ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันพุธ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 - ถิรปสาโท

ดูดวงคนเกิดวันพุธ ประจำเดือนกรกฎาคม 2564 – ถิรปสาโท

มาดูดวงเดือนหน้ากันเถอะ

การงาน

เดือนนี้ต้องทำตัวกระตือรือร้นสักหน่อย อย่าเฉื่อยชาเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นงานจะไม่เดินหรือไม่พัฒนา เพราะมีเกณฑ์ว่าคนเกิดวันพุธจะหมดแรงบันดาลใจ ไม่มีไฟในการทำงาน ถ้าขยัน สู้งาน บวกกับมีอายุงานมากสักหน่อยก็จะได้การสนับสนุนให้มีตำแหน่งใหญ่โตขึ้น ด้านนักธุรกิจ หรือเจ้าของร้านค้า เจ้าของบริษัท ก็จะพบว่ากิจการของตนนั้นมีพัฒนาการที่ดี คนอื่นแย่ เซทรุด หรือล้ม แต่ของเราไปได้สวย แม้อาจไม่หวือหวาแต่ก็เป็นไปในแบบช้าแต่ชัวร์ ขายดี ขายได้เรื่อย ๆ

การเงิน

เดือนนี้เงินจะอยู่ในขั้นพอใช้ ไม่ดีมาก แต่ก็พอไปได้ จัดว่าไม่มีปัญหาการเงินใหญ่โตให้ปวดศีรษะ หลายคนอาจจะวางแผนซื้อบ้าน ซื้อรถ หรือซื้ออะไรที่ราคาสูง และเป็นการลงทุนระยะยาว ซึ่งก็สามารถซื้อได้ อยากซื้อก็ซื้อเลย ค่อย ๆ ผ่อนกับธนาคารหรือสถาบันการเงินไปเรื่อย ๆ แต่ให้ทำใจว่ากว่าจะอนุมัติสินเชื่ออาจใช้เวลานานกว่าปกติสักหน่อย ถ้าพื้นดวงไม่มีปัญหาก็ผ่านฉลุยแน่นอน สบายใจได้ ทางด้านเจ้าของร้าน พ่อค้าแม่ค้า ช่วงนี้จะอยากลงทุนเพิ่มเพื่อสร้างรายได้ หรือหวังทำให้ร้านรวงใหญ่โตขึ้นกว่าเดิม ช่วงนี้ต้องคิดนาน ๆ อย่าผลีผลาม อาจต้องรอดูจังหวะทางเศรษฐกิจบ้าง เพราะดูทรงแล้วทำไปอาจจะมีปัญหาเรื่องเงินตามมาได้เหมือนกัน

ความรัก

คนโสด เดือนนี้มีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นชีวิตรักครั้งใหม่ จะได้พบคนที่ถูกใจ คนที่ใช่ คนที่สามารถทำให้คุณรู้สึกได้ถึงสีชมพูของความรัก ทั้งหมดนี้อาจจะเป็นเพราะเป็นจังหวะที่คุณดูสวยดูหล่อเป็นพิเศษ ถ้าใครยังดูไม่ดีพอก็ต้องจับมาแต่งตัวแต่งหน้าทำผมเสียใหม่ ทั้ง ๆ ที่อาจไม่จำเป็น เพราะเดือนนี้แค่ยืนเฉย ๆ ก็มีคนมาชอบมารักแล้วนะจะบอกให้

คนมีคู่ เดือนนี้ความรักความสัมพันธ์ของคุณกับแฟนจะไปได้สวย รักใคร่กันดี เป็นคู่ที่ส่งเสริมกันให้เจริญก้าวหน้าอีกด้วย ไม่ใช่พากันดิ่งเหว ถ้าอยากหมั้นก็หมั้น หรืออยากแต่งงานเต็มทีก็แต่งเลย คนที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้วยังไม่มีทายาท เดือนนี้มีสิทธิลุ้น

สุขภาพ

เดือนนี้ใครเจ็บป่วยอยู่ก็ต้องทำใจเย็น ๆ เพราะจะหายป่วยช้าอยู่สักหน่อย พักผ่อนรักษาตัวไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวดีเอง คนปกติทั่วไปอาจจะมีเรื่องเจ็บตัวเจ็บขาแข้งบ้าง เพราะหกล้มหรือกระแทกของแข็ง ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ทำนายโดย ถิรปสาโท

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!