หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันจันทร์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 - ถิรปสาโท

ดูดวงคนเกิดวันจันทร์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 – ถิรปสาโท

การงาน

ในเดือนนี้มีเกณฑ์ว่าจะต้อทำงานจนเหนื่อย เสียแรง เสียเหงื่อ ไปมากกับเรื่องการงาน หลายคนแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อน และในเดือนนี้ยังต้องพบกับปัญหาเรื่องเจ้านาย ผู้บังคับบัญชาคอยจับผิดหรือทำในสิ่งที่คุณไม่ค่อยจะชอบใจสักเท่าไหร่ คุณทำงานออกมาดีแค่ไหนก็สั่งให้ไปแก้ใหม่หลายรอบ ด้านนักลงทุน พ่อค้าแม่ค้า หรือฟรีแลนซ์ จะมีปัญหากับลูกค้า อาจกระทบกระทั่งด้วยเรื่องต่าง ๆ นานา ทางแก้ก็คือให้ใช้ตบะ ความอดทนอดกลั้น เข้าสู้ เพื่อไม่ให้เรื่องบานปลาย และคนที่กำลังเซ็นเอกสารสำคัญให้อ่านดูดี ๆ ระวังมีปัญหาตามมภายหลัง

การเงิน

เดือนนี้สภาพคล่องทางการเงินอาจมีปัญหา หมุนไม่ออก หมุนไม่ทัน ต้องระวังทุกครัั้งที่จะใช้จ่ายเงิน หลายคนต้องไปขอยืมเงินเพื่อน ญาติ แต่หนี้เก่ายังไม่จ่าย เขาเลยไม่ให้ความช่วยเหลือ จนต้องไปกู้นอกระบบ ซึ่งถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ อย่าไปกู้เด็ดขาด เพราะจะหามาคืนได้ยาก อาจถูกไล่บี้ตามทวงหนี้จนวุ่นวายไปหมด เดือนนี้ควรเน้นไม่ใช้จ่ายเงิน ใช้ให้น้อยที่สุด ถือว่าจำศีลก็แล้วกัน ด้านคนที่ไม่มีปัญหาเรื่องเงินใช้จ่ายทั่วไป แต่ก็จะไปพบกับปัญหาเรื่องการถูกโกงทางธุรกิจแทน เป็นเจ้าหนี้ก็เจอหนี้สูญ ลูกหนี้ชักดาบ เดือนนี้ใครคิดจะลงทุนอะไรก็งดไว้ก่อนจะดีกว่า อย่างที่บอกไปแล้ว ให้ใช้จ่ายเงินให้น้อยที่สุดเอาไว้ก่อน เดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่

ความรัก

คนโสด อกหักไม่ตายหรอก ต้องบอกคนเกิดวันจันทร์อย่างนี้ เพราะความรักเดือนนี้จะไม่เป็นอย่างที่หวัง คุณจะเป็นทุกข์เพราะความรัก ถ้าไม่มีใครมาหักอกก็จะกลายเป็นว่าเรื่องความหลังเรื่องรักเก่าย้อนกลับมาทำให้คิดถึงความเศร้าเหล่านั้น

คนมีคู่ จะเบื่อคนรัก เพราะอะไรก็ได้แต่จะเป็นไปแนวทางที่ว่า “ไม่ได้ดั่งใจเลย” บางทีแค่แฟนจน แฟนไม่เอาใจ ก็ทำให้เบื่อเสียแล้ว ในทางกลับกันแฟนคุณอาจจะไม่เอาอกเอาใจเลยทำให้เบื่อหน่ายก็เป็นไปได้ ระวังให้ดีในเดือนนี้ ถ้าไม่อยากเลิกกันต้องอย่าทะเลาะกันเด็ดขาด ขืนไม่ใจเย็นมีสิทธิ์ทางใครทางมัน

สุขภาพ

เรื่องสุขภาพในเดือนนี้ไม่มีอะไรให้ต้องเป็นกังวล ถ้าเจ็บป่วยก็ไม่ถึงกับเจ็บหนัก สำหรับคนที่ป่วยอยู่ก็ไม่ทรุดลง จะหายได้แต่ไม่เร็วดังใจ แต่รอดแน่นอน ทำตามที่หมอบอกก็แล้วกัน

ทำนายโดย ถิรปสาโท

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้