หน้าแรกดูดวงราศีมีน ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ราศีมีน ดูดวงครึ่งปีหลัง 2564 ด้วยลูกเต๋าออราเคิล : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ถึงเวลาต้องเช็คดวงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ จากเดือนกรกฎาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564 นี้ จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน เลือกใช้ลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำในการทำนายครั้งนี้นะคะ 

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.) 

การงาน 

เดือนนี้ยังไปต่อได้เรื่อย ๆ อาจจะมีปัญหาหรืออุปสรรคบ้าง แต่ก็จะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี งานของคุณยังต้องมีการปรับปรุงแก้ไข เมื่อจัดการเรื่องที่เป็นปัญหาหรือจุดอ่อนแล้วก็จะดีขึ้น

การเงิน 

มีโอกาสได้เงิน หรือสร้างรายได้มากขึ้นจากงานอดิเรก จากการเดินทางท่องเที่ยว ขอให้ตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน คุณจะมีโอกาสได้เงินตามที่คาดหวังไว้ เรื่องสำคัญที่สุดประการหนึ่งคือ คุณต้องมีคนช่วยเหลือด้วย จึงจะประสบผลสำเร็จในเรื่องการเงิน ขอให้มองหาความช่วยเหลือไว้ก่อนเลยนะคะ

คนโสด 

มีตัวเลือกเข้ามาเยอะมากจนตัดสินใจไม่ถูกเลยทีเดียว ปัญหาคือคุณต้องการคนที่ใช่ เป็นคนที่ถูกใจคุณทุกอย่าง ซึ่งหาได้ยากมาก คนที่เข้ามาจีบอาจจะไม่ถูกใจคุณซักคนก็เป็นไปได้ ลองเปิดใจดูบ้างนะคะ

คนมีคู่ 

คุณกับคนรักไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันมากเท่าที่ควร ต่างคนต่างก็เน้นไปที่การทำงาน การหาเงิน เรื่องความรักเลยอาจจะลดความสำคัญลงไปเรื่อย ๆ โดยที่คุณไม่รู้ตัว อาจเป็นไปได้ว่าวันหนึ่งเงินในบัญชีจะมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ความรักกลับน้อยลงทุกวัน มันจะคุ้มค่าไหม ให้ลองคิดดูนะคะ ทางที่เป็นไปได้คือ ลองแบ่งเวลาเติมความหวานให้มากขึ้นบ้าง ความรักก็จะกลับมาหวานชื่นเหมือนเดิมค่ะ

สุขภาพ 

เป็นช่วงเวลาที่คุณให้ความสำคัญกับการกินมากกว่าปกติ ระวังน้ำหนักขึ้นนะคะ แล้วโรคภัยจะถามหา ให้พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์ และเพิ่มการออกกำลังกายมากขึ้น จะดีต่อสุขภาพในช่วงครึ่งปีหลังนี้

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page