หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดปีวอก เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงคนเกิดปีวอก เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงเดือนมิถุนายนกันแล้วนะคะ คำทำนายนี้แม่หมอทำไว้สำหรับคนเกิดปีวอก เราจะมาเปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ กันค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนเกิดปีวอก แม่หมอหวังว่าจะช่วยทำให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆได้ดียิ่งขึ้น และมีประโยชน์ตามสมควรค่ะ

📇 การงาน 📇

เดือนนี้จะทำงานอย่างมีความสุขสบายใจ แต่คุณค่อนข้างทำงานตามอารมณ์ ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ เฉื่อยชาไปสักนิด อาจเป็นเพราะคุณเกิดความกังวลใจเกี่ยวกับอนาคตทางการงาน ไม่มั่นใจว่าที่ทำอยู่โอเคหรือยัง จะไปต่อดีไหม จะสำเร็จตามที่คาดหวังหรือเปล่า จิตใจไม่ค่อยมั่นคง เลยทำงานไปเรื่อย ๆ เน้นสบายใจไว้ก่อน แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเสียหายนะคะ เพียงแต่ความก้าวหน้าจะช้าตามความสบายของคุณ

💰 การเงิน 💰 

เงินคล่องตัว ทำอะไรก็ได้เงิน หาเงินทองเก่ง มีรายได้พิเศษเข้ามาเยอะเลยทีเดียว เด่นในการเจรจาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ พูดแล้วได้เงิน นับว่าดวงเรื่องเงินดีมากค่ะ แต่เงินที่เข้ามาเยอะ รายจ่ายก็เยอะตามไปด้วย ภาระของคุณมากเหมือนกัน ดังนั้นต้องบริหารจัดการให้ดี ตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง จะทำให้อนาคตทางการเงินดีขึ้น

🌹 ความรัก 🌹

คนโสด มีความรู้สึกเหงา ไม่มีความสุข ไม่สดชื่น อาจจะเป็นเพราะปัญหาเกี่ยวกับความรักเก่า แต่คุณจะรู้สึกดีขึ้นเรื่อย ๆ จากครอบครัว เพื่อนฝูง จากเรื่องงาน ดังนั้นหลีกเลี่ยงการอยู่คนเดียว จะทำให้คุณเข้มแข็งและมีความสุขมากขึ้นในทุกวัน 

คนมีแฟน /มีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี ถ้าจะมีปัญหาบ้างก็เป็นลักษณะลิ้นกับฟัน ทะเลาะกันพอเจ็บ ๆ คัน ๆ เพราะต่างคนต่างก็เหนื่อยกับเรื่องการงาน จึงอาจมีบางช่วงที่เหวี่ยงวีนใส่กันบ้าง หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยกันนะคะ แต่ไม่ทะเลาะกันจะดีที่สุด

🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️

แข็งแรงดี ไม่มีอะไรน่าวิตกกังวล สำหรับคนที่ป่วยหรือรู้สึกไม่สบาย ให้รีบไปรักษาโดยด่วน ปล่อยไว้จะบานปลาย ทำให้รักษายากขึ้นนะคะ

💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย 💐

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้