ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีกรกฎ ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีกรกฎ ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน


สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ถึงเวลาต้องเช็คดวงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ จากเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 นี้ จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน เลือกใช้ลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำในการทำนายครั้งนี้นะคะ 

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

การงาน 

คุณต้องเพิ่มความระมัดระวัง ความรอบคอบ ความละเอียดถี่ถ้วน ให้มากกว่าเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของเอกสารสัญญา การลงนามเซ็นต์สัญญา อย่าประมาทเด็ดขาด การงานจะมีโอกาสเติบโตได้ดี ถ้าคุณมองหาความช่วยเหลือเอาไว้บ้าง การมีคนช่วยสนับสนุนจะทำให้เจริญรุ่งเรืองเร็วขึ้น

การเงิน 

ต้องเน้นไปที่การเก็บออม เก็บหอมรอมริบ เมื่องานคุณสำเร็จ คุณก็จะได้เงินตามผลงานจริง ๆไม่มีทางลัดในการหาเงิน ทำงานหนักทุ่มเทจะมีเงินมีทองเหลือเก็บ ขอให้อดทนลุยงานให้เต็มที่นะคะ

คนโสด 

โอกาสดี ๆ มาถึงแล้ว รับรองว่าจะมีคนเข้ามาจีบ มาคุย มีสิทธิ์เจอคนที่ใช่ แต่คุณต้องเปิดตัวให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทางโซเชียลมีเดีย หรือช่องทางอื่น ๆ ที่นำไปสู่สาธารณชน อย่าเก็บตัว เมื่อคนเข้ามาเยอะ คุณก็ต้องพิจารณาให้ดี มีทั้งคนจริงใจ คนหวังจีบเล่น ๆ ก็มี อย่าด่วนตัดสินใจเป็นอันขาด ดูและคุยจนกว่าจะมั่นใจ จึงตัดสินใจคบ

คนมีคู่ 

มีความสุขสมหวังราบรื่นในระดับที่น่าพอใจ แต่ยังมีสิ่งที่คุณต้องปรับปรุงเพื่อให้ความรักดีกว่านี้ คนรักของคุณคาดหวังการเอาใจใส่ดูแลที่มากกว่าปกติจากคุณ ถ้าคุณปฏิบัติต่อเขาในรูปแบบเดิม ๆ ทุกอย่างที่คุณต้องการอาจจะไม่เป็นดังที่หวังไว้ ดังนั้นขอให้ดูแลคนรักของคุณเหมือนเขาเป็นคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ แล้วความรักของคุณจะรุ่งจนฉุดไม่อยู่

สุขภาพ 

เน้นที่การพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่เหมาะสม นอกนั้นไม่มีอะไรน่าห่วง

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด