หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพฤษภ เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีพฤษภ เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ได้เวลามาเช็กดวงกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว ซึ่งเป็นการดูดวงด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์นะคะ เรามาดูกันว่าเดือนมิถุนายนนี้จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีพฤษภกันบ้าง จะได้ดีใจล่วงหน้า แต่ถ้าคำทำนายไม่ดี ก็จะได้หาทางรับมือกันต่อไปค่ะ

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

การงาน

ระยะนี้เป็นช่วงเวลาของงานใหม่ โครงการใหม่ คนที่มีปัญหาเรื่องงานเริ่มจะมีความหวังขึ้นมาแล้ว จะมองเห็นทางออก จะมีความช่วยเหลือเข้ามา ทำให้คุณสามารถก้าวต่อไปได้ หนทางที่ก้าวไปนั้นยังอยู่ในทิศทางที่จะประสบความสำเร็จ คุณจะมีกำลังใจมากขึ้น ดังนั้นแม่หมอขอให้แสดงความสามารถของคุณออกมาให้เต็มที่ มีเท่าไหร่นำออกมาใช้ให้หมด เพราะถ้าคุณทุ่มเทสุดตัว รับประกันได้ว่า จากนั้นคุณจะได้รับแต่สิ่งดี ๆกลับมาอย่างแน่นอน

การเงิน

เดือนนี้จะมีเรื่องที่ต้องจัดการสะสาง เม็ดเงินเข้ามาตรงเวลา ไม่ต้องกังวลไปล่วงหน้า แต่ตัวคุณต้องเป็นคนบริหารจัดการให้ดีนะ ต้องดูแลอย่างรอบคอบ และขอให้ยึดหลักพอเพียงไว้ก่อน แล้วคุณจะมีเงินเหลือเก็บไว้เป็นทุน และการเงินจะมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างยั่งยืนเป็นปึกแผ่น สรุปว่า ต้องใช้จ่ายแต่น้อย ไม่ฟุ่มเฟือยหรือใช้จ่ายเกินตัว ถ้าใครมีปัญหาทางการเงินก็ยังมีทางออกอยู่ แต่คุณต้องดำเนินการไปในทิศทางที่ถูกต้องเท่านั้น จึงจะเอาตัวรอดได้

ความรัก

คนโสด ถ้าต้องการเจอใครซักคนในช่วงนี้ ชาวราศีพฤษภควรปรับปรุงตัวเอง ปรับรูปโฉมภายนอกให้ดูดี ดูน่ามองมากขึ้น การแต่งหน้า ทรงผม แม้กระทั่งการแต่งตัวเสื้อผ้า รองเท้า ต้องน่ามอง อย่าลืมเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง แล้วคุณจะได้เจอใครสักคนที่คนรอคอย

คนมีคู่ ความรักของคุณทั้งสองในเดือนนี้ขาด ๆ เกิน ๆ ไม่ลงตัวเท่าไหร่ ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน หรืออีกนัยหนึ่งคือดูแลกันและกันได้ไม่เต็มที่ อย่าปล่อยให้อยู่แบบนี้นานเกินไป ขอให้หาเวลาคุยกันให้มากขึ้น มีเรื่องอะไรที่ทำให้รู้สึกไม่ดี ไม่พอใจ ต้องบอกกล่าวให้อีกฝ่ายรู้ แล้วช่วยกันหาวิธีแก้ไข หรือหาทางออกร่วมกัน จะทำให้ชีวิตคู่หรือความรักของคุณเป็นไปด้วยดีตลอดเดือนค่ะ

สุขภาพ

เดือนนี้คำทำนายคือ ขอให้ดูแลสภาพจิตใจ สุขภาพจิต ของตัวเองให้ดี สุขภาพจิตดี สุขภาพกายย่อมจะดีตามไปด้วย อย่าเครียดเรื่องต่าง ๆ มากเกินไป และคนที่มีโรคประจำตัว แม่หมอขอให้ระวังโรคกำเริบด้วย ดูแลการกินยาตามเวลาให้ดี

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้