หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดปีมะโรง เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงคนเกิดปีมะโรง เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงเดือนมิถุนายนกันแล้วนะคะ คำทำนายนี้แม่หมอทำไว้สำหรับคนเกิดปีมะโรง เราจะมาเปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ กันค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนเกิดปีมะโรง แม่หมอหวังว่าจะช่วยทำให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆได้ดียิ่งขึ้น และมีประโยชน์ตามสมควรค่ะ

📇 การงาน 📇

คุณต้องประเมินกำลังและเวลาของคุณให้ดี ถามตัวเองว่าคุณทำงานมากเกินไปหรือเปล่า ความรับผิดชอบเป็นอย่างไรบ้าง งานจะเสร็จตามกำหนดไหม พยายามจัดตารางเวลาให้ดี เพราะคุณอาจจะคาดหวังความช่วยเหลือจากคนอื่นได้ยาก คุณต้องจัดการทุกอย่างด้วยตัวคุณเอง แล้วคุณจะทำงานอย่างมีความสุข เมื่อสนุกกับการทำงาน ผลสำเร็จก็จะมาตามที่คาดไว้ด้วย ขอวางแผนดี ๆ นะคะ

💰 การเงิน 💰

เป็นช่วงเวลาที่เงินเข้ามาหลายช่องทาง การเงินคล่องตัว จับจังหวะหาเงินได้ดีและถูกจังหวะ มีโอกาสทำเงินได้เป็นกอบเป็นกำ จะได้เงินจากงานออนไลน์ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ และการเข้ากลุ่มต่าง ๆ จะช่วยให้คุณมีโอกาสได้เงินมากกว่าเดิมด้วยนะคะ เดือนนี้ให้เน้นพูดคุยเจรจาเรื่องเงิน เพราะมีเกณฑ์ค่อนข้างมากที่จะสำเร็จด้วยดี

🌹 ความรัก 🌹

คนโสด เดือนนี้เสน่ห์แรงเหลือเกิน ใคร ๆ ก็อยากเข้ามาคุย มาทำความรู้จัก แต่ตัวคุณเองไม่รีบร้อน อยากคุยไปเรื่อย ๆ รอจนมั่นใจก่อน แล้วค่อยพิจารณาอีกที สรุปว่าคุณรู้สึกดี แต่ยังไม่มีการพัฒนานะคะ

คนมีแฟน/มีคู่ ต่างคนต่างทำงาน ต้องเดินทาง มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ต้องรับมือ อาจจะมีปัญหาเรื่องระยะห่าง เลยไม่มีเวลาให้กัน ในขณะเดียวกันอาจมีปัญหาเรื่องการควบคุมอารมณ์ เพราะต่างก็เหน็ดเหนื่อยจากชีวิตประจำวัน ดังนั้นให้ระมัดระวังการใช้อารมณ์ รวมถึงคำพูดให้ดี ยอมได้ก็ต้องยอมไปก่อน เพื่อประคับประคองความสัมพันธ์ให้ราบรื่นมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️

แข็งแรง สมบูรณ์ดี แนะนำให้ทำตัวให้กระฉับกระเฉงมากขึ้นกว่าเดิม เป็นเคล็ดเพิ่มความสดใสให้แก่ร่างกายและจิตใจค่ะ

💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย 💐

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page