หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีกุมภ์ เดือนมิถุนายน 2564 โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีกุมภ์ เดือนมิถุนายน 2564 โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ ได้เวลามาเช็กดวงกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว ซึ่งเป็นการดูดวงด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์นะคะ เรามาดูกันว่าเดือนมิถุนายนนี้จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีกุมภ์กันบ้าง จะได้ดีใจล่วงหน้า แต่ถ้าคำทำนายไม่ดีก็จะได้หาทางรับมือล่วงหน้ากันนะคะ

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

การงาน 

เดือนนี้ต้องมีการเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับสถานการณ์ในเรื่องการงานที่มีความเสี่ยง คุณควรมองหาความช่วยเหลือเอาไว้ล่วงหน้า เผื่อไว้ในกรณีฉุกเฉิน ถ้าความช่วยเหลือมาทันท่วงที ทุกอย่างก็จะผ่านฉลุย ระยะนี้ตัวคุณต้องมีสภาพจิตใจ และความแข็งแกร่งเต็มที่ ห้ามท้อหรือหมดหวังก่อนจะเห็นความสำเร็จ กำลังใจสำคัญมากสำหรับคุณในเดือนนี้

การเงิน

แม้งานจะไม่ค่อยดี แต่เรื่องเงิน คุณยังสามารถใช้จ่ายเงินอย่างสบายใจ อาจเป็นเพราะคุณมีรายได้เข้ามาหลายทาง เงินสะพัดดีจนเป็นที่น่าพอใจ บางท่านได้โชค หรือได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาด้วย เลยทำให้ใช้เงินไปกับความบันเทิง เพื่อสร้างความสุขสบายให้กับตัวเอง เชื่อว่าต่อให้คุณใช้เงินมากแค่ไหนก็คงไม่ถึงกับเดือดร้อน เพราะแม้จะเดือดร้อน แต่แค่คุณเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ ทุกคนก็พร้อมจะช่วยคุณอยู่แล้ว ดวงการเงินเด่นมากค่ะ

ความรัก

คนโสด เป็นช่วงที่สภาพจิตใจย่ำแย่พอสมควร ความรักนิ่ง ไม่มีความคืบหน้า ทำดีกับใครเขาก็ไม่มีท่าทีตอบรับ คงต้องพยายามดึงเอาความเชื่อมั่นในตัวเองกลับมาก่อน เดือนหน้าค่อยว่ากันใหม่นะคะ

คนมีคู่ คุณจะได้ในสิ่งที่คาดหวังหรือวางแผนอะไรไว้ มีโอกาสที่ทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ปรารถนา อาจมีปัญหาจุกจิกบ้างก็ต้องพยายามไม่ใส่ใจมาก ปล่อยทิ้งหรือวางเฉย โฟกัสไปที่เป้าหมายของคุณกับคนรักก็พอ ระหว่างคุณสองคนอาจต้องใช้ตัวช่วยในการประคับประคองความรัก

สุขภาพ

เดือนนี้ให้ระวังความเจ็บป่วยจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวแดดจัด เดี๋ยวฝนตก เอาแน่เอานอนไม่ได้เลยนะคะ ควรเตรียมพร้อมรับมือให้ดีที่สุด

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้