หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดปีเถาะ เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงคนเกิดปีเถาะ เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงเดือนมิถุนายนกันแล้วนะคะ คำทำนายนี้แม่หมอทำไว้สำหรับคนเกิดปีเถาะ เราจะมาเปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ กันค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนเกิดปีเถาะ แม่หมอหวังว่าจะช่วยทำให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆได้ดียิ่งขึ้น และมีประโยชน์ตามสมควรค่ะ

📇 การงาน 📇 

มีการเริ่มต้นใหม่ โครงการใหม่ ไอเดียใหม่ รวมถึงโอกาสใหม่ ๆ ที่จะทำให้คนปีเกิดปีเถาะ ได้มีโอกาสจะประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน หรือธุรกิจได้ มีการวางแผนงานที่ดี งานมั่นคง โดยเฉพาะ คนที่ทำงานร่วมกับคนนครอบครัว ธุรกิจครอบครัว หรือทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จะยิ่งโดดเด่นเป็นพิเศษ แนะนำให้ระมัดระวังในกรณีที่มีคนแปลกหน้ามาชักชวนทำธุรกิจ ให้คุณปรึกษาครอบครัวก่อนค่อยตัดสินใจ จะปลอดภัยมากขึ้นนะคะ

💰 การเงิน 💰 

มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ ไม่ได้ขาดแคลน หรือมีปัญหาให้ต้องกังวลใจ โอกาสในการทำเงินมีมากมาย เพียงแต่ตัวคุณจะกล้าที่ลงมือทำหรือเปล่า คุณไม่ค่อยกระตือรือร้นในการที่จะหาโอกาสทำเงินสักเท่าไรนัก อาจจะถึงเวลาที่จะต้องปรับปรุงปรับเปลี่ยนตัวเองเสียที เพราะรายจ่ายคุณเยอะมากทีเดียว รายได้เข้ามาเยอะ แต่เมื่อรายจ่ายมันเยอะตามไปด้วย เราก็คงปล่อยไปแบบนี้ไม่ได้ ใช่ไหมคะ

🌹 ความรัก 🌹 

คนโสด ยังวนเวียนอยู่กับรักฝังใจ ไม่ยอมพิจารณาคนใหม่ บางท่านทำงานเยอะ มุ่งไปที่การทำงานหาเงิน สร้างความมั่งคั่งให้ตัวเอง จนไม่สนใจที่จะมีความรัก อย่างไรก็ตาม คุณก็ยังคงมีความสุขกับความโสดตามอัตภาพ ไม่เดือดร้อนที่ไม่มีใคร คุณอยู่กับงาน กับเงิน แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว

คนมีแฟน/มีคู่ ความรักยังมั่นคงแน่นแฟ้นดี แต่อาจจะนิ่งและน่าเบื่อไปสักนิด ลองถามแฟนคุณดูว่าเขาเบื่อบ้างไหม หรือเขาต้องการให้คุณดูแลเขา เอาอกเอาใจเขามากกว่านี้หรือเปล่า บางทีคุณสองคนต้องเปิดใจคุยกันถึงความต้องการของแต่ละฝ่ายด้วยนะคะ มันจะทำให้ความความสัมพันธ์ยั่งยืนและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️ 

แข็งแรงดีค่ะ นอกจากท่านที่ต้องทำงานกลางแจ้ง อาจจะมีไข้ปวดตัวร้อนได้ แต่ก็ไม่น่ากังวลมากนัก เพราะคุณแข็งแรงดีอยู่แล้ว

💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย 💐

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้