หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพิจิก เดือนมิถุนายน 2564 โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีพิจิก เดือนมิถุนายน 2564 โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ได้เวลามาเช็กดวงกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว ซึ่งเป็นการดูดวงด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์นะคะ เรามาดูกันว่าเดือนมิถุนายนนี้จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีพิจิกกันบ้าง จะได้ดีใจล่วงหน้า แต่ถ้าคำทำนายไม่ดีก็จะได้หาทางรับมือล่วงหน้ากันนะคะ

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

การงาน

เดือนนี้ทำงานอย่างสบายใจ ทุกอย่างราบรื่น งานดำเนินไปตามที่คุณคาดหวังไว้ การนัดหมายเจรจาเรื่องงาน มีโอกาสจะประสบความสำเร็จสูงมาก และถ้าเป็นงานออนไลน์ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับกระแสสังคม จะโดดเด่นเป็นพิเศษ ที่สำคัญ ความคิดสร้างสรรค์ของคุณก็โดดเด่นไม่แพ้ใครด้วย ขอให้จำไว้ว่า เดือนนี้หากลงมือสร้างสรรค์งานอย่างจริงจัง งานนั้นย่อมจะสำเร็จสมดังใจค่ะ

การเงิน

หากตอนนี้การเงินคุณดีและคล่องตัวอยู่แล้ว ในเดือนมิถุนายนนี้ ทุกอย่างจะยังคงไปได้ดีเช่นเดิม ปัญหาที่คุณควรจะต้องแก้ไขและจัดการให้ดีกว่าเดิมก็คือเรื่องค่าใช้จ่าย ที่ดูเหมือนจะมากเกินไป ทำให้รายจ่ายเกินความจำเป็นไปเยอะ ขอให้ดูแลการใช้เงินให้เข้มงวดมากขึ้น อย่าใช้เงินตามใจตัวเองหรือตามอารมณ์ ท่านไหนที่เงินติดขัดอยู่ ให้ตรวจสอบบัญชีรายรับรายจ่ายให้ชัดเจน และใช้จ่ายเงินที่มีอยู่เฉพาะที่จำเป็นจริง ๆ ปัญหาการเงินก็จะคลี่คลายไปในทิศทางบวกมากขึ้น

ความรัก

คนโสด ชีวิตยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องเดิม ทำงาน หาเงิน กิน นอน วิถีชีวิตเดิมที่ทำให้คุณไม่ค่อยมีโอกาสเจอใครใหม่ ๆ หรือถ้าเจอ ก็จะเป็นคนที่ยังไม่ถูกใจคุณ และเดือนนี้ถ้าคุณยังคงใช้ชีวิตในแบบเดิม สถานภาพก็ยังคงเหมือนเดิม กล่าวคือโสดสนิท หากใครพอจะมีคนที่คุยอยู่บ้าง จะยังไม่มีความคืบหน้า ยังไงก็ดูกันไป และเรียนรู้กันไปก่อน เดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่

คนมีคู่ เดือนนี้ความรักออกจะเนือย ๆ เรื่อย ๆ เฉื่อย ๆ  ต่างคนต่างก็เหนื่อยกับชีวิตส่วนตัว ทำให้ความรักเฉาและจืดชืด คุณต้องคุยกับคู่รักของคุณใหม่แล้วนะ ให้จัดสรรเวลาทำงาน เวลาสำหรับการอยู่ร่วมกัน ดูแลเอาอกเอาใจ และเติมความไฟรักให้มากขึ้น อย่าปล่อยให้ความหวานชื่นลดน้อยลงไปเรื่อย ๆ มันอันตรายมาก ต้องรีบปรับปรุงเสียแต่ตอนนี้ แล้วความรักจะกลับมาดีเหมือนเดิมค่ะ

สุขภาพ

เดือนนี้ขอให้คุณหาเวลาใส่ใจดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ทำงานมากหรือหนักได้ แต่ต้องมีเวลาพักผ่อนที่เพียงพอ เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณ ดังนั้นต้องตระหนักถึงเรื่องนี้ด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้