หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดปีมะแม เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงคนเกิดปีมะแม เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงเดือนมิถุนายนกันแล้วนะคะ คำทำนายนี้แม่หมอทำไว้สำหรับคนเกิดปีมะแม เราจะมาเปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ กันค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนเกิดปีมะแม แม่หมอหวังว่าจะช่วยทำให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆได้ดียิ่งขึ้น และมีประโยชน์ตามสมควรค่ะ

📇 การงาน 📇

เดือนนี้เรื่องงานมั่นคง ยังสามารถสานต่อความสำเร็จไปได้เรื่อย ๆ จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต ผู้หลักผู้ใหญ่มอบโอกาสให้พร้อมสนับสนุนส่งเสริมคุณ และยังมีเรื่องที่โดดเด่นมากในเดือนนี้ได้แก่ ธุรกิจ การเงิน การจัดการอสังหาริมทรัพย์ ขอให้คุณใส่ความกระตือรือร้นลงไปให้มากกว่าเดิม แล้วความสำเร็จจะมาตามนัดแน่นอนค่ะ

💰 การเงิน 💰

ระยะนี้เงินจะมาจากความสำเร็จของงาน แต่อาจจะไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวังนัก อย่างไรก็ดี ถือว่าไม่ได้เดือดร้อน ยังมีเงินใช้จ่ายตามสบายไม่ขัดสนจนยาก เพียงแต่สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ยังมาไม่ถึง ต้องอดทนทำงานและมุ่งมั่นต่อไป ทำงานให้หนักขึ้น พยายามแสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่เห็น แล้วคุณจะได้รับการส่งเสริม ซึ่งนั่นจะทำให้รายได้ของคุณเพิ่มขึ้นกว่าเดิม จนถึงเป้าหมายที่คุณวางไว้

🌹 ความรัก 🌹

คนโสด เดือนนี้ความรักค่อนข้างนิ่ง ไม่หวือหวา คุณทำงานหนัก ทุ่มเทเรื่องงานจนแทบไม่มีเวลาให้ตัวเอง ดังนั้นรอคุณว่างก่อนก็แล้วกันนะคะ ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว เขายังไม่ถูกใจคุณ คงต้องรอคนที่ใช่ต่อไป

คนมีแฟน/มีคู่ เดือนนี้ต้องพยายามปล่อยวางปัญหา ปล่อยไปบ้างเรื่องที่เป็นความขัดแย้ง ความไม่ลงรอยกันในเรื่องต่าง ๆ รู้จักยอมและอดทน หรืออาจจะเว้นระยะห่างดูบ้างเพื่อลดแรงกดดัน มีเวลาให้ต่างฝ่ายต่างได้ใช้ชีวิตส่วนตัว เพื่อที่จะได้มีความสุขตามที่ตัวเองต้องการ วิธีนี้อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นมากขึ้น มีความสุขมากกว่าเดิม ยอมเป็นผู้แพ้ในวันนี้ เพื่อที่จะเป็นผู้ชนะในท้ายที่สุด

🚵‍♀️ สุขภาพ

ต้องบอกว่าเดือนนี้แข็งแรง ร่างกายเป็นปกติ ในส่วนของคนที่เจ็บป่วยอยู่ก่อนหน้านี้ ก็จะมีคนพร้อมดูแลอยู่ข้าง ๆ ค่ะ

💐 ด้วยความปรารถนาดี 

แม่หมอติ่งน้อ

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้