หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 - ถิรปสาโท

ดูดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 – ถิรปสาโท

การงาน

เดือนนี้คนที่ทำธรุกิจการค้าจะต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก มีปัญหาให้อยากเลิก อยากพัก เหมือนจะไปต่อไม่ไหวแล้ว ต้องพยายามสู้ต่อไปก่อน ผ่านช่วงนี้ไปแล้วจะค่อย ๆ ดีขึ้น อย่างน้อยก็ทนให้ได้ถึงประมาณเดือนพฤศจิกายน คนที่ทำงานประจำอาจจะเจอบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งกับผู้คน เพื่อนร่วมงาน ต้องพยายามคิดว่าเรามาทำงาน ไม่ได้มาทะเลาะกับใครให้เสียเวลา ลำพังแค่เนื้องานเองก็มีปัญหาให้ต้องแก้ไขอยู่แล้ว ใช้พลังเฉพาะตรงจุดนี้ไปมากโข อย่าไปเสียเวลากับเรื่องอื่น ๆ เลย

การเงิน

เดือนนี้การเงินโดยภาพรวมไม่มีปัญหาอะไรใหญ่โต สภาพคล่องทางการเงินพอไปได้ หมุนได้แบบสวย ๆ ช่วงนี้จึงอาจจะคิดลงทุนในกิจการต่าง ๆ เพื่อให้จำนวนตัวเลขทรัพย์สินเพิ่มขึ้น มีความคิดที่จะทำให้เกิดความมั่นคงทางการเงิน ถ้าสามารถจัดการเรื่องนี้ให้เป็นระบบระเบียบก็มีแววว่าจะเติบโตงอกเงยมากกว่าที่ผ่านมา

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์ได้เริ่มปลูกต้นรัก อาจจะได้พบกับคนที่คิดว่าใช่ จึงลองคบหาดูใจกันว่าจะไปกันไหวไหม ซึ่งก็ต้องค่อย ๆ ศึกษากันไป อย่าเพิ่งด่วนสรุปหรือปล่อยกายปล่อยใจรวดเร็วเกินไป ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงามนะจะบอกให้

คนมีคู่ เดือนนี้อาจจะเบื่อ ๆ เรื่องความรัก เพราะคนรักไม่ค่อยได้เรื่องนักในความคิดของคุณ ถ้าไม่พอใจอะไรก็ควรเปิดอกพูดคุยกันไปเลย ดีกว่าเก็บเงียบไว้นาน ๆ แล้วไประเบิดในภายหลัง แต่ถ้าเรื่องราวบางอย่างหยุมหยิมเกินไปก็ควรวางเฉยเสียบ้าง อย่าไปจุกจิกกวนใจคนรักมากนัก เพราะจะกลายเป็นความขัดแย้งหรือทะเลาะกัน กลายเป็นแก้วร้าวที่ยากจะประสานให้ยืนยาว

สุขภาพ

เดือนนี้มีเกณฑ์จะเครียด วิตกกังวลในเรื่องราวบางเรื่อง ทำให้ปวดศีรษะ ระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายรวนจนทำงานผิดปกติ อาจจะเป็นเพราะนอนหลับพักผ่อนน้อยหรือไม่เป็นเวลา ต้องหาทางพักเครื่องบ้าง ถ้าป่วยขึ้นมาจะใช้เวลารักษานานสักหน่อย คนที่ป่วยอยู่แล้วต้องรักษาตัวต่อไป

ทำนายโดย ถิรปสาโท

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้