หน้าแรกดูดวงราศีพิจิก ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีพิจิก ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน


สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ถึงเวลาต้องเช็คดวงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ จากเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 นี้ จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน เลือกใช้ลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำในการทำนายครั้งนี้นะคะ 

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

การงาน 

คุณต้องพยายามพัฒนาศักยภาพของตัวเองให้มากขึ้น ประสิทธิภาพในการทำงานของคุณยังพัฒนาได้มากกว่านี้ ขอให้กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน แล้วพยายามมากขึ้นในการเดินทางไปสู่เป้าหมายนั้น เมื่อคุณพร้อมด้วยความรู้ ความสามารถ รวมถึงข้อมูลที่ครบถ้วน เป้าหมายที่ตั้งไว้ย่อมอยู่ไม่ไกลเลยค่ะ

การเงิน 

ไม่ราบรื่นดังที่คาดหวังไว้ มีปัญหาที่ต้องหาทางแก้ไขให้ได้ ซึ่งตัวคุณไม่สามรถจัดการได้ด้วยตัวเองคนเดียว คุณต้องมองหาความช่วยเหลือจากครอบครัว คนใกล้ชิด ในขณะเดียวกันต้องควบคุมรายจ่ายให้ได้ ควรระมัดระวังในการใช้เงิน อย่าใช้เงินเกินตัว แล้วคุณจะผ่านอุปสรรคทางการเงินไปได้ในครึ่งปีหลังนี้

คนโสด 

ต้องการกำลังใจ ต้องการใครสักคนเข้ามาเติมเต็มชีวิตที่เงียบเหงา แนะนำให้ชาวราศีพิจิกลดความแข็งแกร่ง หรือความแรงของตัวคุณลงบ้าง อาจจะมีคนกล้าที่จะเข้ามาพูดคุยกับคุณมากขึ้น หรืออาจจะหาสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยง แล้วไปเข้ากลุ่มสัตว์เลี้ยง ที่นั่นคุณจะพบใครบางคนที่จะมาทำให้คุณใจสั่นหวั่นไหว และมีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง

คนมีคู่ 

คุณกับคู่ของคุณอาจมีเรื่องระยะห่างมาทำให้กังวลใจ หรือเรื่องงานที่มาทำให้คุณสองคนไม่ค่อยมีโอกาสได้อยู่ด้วยกัน คุณกับแฟนต้องวางแผนลาหยุดแล้วค่ะ พูดคุยกันให้มากขึ้น เอาอกเอาใจดูแลกัน เพิ่มสีสันให้กับความรัก แล้วครึ่งปีหลังนี้จะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากที่สุด

สุขภาพ 

มีเกณฑ์จะต้องหยุดงานเพราะไม่สบาย ซึ่งเกิดขึ้นจากการทำงานหนักเกินไป ถึงเวลาที่ต้องดูแลร่างกายให้สมดุล พักผ่อนมากขึ้น ปรับกิจวัตรประจำวันที่คุณรู้ว่าไม่ดี แต่คุณก็ยังทำมันต่อไป ถึงเวลาปรับเปลี่ยนปรับปรุงแล้วนะคะ 

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้