หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีเมถุน เดือนมิถุนายน 2564 - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีเมถุน เดือนมิถุนายน 2564 – แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน (ราศีมิถุน) ได้เวลามาเช็กดวงกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว ซึ่งเป็นการดูดวงด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์นะคะ เรามาดูกันว่าเดือนมิถุนายนนี้จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีเมถุนกันบ้าง จะได้ดีใจล่วงหน้า แต่ถ้าคำทำนายไม่ดีก็จะได้หาทางรับมือล่วงหน้ากันนะคะ

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

การงาน

เดือนนี้คุณอาจจะต้องออกไปติดต่องานกับผู้คนมากหน้าหลายตา เป็นการออกไปประสานงานเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจหรือการงานในหน้าที่ความรับผิดชอบขอบคุณ จะมีการพึ่งพากันระหว่างคุณกับคนรอบข้าง พยายามเน้นการมีสายสัมพันธ์ที่ดีเพื่อประโยชน์ในอนาคต งานบางอย่างจำเป็นต้องได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้างจึงจะประสบความสำเร็จ และคุณจะได้ผลประโยชน์จากคนอื่นกลับมามาก ต้องบอกว่าระยะนี้คุณจะโชคเรื่องงานจากคนรอบข้าง ดังนั้นต้องทำให้เต็มที่ในเรื่องดังกล่าว

การเงิน

เดือนนี้ค่าใช้จ่ายมากเกินกว่าที่คาดไว้ ดังนั้นชาวราศีเมถุน คุณต้องบริหารจัดการการเงินให้ดี อาจถึงเวลาที่ต้องขอความช่วยเหลือจากครอบครัวหรือคนใกล้ชิด ภาระเรื่องเงินนี้ ถ้าลดรายจ่ายไม่ได้ ยังไงคุณก็หาทาง หรือต้องมีคนช่วยให้ผ่านเดือนนี้ไปให้ได้ แต่ไม่ต้องกังวลไป แม่หมอมองเห็นว่า คุณสามารถเตรียมการล่วงหน้าเพื่อช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

ความรัก

คนโสด ถ้าต้องการโอกาสที่จะมีใครสักคนมาสนใจคุณ ช่วงนี้คุณต้องโดดเด่นมากกว่านี้นะคะ ต้องลงทุนเปลี่ยนแปลงตัวเองขนานใหญ่ ทรงผม การแต่งตัว แต่งหน้า รูปลักษณ์ที่สะดุดตามากขึ้น เรื่องพวกนี้จะเพิ่มโอกาสในการเจอความรักที่รอคอย ทำตัวให้สดชื่นสดใส และร่าเริงเข้าไว้นะคะ

คนมีคู่ ระวังเรื่องปิดบังซ่อนเร้น มันจะสร้างปัญหาให้กับความรักของคุณ ไม่ว่าจะเป็นตัวคุณหรือคู่ของคุณก็ตาม คุณสองคนต้องเน้นความโปร่งใสชัดเจน ถ้ามีปัญหาอะไรต้องพูดคุย ต้องเปิดเผยให้อีกฝ่ายได้รับรู้ถึงปัญหา จะได้ช่วยกันหาทางแก้ไข ก่อนที่ปัญหาจะทับถมจนยากจะเยียวยา

สุขภาพ

เดือนมิถุนายนนี้ คุณต้องระมัดระวังเรื่องความเครียด อารมณ์ที่เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา อาจทำให้เกิดปัยหากับสุขภาพได้ ถ้าคุณเจ็บป่วยให้รีบรักษาโดยเร็ว อย่าเก็บเอาไว้นานเกินไป

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้