หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันอังคาร ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 - ถิรปสาโท

ดูดวงคนเกิดวันอังคาร ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 – ถิรปสาโท

การงาน

เดือนนี้ถ้ามีปัญหาเรื่องงานให้เข้าไปขอความช่วยเหลือจากหัวหน้า ผู้บังคับบัญชา หรือแม้แต่ผู้ใหญ่ที่นับถือ เพราะมีความเป็นไปได้ว่างานของคุณอาจมีปัญหาเกิดขึ้นได้ งานที่ทำเสร็จแล้วดูเหมือนเรียบร้อยดี แต่กลับมีบางจุดต้องแก้ไข หรืองานใหม่ ๆ ที่อาจถูกยกเลิกงานแบบไม่ทันตั้งตัว หลายคนจะมีเรื่องให้ตัดสินใจเรื่องงาน เช่น สมัครงานไว้หลายที และต้องเลือกที่ใดที่หนึ่ง พวกทำงานอิสระ หรือนักธุรกิจ จะมีความคิดอยากพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น

การเงิน

ระยะนี้คนเกิดวันอังคารจะพบกับความยุ่งยากทางการเงิน เพราะใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไปสักหน่อย เลยมีปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน พอเงินหมดก็เพิ่งคิดได้ว่าไม่น่าใช้เงินแบบนั้นเลย ช่วงนี้ระวังเครดิตจะเสียซ้ำซ้อนอีกด้วย ระวังอย่ากู้เงินนอกระบบ หรือเอาบัตรเครดิตหลายใบมาหมุนจ่ายเงิน เพราะมันจะยุ่งไปกันใหญ่ พ่อค้าแม่ค้านักธุรกิจต้องระวังมีปัญหาถูกโกงเงินในเดือนนี้ ถ้าไม่จำเป็นอย่าปล่อยเครดิตล่วงหน้าให้ใครเลยจะดีกว่า ยกเว้นจำเป็นจริง ๆ ก็ต้องรับสภาพความเสี่ยงกันไป พร้อมกับทำใจว่าถ้าไม่ถูกโกง ก็จะได้เงินคืนล่าช้ากว่ากำหนด

ความรัก

คนโสด เดือนนี้จะพบกับความรักความสัมพันธ์ในแบบไม่ชัดเจน หรือไม่ก็ยังต้องแอบรักเขาข้างเดียว มิหนำซ้ำคนที่คุณยังอาจจะหัวใจไม่ว่าง หรือเป็นนกน้อยในกรงทองของใครสักคนอีกด้วย สรุปว่า ความรักไม่ค่อยดี ไม่เป็นไปตามที่หวัง ไม่อาจพัฒนา ต้องรอไปก่อน

คนมีคู่ อาจมีปัญหากับคู่ของคุณ เพราะคุณเป็นต้นเหตุ คอยจับผิด คอยหึงหวง ด้วยความที่คุณคิดมาก คิดฟุ้งซ๋านไปเองทั้งนั้น ทำให้คนรักรำคาญ หงุดหงิด อยู่ใกล้แล้วร้อน ไม่สบายใจ ซึ่งจะทำให้มีปัญหาต่อไปถ้าหากไม่มีการแก้ไข ทางที่ดีขอให้จับเข่าคุยกันให้รู้เรื่อง และทำตัวมีเหตุผลมากขึ้น

สุขภาพ

เดือนนี้อาจเจ็บป่วย ถ้าป่วยอยู่ก็จะดีขึ้นบ้าง แต่ยังไม่หายดี คนทั่ว ๆ ไป จะมีปัญหาเรื่องหลอดลม เรื่องเกี่ยวกับคอ เป็นหวัด คอเจ็บ ติดเชื้อในลำคอ เป็นไปได้ทั้งนั้น ทางที่ดีควรป้องกันด้วยการใช้หน้ากากอนามัยตลอดเวลา เครื่องปรับอากาศก็ล้างเอาฝุ่นเอาเชื้อราออกไปบ้าง ดื่มน้ำอุ่นเสมอ หลีกเลี่ยงให้ห่างจากคนเป็นหวัด หรือคนที่มาจากพื้นที่เสี่ยงติดโควิด 19

ทำนายโดย ถิรปสาโท

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้