หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดปีกุน เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงคนเกิดปีกุน เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ ได้เวลาเช็คดวงเดือนมิถุนายนกันแล้วนะคะ คำทำนายนี้แม่หมอทำไว้สำหรับคนเกิดปีกุน เราจะมาเปิดดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ กันค่ะ เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตของคนเกิดปีกุน แม่หมอหวังว่าจะช่วยทำให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆได้ดียิ่งขึ้น และมีประโยชน์ตามสมควรค่ะ

📇 การงาน 📇

เดือนนี้งานยังมั่นคง มีความก้าวหน้า และความสำเร็จดังที่คาดหวัง เป็นช่วงเวลาของการวางแผนขยับขยายงาน หรือการรับงานพิเศษ งานเสริม จะเข้ามามีบทบามสำคัญในช่วงนี้ค่ะ อย่างไรก็ดี เรื่องงานเหล่านี้บางทีอาจจะเกิดความล่าช้าบ้างในบางกรณี แต่ทุกอย่างยังคงมุ่งหน้าไปยังเป้าหมายของคุณอย่างแน่นอน ขอให้เชื่อมั่น และดำเนินการต่อไปนะคะ

💰 การเงิน 💰

มีแต่รายจ่ายที่ทำให้คุณหงุดหงิดรำคาญใจ ดูเหมือนว่าเรื่องเงินนี้จะไม่ได้ดั่งใจคุณสักอย่าง จริงอยู่ว่าคุณจะมีเงินใช้จ่าย ไม่ได้เดือดร้อนอะไร แต่อาจจะด้วยความคาดหวังที่มากเกินไป ทำให้ไม่พอใจไปเสียทุกเรื่อง ถ้าวางแผนการเงินดี ๆ อย่างรัดกุม ลดความคาดหวังลง ผ่อนคลายบ้าง คุณอาจจะมีความสุขมากขึ้น

🌹 ความรัก 🌹

คนโสด สายฝ.มาแล้วนะคะ เดือนนี้จะมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่อยู่ไกล อาจเป็นชาวต่างชาติ หรือเป็นคนไทยที่ไปใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทสเป็นเวลานาน โอกาสสานสัมพันธ์ก็มี แม้จะใช้เวลาสักหน่อย เพราะด้วยเรื่องระยะทางและการพูดคุย อาจจะเริ่มต้นทางโซเชี่ยลก่อน ทำให้คุณกังวลใจ กลัวโดนหลอก กลัวเจ็บ เลยไม่ค่อยกล้าคาดหวัง ยังไงก็ลองคุยดูก่อนนะคะ

คนมีแฟน/มีคู่ เป็นช่วงที่งานเยอะ งานหนัก มีเวลาอยู่ด้วยกันค่อนข้างน้อย ให้พยายามเข้าใจกัน ลดการควบคุมซึ่งกันและกัน หลีกเลี่ยงการพยายามเอาชนะกันในเรื่องความเห็นที่แตกต่าง ขอให้ยอม ๆ กันบ้าง ถ้าเขาไม่ยอม คุณก็ต้องเป็นฝ่ายยอม เพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ให้ดีและราบรื่นเช่นเดิม 

🚵‍♀️ สุขภาพ 🚵‍♀️

แข็งแรงดี แต่การทำงานเยอะ ทำงานหนัก อาจทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ อาจจะเจ็บป่วยได้ ให้ระวังเรื่องนี้นะคะ

💐 ด้วยความปรารถนาดีจาก แม่หมอติ่งน้อย 💐

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้