หน้าแรกดูดวงราศีกุมภ์ ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีกุมภ์ ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน


สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ ถึงเวลาต้องเช็คดวงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ จากเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 นี้ จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน เลือกใช้ลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำในการทำนายครั้งนี้นะคะ 

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

การงาน 

มีความสุขสบายใจดีในระยะนี้ งานราบรื่นดีค่ะ แทบจะไม่มีปัญหาใดที่คุณจัดการไม่ได้เลย งานที่โดดเด่นและมีโอกาสประสบความสำเร็จในช่วงครึ่งปีหลังได้แก่งาน เกี่ยวกับการสื่อสาร งานออนไลน์ อินเตอร์เน็ต งานตามกระแสสังคม จะปังมาก ยินดีด้วยนะคะ

การเงิน 

กระแสเงินคล่องตัวดี คุณจะได้เงินจากการพบปะพุดคุย เงินจากความคิดสร้างสรรค์ เงินจากการหาช่องทางหรือหาโอกาสในการทำเงินให้กับตัวเอง งานเกี่ยวกับต่างประเทศ งานออนไลน์ จะทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ แต่ให้ระวังคุณจะเสียเงินซื้อความสุข และความบันเทิงให้กับตัวเองมากเป็นพิเศษ

คนโสด 

จะได้เจอคนถูกใจแน่นอน มีโอกาสเจอสายเปย์อีกต่างหาก คนที่เข้ามาช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีโอกาสจะคบหากันไปได้อย่างยาวนาน เป็นคู่ตุนาหงันกันต่อไปในอนาคต

คนมีคู่ 

ขอให้ประคับประคองความรักให้ดี ปัญหาทุกอย่างมีทางออก คุณกับคนรักจะสามารถผ่านพ้นอุปสรรคไปได้แน่นอน มีโอกาสแต่งงาน หรือจดทะเบียนสมรสด้วยนะคะ ไม่หนีหายไปไหนแน่นอนค่ะ

สุขภาพ 

แข็งแรง ที่เจ็บป่วยก็มีคนดูแลเอาใจใส่ และจะหายดีในไม่ช้า เรื่องสุขภาพสบายใจได้นะคะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้