หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดปีขาล เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงคนเกิดปีขาล เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงเดือนมิถุนายนกันแล้วนะคะ คำทำนายนี้แม่หมอทำไว้สำหรับคนเกิดปีขาล เราจะมาเปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ กันค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนเกิดปีขาล แม่หมอหวังว่าจะช่วยทำให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆได้ดียิ่งขึ้น และมีประโยชน์ตามสมควรค่ะ

📇 การงาน 📇 

เป็นช่วงเวลาที่การงานมีความตึงเครียด มีเรื่องต้องสะสาง ต้องตัดสินใจ รวมถึงคุณต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับงานมากจนอาจจะเกิดความเครียด และกังวลใจอย่างช่วยไม่ได้ ขอใหเข้มแข็งและอดทนให้ถึงที่สุด เพราะสุดท้ายแล้ว คุณจะได้รับความสำเร็จ จะได้รับชัยชนะที่หอมหวาน จนลืมความเหน็ดเหนื่อยไปเลย ดังนั้นอย่ายอมแพ้นะคะ คนเกิดปีขาล

💰 การเงิน 💰 

ช่วงนี้การเงินดีมาก รายได้ดี กระแสเงินคล่องตัว เงินมาจากหลายช่องทาง งานที่จะทำเงินได้ดีเป็นพิเศษคืองานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ งานออนไลน์ อย่างไรก็ตาม แม้เงินจะเข้ามาเยอะ แต่ก็ออกไปเยอะเหมือนกันนะคะ ต้องควบคุมให้ดี ได้เงินมาก็เก็บไว้บ้าง การเข้าสังคม การโฆษณาออนไลน์ จะช่วยสร้างโอกาสในการทำเงินได้มากยิ่งขึ้น

🌹 ความรัก 🌹 

คนโสด มีแนวโน้มว่าคุณอาจจะต้องรับมือกับแฟนเก่าที่จะเข้ามาพัวพัน ทำให้คุณหวั่นไหววุ่นวายใจอีกครั้ง ต้องตั้งสติเตรียมรับมือให้ดีนะคะ แผลใจคุณกำลังหายวันหายคืน อย่าให้ต้องมาเริ่มต้นรักษาแผลใจกันใหม่ ความรักที่จบไปแล้วคุณต้องปล่อยวางให้ได้ อย่าไปสนใจหรือคาดหวัง มองไปอนาคตข้างดีกว่าหันหลังกลับนะคะ

คนมีแฟน/มีคู่ คุณสองคน อาจเจอปัญหาเรื่องระยะห่าง จากการงาน ทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยได้ดูแลกันอย่างใกล้ชิดเท่าไหร่ ทำให้บางคู่มีปัญหาเรื่องความหวาดระแวงด้วย อย่าปล่อยให้ปัญหามันค้างคานานจนเกินไป ขอแนะนำให้รีบพูดคุยทำความเข้าใจกัน พร้อมทั้งช่วยกันหาวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้ได้เร็วที่สุด แล้วคุณทั้งสองจะสบายใจ จะมีแต่ความสุข ส่วนคู่ที่ทะเลาะกันอยู่ มีเกณฑ์จะได้กลับมาปรับความเข้าใจ และมาคืนดีกันในเดือนนี้

🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️ 

สุขภาพกายไม่มีปัญหาค่ะ แต่จะมีปัญหาสุขภาพใจสุขภาพจิตมากกว่า เพราะคุณคิดมาก ไม่ยอมปล่อยวางเรื่องราวหรือปัญหาต่าง ๆ รอบตัว ทำให้อาจจะไม่สบายได้เพราะคิดมาก กินไม่ได้นอนไม่หลับ ทำให้อาการไมเกรน หรือโรคกระเพาะ กำเริบได้

💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย 💐

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้