พัฒนางาน เพราะครึ่งปีหลังนี้ อุปสรรคของคุณคือคู่แข่งที่แกร่งมาก คุณต้องสู้จนถึงที่สุดจึงจะมีโอกาสชนะ มองหาจุดอ่อนให้เจอ แล้วกำจัดจุดอ่อนนั้นซะ คุณก็จะสามมารถไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้

การเงิน 

คุณจะมีรายได้ที่ดีและมากเป็นพิเศษจากการแข่งขัน การเดินทาง จากงานออนไลน์ จากฝีมือและความสามารถเฉพาะทางของคุณ จุดเด่นอีกอย่างของคุณคือการพูดคุยเจรจา มันจะนำมาซึ่งเงินทองมากมาย เรียกว่าพูดจาเป็นเงินเป็นทองก็ว่าได้ สิ่งที่ต้องระมัดระวังมากหน่อยคือรายจ่ายเพื่อความบันเทิง คุณยอมจ่ายแพงเพื่อสิ่งที่คุณชอบ ซึ่งควรจะมีขอบเขตที่ไม่ทำให้เดือดร้อนในภายหลัง

คนโสด 

มีแต่ความไม่ชัดเจน ไม่ว่าจะคุณจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหน แอบรักใคร เขาก็ยังเฉย ๆ ไม่มีทีท่าจะสานต่อความสัมพันธ์กับคุณ มีคนมาชอบคุณ คุณก็ไม่มีเวลาพอกับเรื่องความรัก คุณมีภาระเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ครอบครัว จะดีกว่าถ้าจะปล่อยผ่านเรื่องความรักไปก่อนนะคะ

คนมีคู่ 

ความรักของคุณมีเรื่องตื่นเต้นตลอด ความโรแมนติก งานเฉลิมฉลอง การเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ล้วนแต่ทำให้คุณมีความสุข มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ใช้เวลาด้วยกัน มีความสุขอย่างน่าอิจฉาเลยทีเดียว

สุขภาพ 

ปัญหาสุขภาพ อาจจะเกิดจากการทำงานหนัก การใช้ชีวิตกลางแจ้ง หรือความเครียด ทำให้เป็นไข้ ตัวร้อน หรือเบาหน่อยก็ร้อนใน แผลในปาก ยังไงก็ให้ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด