หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีสิงห์ เดือนมิถุนายน 2564 โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีสิงห์ เดือนมิถุนายน 2564 โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ได้เวลามาเช็กดวงกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว ซึ่งเป็นการดูดวงด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์นะคะ เรามาดูกันว่าเดือนมิถุนายนนี้จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีสิงห์กันบ้าง จะได้ดีใจล่วงหน้า แต่ถ้าคำทำนายไม่ดีก็จะได้หาทางรับมือล่วงหน้ากันนะคะ 

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. -23 ส.ค)

การงาน

เดือนนี้ขอให้คุณเตรียมตัวรับมือกับปัญหาในเรื่องการประสานงาน หรือการทำงานร่วมกับคนอื่น เพราะจะมีความขัดแย้ง มีการแข่งขัน ชิงดีชิงเด่น คุณต้องเพิ่มความระมัดระวังในการทำงานให้มากขึ้น ทางด้านคนทำธุรกิจ การค้าขาย จะเจอคู่แข่งที่เก่ง และมาแรง คุณอาจจะเพลี่ยงพล้ำได้ ขอให้ประเมินการทำงานของตัวเองให้ดี ใช้ความรอบคอบ ค้นหาปัญหาให้เจอ แล้วลงมือแก้ไขโดยด่วน

การเงิน

เดือนนี้มีเงินเข้ามาจากหลายทาง โอกาสในการหาเงินมีมาให้คุณเลือก แต่ต้องระวังการหลอกลวงต้มตุ๋นด้วย ขอให้มองและหาข้อมูลให้ชัดเจนมั่นใจ ก่อนจะคว้าโอกาสนั้น การเงินคุณจะไปได้ดีในระดับหนึ่ง แนะนำให้คุณควบคุมรายจ่ายต่าง ๆ ให้สมดุล บัญชีการเงินของคุณต้องไม่ติดลบ เท่านี้ก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องการเงินแล้ว

ความรัก

คนโสด เดือนนี้คุณจะมีโอกาสเจอคนที่ใช่ ใครบางคนที่คุยแล้วคุณถูกใจ ชอบมาก ถูกสเปคจริง ๆ คุณจะรู้สึกได้ถึงแรงดึงดูดระหว่างกันมาก มีโอกาสไปต่อในฐานแฟนได้ด้วย อาจเจอกันทางโซเชี่ยลก่อน แล้วค่อย ๆ สานสัมพันธ์กันต่อไป

คนมีคู่ เดือนนี้ตัวติดกันเลยทีเดียว คุยกันบ่อย เจอกันเยอะ ได้ดูแลเอาใจใส่ และเอาอกเอาใจกันแบบเต็มที่ ความรักแน่นแฟ้นดีมาก ที่มีปัญหาจะมีโอกาสได้พูดคุยปรับความเข้าใจ มีแต่เรื่องดี ๆ ระหว่างคุณกับคนรัก อาจได้รับของขวัญที่ถูกใจด้วย ยินดีด้วยนะคะ

สุขภาพ

ต้องระวังการทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน เพราะงานมีปัญหาให้ต้องแก้ไขมาก แต่ทำมากไปก็ไม่คุ้มกันนะคะ ขอให้รักษาสุขภาพด้วย

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้