หน้าแรกดูดวงราศีตุลย์ ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีตุลย์ ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ถึงเวลาต้องเช็คดวงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ จากเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 นี้ จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน เลือกใช้ลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำในการทำนายครั้งนี้นะคะ 

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

การงาน 

คุณมีโอกาสเจอกับสภาวะหยุดชะงักชั่วคราว ธุรกิจเป็นช่วงประคองตัว ค้าขายจะเงียบกว่าปกติ อาจจะรู้สึกท้อแท้บ้าง แต่ถ้างานที่คุณทำเป็นสิ่งที่คุณรักแล้ว ทุกอย่างจะยังมีความหวังอยู่เสมอ ขอให้คุณใช้ช่วงเวลานี้วางแผนการทำงานใหม่ อาจหางานพิเศษทำ หรือทำงานให้มากขึ้นเพื่อผลสำเร็จที่คุณรอคอย ปัญหาต่าง ๆ เป็นเรื่องชั่วคราว หาจังหวะพักกายและพักใจเพื่อชาร์ตแบ็ตให้ตัวเอง แล้วลุยงานต่อ ความสำเร็จจะไปไหนเสีย จริงไหม

การเงิน 

เป็นช่วงเวลาของการเก็บออม ใช้จ่ายแต่น้อย ในคนที่ทำงานประจำ รายได้หรือเงินเดือนของคุณมีโอกาสจะเพิ่มขึ้นในครึ่งปีหลังนี้ แต่มันจะเพิ่มขึ้นทีละนิด ค่อย ๆ เพิ่ม ไม่หวือหวา แต่ถ้าคุณวางแผนดี ๆ เก็บเล็กผสมน้อย คุณจะมีเงินเก็บเงินก้อนไว้ให้อุ่นใจแน่นอน คนที่มีหนี้สินหรือคนทำค้าขาย อาจจะยังไม่สามารถหลุดพ้นได้ แต่คุณจะมีทางออกที่ดีที่เหมาะสมแน่นอน ขอให้เชื่อมั่นว่าเรื่องการเงิน คุณเอาอยู่ค่ะ

คนโสด 

คนใหม่ และโอกาสใหม่ จะเข้ามาได้ คุณต้องทิ้งอดีตให้หมดสิ้นก่อน ตัดใจเสียจากอดีต เริ่มต้นชีวิตใหม่ได้แล้ว อย่ารอคนที่ไม่มีค่าพอสำหรับคุณ ขอให้รู้ว่ามีคนดี ๆ รอคุณอยู่นะ จงเปิดใจแล้วหาให้เจอ เขาวนวียนอยู่ไม่ไกลจากคุณนักหรอก 

คนมีคู่ 

มีบางอย่างที่ขาดหายไปในความสัมพันธ์ อาจจะเป็นความโรแมนติก การได้ใช้เวลาร่วมกันในบรรยากาศที่ดี สบาย ๆ ท่ามกลางความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ต้องมีเรื่องเครียดมากวนใจ และความตื่นเต้นเร้าใจที่มากกว่าปกติอาจจำเป็นในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เพื่อทำให้ความรักคุณแน่นแฟ้นยั่งยืน และมีความสุขมากขึ้น

สุขภาพ 

ให้คุณใช้ความระมัดระวังที่มากกว่าในการเดินทาง เมื่อต้องเดินทางไปทำธุระไหนต่อไหน สวมหน้ากากอนามัยสองชั้นเป็นเรื่องปกติถ้าทำได้ และยังต้องพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง ไม่อ่อนเพลีย อ่อนแอ สิ่งนี้สำคัญมาก อย่าประมาทเป็นอันขาด

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้