เปิดดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง (ตอน 1)

วิ่งตามดาว-โดย-อาจารย์โรเบิร์ต-ตั๋ง Image by freepik

วิ่งตามดาว มาแล้วครับ วันนี้เราจะมาเปิดดวงชะตา 6 ราศีแรก ประจำเดือนตุลาคม 2566 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ซึ่งอาจารย์ได้จัดให้ครบถ้วนทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก เนื้อหาทั้งนี้สำหรับผู้สนใจอยากรู้ว่า ดวงช่วงนี้ของท่านเองเป็นอย่างไร ลองอ่านคำทำนายของอาจารย์ในแบบดวงใครดวงมัน เพื่อใช้เป็นเครื่องช่วยวางแผน หรือแม้กะทั่งเพื่อความบันเทิงก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

ชาวลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงการงาน

จากการคำนวนแล้ว เราจะพบว่าวันที่ 17 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ดาวพระราหู จะย้ายออกจากราศีของท่านเป็นแท้แน่นอน ซึ่งนั่นย่อมจะส่งผลให้งานที่ค่อยดีเท่าไรนัก จะกลับมามาเป็นดี เหมือนเจ้าเงาะถอดรูปชั่วออกเสียที คราวนี้ชีวิตของท่านก็จะเต็มไปด้วยดาวที่ส่งผลดีต่อชะตา แต่ยังไงก็ตาม ต้องใจเย็น เพราะกว่าจะเห็นผลดีจริง ๆ ก็ต้องรอไปจนถึงเดือนหน้าโน่นแหละครับท่านผู้ฟัง เจ้าพระราหูนี่ถือหลักว่าขอฟาดหัวฟาดหางเสียหน่อยก่อนจะจากไป เดือนนี้ขอให้ระวังเรื่องงานอาจมีปัญหาบ้าง จำพวกความขัดแย้งต่าง ๆ เราขัดกับเขา เขาขัดกับเรา แค่มองหน้าหรือประชุมกันเสียงเบา ๆ ก็อาจกลายเป็นด่าทอหรือบีบแตรขอทางก็อาจชักปืนยิงใส่กันก็เป็นไปได้เหมือนกัน ต้องระวังให้มากให้ในเดือนตุลาคมนี้ ทางดีที่จำศีลเป็นชาละวัน ไม่ปะทะกับใครได้เป็ฯที่ดีที่สุด ผลบุญกุศลอาจส่งผลทันทีด้วย บริจาคเงิน ช่วยเหลือทรัพย์สินต่าง ๆ ช่วยเหลือพระสงฆ์อาพาธได้กุศลแรงดีนักครับ ขอให้ทำเป็นประจำ ทำเป็นระยะ ๆ ไม่ต้องมาก ทำแบบไม่เดือดร้อนตัวเองและครอบครัว แต่ให้เหมือนพลังแห่งฉัตรแก้วคอยหล่อเลี้ยงดวงชะตาของท่านเอาไว้ตลอดเดือน ขอให้จดจำไว้ อย่าลืมเด็ดขาด

ดวงการเงิน

เดือนตุลาคมนี้ เรื่องการงานอาจมีปัญหาให้เดือดร้อนวุ่นวายชีวิตบ้างก็สู้และอดทนกันไป แต่เรื่องการเงินกลับดีครับ ใครเรื่องเงินเฮงซวยมานานแล้ว เดือนนี้ขอให้คอยลุ้นให้ดี เพราะถ้าได้ลุ้นแล้วมันจะถูกโฉลกกับชาวราศีเมษแบบเข้าทาง ใครชอบทางไหนก็คอยเน้นไปทางนั้น ตามใจชอบ เพราะจะมีข่าวดี ข่าวลาภลอย ข่าวเด็ด มาเยือนมาเข้าหูให้ชื่นใจอย่างไม่ต้องสงสัย สรุปแล้ว ชิวิตเดือนนี้ของชาวราศีเมษจะมีลาภลอย มีรายได้พิเศษ มีเงินทองแบบไม่คาดคิดเข้ามาให้ดีใจเป็นไก่ตีปีกเล่น ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

ดวงความรัก

คนโสด เดือนตุลาคมนี้ยังคงต้องรอไปก่อน เรื่องความรักยังเน้นรอ ไม่เน้นสรุปจบ เดือนหน้าดูจะมีความหวัง ขอให้เป็นไปตามนั้นะครับ ใจเย็นไว้จะดีที่สุด ส่วนทางด้านคนมีคู่ เดือนนี้มีเกณฑ์จะขัดแย้งหรือหรือได้ทะเลาะกับแฟนหนัก ๆ ลึก ๆ คนรักจะไม่ได้ดังใจ เพราะคอยกวนใจในเรื่องต่าง ๆ เจอหน้ากันดีต่อกันไม่ได้ ชอบขุดหาเรื่องต่าง ๆ มาพูดจาใส่หูทำให้บ้านร้อนเป็นไฟ ในระยะนี้ถ้าท่านทนไม่ได้ และไม่อยากทน ก็มีโอกาสเลิกรากันไปตามประสาทางใครทางมัน และที่สำคัญถ้าฝ่ายใดรู้สึกว่า ไม่ใช่ตัวจริงเสียแล้ว นั่นแหละคือจุดจบของชีวิตคู่ ขอให้ลองสังเกตดู ถ้าท่านมั่นใจ 90% เป็นต้นไปว่า อีกฝ่ายคือหม้อคือไหผิดฝาผิดตัวเสียแล้ว ถือว่าเกมโอเว่อร์ หรือลาก่อนเสียเถอะความหลัง และควรจากกันด้วยดี อย่าได้ถึงขั้นให้ดาวร้าย ๆ มันถีบส่งจนชีวิตเดือดร้อนเลยนะครับ ท่องเอาไว้ “จากกันด้วยดี” หลาย ๆ รอบครับ

ชาวลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

ดวงการงาน

เดือนตุลาคมนี้ชาวพฤษภจะมีช่วงเวลาได้บุกเบิกเรื่องงาน ซึ่งงานที่ว่าเหล่านี้จะมีเกณฑ์แห่งความสำเร็จรออยู่ แต่ทั้งนี้ก็ไม่อาจรีบร้อน เพราะจะเป็นไปอย่างไม่เร็วแต่ก็ไม่ช้า ท่านต้องทำใจว่า ควรทำงานไปเรื่อย ๆ เหนื่อยก็พัก ใจร้อนไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะดาวที่มีอิทธิพลต่อท่านนั้นกำลังจะเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะพระราหู ซึ่งจะให้ผลดีต่อไป แต่ก็ต้องเหนื่อย พอเหนื่อยแล้วย่อมจะได้ดี หลายคนจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้ก้าวหน้าในหน้าที่การงานต่อไป สำหรับนักธุรกิจ นักลุงทุน ในช่วงครึ่งเดือนแรก ชีวิตเหมาะกับการลุงทุน ขอให้ลองส่อง ๆ ดู ถ้าไม่มีอะะไรแปลก ๆ หรือมีความเสี่ยงผิดปกติก็สามารถลงทุนได้เรื่อย ไม่ผิดหวังแน่นอน

ดวงการเงิน

คำเตือนสำหรับชาวราศีพฤษภในเดือนนี้คือ แม้จะมีข่าวดีเรื่องการเงินการทองเข้ามาให้ชื่นใจ หลายคนได้โชคลาภแบบไม่คิดฝัน แต่ทั้งนี้ก็เป็นเดือนที่เรื่องเงินจะวุ่นวายอยู่ไม่น้อย เพราะเจอปัญหาเรื่องลูกค้า ลูกหนี้ จ่ายไม่ครบ จ่ายช้า ยึกยักกันอยู่นานกว่าจะได้มาแบบที่พวกเหนียวหนี้ชอบทำกัน การจ่ายเงินไม่เป็นไปตามที่พูด ทำให้ท่านเสียความรู้สึก แต่ควรอดทนไว้ เพราะเดี๋ยวมันก็จะผ่านพ้นเดือน และจะมีแต่เรื่องดีเข้ามาทดแทน

ดวงความรัก

คนโสด เดือนนี้ควรคบกันแบบดูใจไปเรื่อย ๆ ก่อน ไม่ควรตัดสินใจรวบรัดเอาใครมาเป็นแฟน เพราะรีบร้อนไป ในเวลาต่อมา เขาอาจไม่ใช่คนอย่างที่ท่านคิดก็เป็นไปได้ เรื่องความรักเดือนนี้จึงต้องย้ำเสมอว่าไม่ควรใจร้อนนะครับ เพราะจะพังหรือปวดใจเอาได้ง่าย ๆ ส่วนคนมีคู่ ถ้าเดือนตุาลคมนี้ยังคบกันได้ดี พูดจาเข้าใจกัน ไปไหนต่อไหนกันบ้าง อยู่ด้วยกันแล้วลงตัวไม่ขัดแย้งกัน ความสัมพันธ์จัดว่ามีความมั่นคง แบบนี้ก็จะเป็นเครื่องหมายบอกว่า ท่านกับคู่ยังไปกันได้แบบไม่ควรคิดมากเกินไปจะฟุ้งซ่านเสียเปล่า ๆ ถ้าเป็นไปในทางตรงกันข้าม อาจต้องมองหาทางออกที่ดี เช่น พูดจาเปิดใจกันเสียทีว่าชีวิตของท่านกับคู่จะเลือกทางเดินไหน

ชาวลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน-15 กรกฎาคม

ดวงการงาน

ในเดือนนี้ตุลาคมนี้ แน่นอนว่า ด้วยอิทธิพลขอพระราหู ท่านที่เกิดในราศีเมถุนหรืมมิุถน ย่อมจะต้องพบเจอกับเรื่องราวความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ตามวาสนาของตน หลายคนอาจแค่พบควมเปลี่ยนแปลงในเรื่องเล็ก หลายคนเจอเปลี่ยนแปลงในเรื่องใหญ่ มีทั้งเปลี่ยนงาน เปลี่ยนที่ทำงาน เปลี่ยนที่อยู่ที่นอน สถานที่ใช้ชีวิต

แต่ทั้งหมดนี้โดยรวมของชาวราศีเมถุนแล้ว อาจารย์ขอบอกว่า จะเปลี่ยนไปในทางที่ดี เพราะผู้หลักผู้ใหญ่ยังคงให้คุณฝั่งของท่านอยู่นะคับ เช่น หลายคนจะมีโอกาสได้ปรับตำแหน่ง ได้โยกย้ายไปรับตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม บางคนได้เปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่นอน ได้ปรับปรุงตัวบ้าน ทาสีบ้าน หรือแต่งภายในบ้านให้สวยงามกว่าเก่า หลายคนที่ทำงานให้เปลี่ยนชุดทำงานใหม่ถูกใจท่านมาก ๆ อย่างนี้เป็นต้น

อย่างไรก็ตามเดือนนี้ ยังมีความเป็นไปได้ว่า ชีวิตของท่านจะวุ่น ๆ ยุ่งเหยิงอยู่สักหน่อย เพราะการเปลี่ยนแปลงย่อมนำมาซึ่งความวุ่นวายสับสน ไม่มาก็น้อย และดูเหมือนว่าชีวิตในเดือนนี้จะมีอะไรให้ท่านชาวเมถุนต้งทำเยอะแยะเต็มมือไปหมด ถ้าไม่แบ่งเวลาให้ดีก็อาจทำให้ชีวิตวุ่นวายจนรู้สึกย่ำแย่เกินกว่าเหตุ

วงการเงิน

เดือนนี้เรื่องเงินขอให้สบายใจ เพราะจะมีเงินเข้าแน่นอนสำหรับชาวราศีเมถุน ตอนแรกก็มาในรูปแบบของข่าวดีก่อนนะครับ จากนั้นก็จะชัดเจนขึ้นในแบบจับต้องได้ เช่น อาจได้ปรับเงินเงินเดือน ได้รับเงินเดือนขึ้น ได้เงินพิเศษจากบริษัท บางทีอาจเป็นเงินใต้โต๊ะซึ่งก็ต้องระวังตัวเอาไวหน่อย เอาเป็นว่าท่านจะได้รับเงินมากกว่าเดือนก่อน ๆ ทำให้หัวใจและปอดของชาวราศีเมถุนฟูเป็นสองเท่า สถานะทางการเงินทางท่านจะดีขึ้นไปตามวาสนาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การวัดดวงเสี่ยงโชคก็ไม่ผิดหวัง มีโอกาสลุ้นได้มากกว่าลุ้นเสีย แม้จะไม่ใช่เงินก้อนใหญ่อะไรนัก แค่พอเอาไปเติมเต็มความสุขในแต่ละเดือนได้มากขึ้นแค่นี้ก็ดีขึ้นมากแ้ว ในเดือนนี้ชาวราศีเมถุนจึงมีความสุขกับการได้มีเงินและใช้เงิน

ดวงความรัก

คนโสด ในเดือนตุลาคม ชาวเมถุนยังคงมีเกณฑ์ได้พบคนสนใจ คนที่มีใช่และถูกใจ โดยมากต้องได้เดินทางเสียก่อน ถ้าไม่ได้เดินทางก็อาจเป็นเรื่องยากอยู่สักหน่อย ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์จะดีขึ้น ถ้าก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เพราะหากได้พูดคุยกัน ได้เดินทางไปเที่ยวบ้าง แล้วใช้เวลาช่วงนี้ปรับความเข้าใจกัน ก็มีสิทธิ์จะกลับมาคืนดี ตามอิทธิพลของดาวความรักอย่างที่หวัง

ชาวลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ดวงการงาน

เนื่องจากพ้นกลางเดือนไปแล้ว พระราหูได้ย้ายราศีเป็นคุณกับชาวลัคนาราศีกรกฎ จึงมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานเห็นให้เป็นที่พึงพอใจ โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต ค้าขายออนไลน์ ธุรกิจต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือต่างแดนไกล ๆ เดือนนี้ถ้าได้เดินทางเรื่องงานไปไหนก็จะถูกโฉลกดีมากขึ้น ถ้าที่ทำงานจะส่งตัวไปอบรม ไปประชุม ไปศึกษาดูงานต่างประเทศก็ควรตกปากรับคำไปง่าย ๆ อย่าได้รีรอ เพราะมันจะส่งผลดีต่อเรื่องงานในอนาคตของท่านเป็นอย่างดีนั่นเอง คำเตือนคือ ช่วงการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวต่าง ๆ นี้ ท่านอาจพบกับวุ่นวายบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่มีอะไรมาก แล้วมันก็จะผ่านพ้นไปเนื่องจากไม่ใช่เรื่องใหญ่ เอาเป็นว่าสำหรับชาวราศีกรกฎ เรื่องงานดี แม้อยากเปลี่ยนงานใหม่ก็สามารถทำได้แบบไม่มีปัญหา อยากทำงานอะไรก็ดีไปหมด อยากตั้งบริษัทก็ไปได้สวย เพราะจะหุ้นส่วน หรือมีคนช่วยเหลือส่งเสริมเป็นอย่างดี

ดวงการเงิน

เดือนตุลาคมนี้การเงินสำหรับชาวราศีกรกฎไปได้ดี มีความก้าวหน้า มีเงินทองเข้ามาให้ใช้จ่าย ถ้ารักทางเสี่ยงโชคก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นข่าวเฮง ข่าวเฮต่าง ๆ คำเตือนคือ เดือนนี้โดยภาพรวมแล้ว ถือว่ามีรายจ่ายมากพอสมควร แม้จะมีรายรับเข้ามามากเช่นกันก็ตาม เพราะต้องนำเงินทองไปต่อต่อเสริมบ้าน ไปลงทุนในธุรกิจต่าง ๆ นั่นก็คือการนำเงินไปต่อเงินนั่นเอง ไม่ใช่นำไปถลุงเล่นให้สูญเปล่าเฉย ๆ ดังนั้นขอให้สบายใจได้ และเวลาเสี่ยงโชคจึงไม่ควรเสี่ยงแบบหนักมือมากเกินไป เอาเท่าที่วาสนาของท่านจะส่งผลได้เท่านั้น เช่น บางคนซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลใบเดียว แต่ได้รางวัลใหญ่มาก อย่างนี้ก็ถือว่าลงทุนน้อยแต่กำไรงานนั่นเอง

ดวงความรัก

เดือนนี้สำหรับคนโสดชาวราศีกรกฎ ยังไม่ควรทุ่มเทหัวใจหรือให้เวลากับใครมากนัก เพราะเป็นจังหวะที่ชีวิตต้องมุ่งหน้าไปทางการงานเสียมากกว่า ดวงชะตากำลังส่งผลไปทางด้านนั้น ส่วนเรื่องความรัก ควรรอให้มีข่าวดีเข้ามาเองจะเหมาะสมกว่า สำหรับคนมีคู่ เดือนนี้ไม่มีปัญหาอะไรในความสัมพันธ์ เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ เรื่องครอบครัว โดยรวมก็เป็นไปด้วยดี ขอให้สบายใจได้

ชาวลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

ดวงการงาน

เดือนตุลาคมนี้ ชาวลัคนาราศีสิงห์ต้องระวังมากหน่อย สำหรับคนที่ทำงานแบบไม่ค่อยได้โยกย้ายเคลื่อนไหวเลย มักจำเจเกาะโต๊ะทำงานเหมือนทุก ๆ วัน ควรหมั่นจัดโต๊ะทำงานให้มีความเคลื่อนไหวเป็นระยะ ๆ และเดินไปพูดคุย ไปติดต่อกับแผนกต่าง ๆ บ้าง อย่าเก็บตัวไปวัน ๆ จนไม่มีใครรู้จัก เพราะตามเกณฑ์แล้วชาวราศีตุลย์ในเดือนนีต้องเคลื่อนไหวให้มากจึงจะดี ใครที่ทำงานแบบต้องพบปะผู้คน มีมือถือไมค์ไฟส่องหน้า หรือทำงานขายแบบไลฟ์สด เป็นพิธีกร เป็นโฆษก หรือกำลังปั๊มยอดรีล หรือทางแฟลตฟอร์มอื่น ๆ รวมถึงยูทูบก็ให้เร่งมือปั๊มคลิปลงเยอะ ๆ จะส่งผลดีอย่างแน่นอน เพราะดวงดาวมันเข้าทางท่านนั่นเอง

ดวงการเงิน

ชาวราศีสิงห์ เดือนนี้ถ้าอยากได้รรายได้มากขึ้นต้องเน้นการลงทุนเกี่ยวกับบ้านช่องที่ดินอะไรพวกนี้ จะเป็นพนักงานขายหรือนายหน้าก็ดีไปหมด หรือนึกอยากขายบ้านของตัวเองมานานแล้ว จังหวะชีวิตเดือนก็บอกว่าจะมีเกณฑ์ขายได้ สรุปว่า เดือนตุลาคมนี้ การเงินของท่านมีความมั่นคง เงินทองเต็มกระเป๋า หากที่ผ่านเคยมีปัญหาเรื่องเงิน มาถึงเดือนนี้ปัญหาเหล่านั้นจะคลี่คลายไป ที่สำคัญเรื่องโชคลาภ เดือนนี้สามารถเสี่ยงโชคได้ตามถนัด ถนัดแบบไหนก็เสี่ยงแบบนั้น แต่ก็ตามวาสนาของท่านด้วยนะครับ ว่าทำมาเยอะหรือทำมาน้อย การลงทุนย่อมมีความเสี่ยงทุกช่องทาง แม้แต่ช่องวาสนา ขอให้ใช้สัญชาตญาณของท่านเป็นหลักก็แล้วกัน

ดวงความรัก

คนโสด เดือนนี้ชาวราศีสิงห์มีเกณฑ์สมหวัง จะได้เจอคนถูกใจ คนที่พร้อมจะเข้าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ดูตามดาวแล้วถ้าอยากมีแฟนก็เดือนนี้นี่แหละ แต่อาจมีบางส่วนของอีกฝ่าย ที่ท่านรู้สึกไม่ถูกใจบ้างก็ว่ากันไป เช่น ไม่ค่อยโรแมนติกเลย หรือไม่หวานฉ่ำพอ อันนี้ก็ต้องระวังว่า เลือกนักมักได้แร่นะครับ ส่วนคนมีคู่ ความรักความสัมพันธ์จะมีความลงตัว มีความมั่นคง มากขึ้นเรื่อย ๆ ขอให้ดูแลความรักกันให้ได้ แล้วมันจะรอดไปได้ในที่สุด

ชาวลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ดวงการงาน

เดือนตุลาคมนี้ เรื่องงานก็จะดีขึ้น จัดว่าเฟื่องฟูหน้าบานไม่ใช่น้อย และจะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาอีกด้วย ท่านไม่ต้องตกใจกังวลเรื่องพระราหูให้มากความ ขอให้เน้นหยิบจับงานใหม่ ๆ งานที่ต้องบุกเบิก ค้นคว้าในสิ่งแปลกใหม่ออกไป ใครจะเปิดกิจการใหม่ บริษัทใหม่ ร้านให้ แบบนี้จะไปได้ดี เข้ากับชะตาชีวิตของท่าน รวมถึงงานออนไลน์ งานที่เกี่ยวข้องต่าง ๆ และงานด้านต่างประเทศก็ดีเช่นกัน จริงอยู่ที่บางงานอาจมีปัญหาในตอนเจรจากันอยู่บ้าง ถ้าอดทนคุยกันหลายรอบหน่อยก็มีเกณฑ์สำเร็จ เพราะในเดือนนี้เป็นช่วงดาวย้าวจึงมีความวุ่นวายอยู่บ้างก็ทนต้านรับกันไป ขอให้เสริมชะตาชีวิตด้วยการทำบุญทำทานสร้างกุศลตามถนัด ย่อมจะส่งดีต่อชีวิตของท่านอย่างแน่นอน

ดวงการเงิน

เดือนตุลาคมนี้ ชาวราศีกันย์ถือว่าดวงดี มีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ให้ดีใจ หน้าอกพองโตฟูฟ่อง เป็นรายได้เสริมเพิ่มมาอีกช่องทางหนึ่งด้วย แม้ว่าจะเป็นเดือนที่มีรายจ่ายหนักพอสมควร แต่ด้านรายรับก็เข้ามามากเช่นกัน ดังนั้นขอให้สบายใจได้ในจุดนี้ ว่าคงไม่ต้องถึงกับกินหญ้าคลุกน้ำพริกอย่างแน่นอน เพราะดาวการเงินกำลังอยู่ในช่วงเดือนหน้าแล้ว แล้วยังทำมุมกับดาวเจ้าเรือนสวยเสียด้วยสิ การวางแผนเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จึงทำได้ค่อนข้างสบาย ๆ มือ แต่ต้องระวังว่าเงินอาจมาช้าบ้างก็อย่าได้หงุดหงิดเกินไป

ดวงความรัก

คนโสด เดือนนี้ คนราศีกันย์ปัญหาความรักมีมากอยู่สักหน่อย มันยังไม่ที่ยังไงยังงั้น ควรรอให้โอกาสและดวงดาวเป็นใจมากกว่าจะดีว่า สำหรับคนมีคู่ เดือนตุลาคมนี้ เรื่องรักอาจพบกับความเปลี่ยนแปลง อย่าทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่เด็ด ควรใช้ความอดทนให้มากที่สุด ถ้ายังต้องการครองรักกันต่อไป ยกเว้นแต่ต้องการมีคนใหม่แล้วเท่านั้น เพราะมีจุดเลิกรา โยกย้าย เปลี่ยนเตียง ก็ได้ง่าย ๆ ถ้ายังคงรักกันอยู่ ขอให้อดทนมาก ๆ รอให้พ้นไปเดือนหน้า ความวุ่นวายเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จึงจะดีขึ้น

ครบถ้วนแล้ว 6 ราศี จากทั้งหมด 12 ราศี ขอให้ดวงดาวต่าง ๆ ให้คุณแก่ทุกท่าน และกุศลผลบุญต่าง ๆ ก็ส่งผลดีต่อตัวเองท่านเองและครอบครัวเสมอ แล้วพบกันใหม่ในเดือนต่อไปกับคำนาย วิ่งตามดาว โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง สวัสดีครับ