ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีมีน เดือนมิถุนายน 2564 โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงราศีมีน เดือนมิถุนายน 2564 โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ได้เวลามาเช็กดวงกับแม่หมอเทเรซ่า แซน อีกแล้ว ซึ่งเป็นการดูดวงด้วยลูกเต๋าออราเคิลอันแม่นยำอย่างน่ามหัศจรรย์นะคะ เรามาดูกันว่าเดือนมิถุนายนนี้จะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นกับชาวราศีมีนกันบ้าง จะได้ดีใจล่วงหน้า แต่ถ้าคำทำนายไม่ดีก็จะได้หาทางรับมือล่วงหน้ากันนะคะ

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

การงาน

เดือนมิถุนายนนี้ คุณต้องร้องขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างแล้วล่ะค่ะ จะมีเรื่องบางเรื่องบางปัญหาเกิดขึ้น อย่าดึงดันที่จะจัดการด้วยตัวเอง เพราะมีมืออาชีพที่สามารถช่วยคุณจัดการปัญหาได้ ซึ่งจะช่วยให้งานของคุณก้าวหน้าและประสบความสำเร็จที่ผ่านมาการทำทุกอย่างด้วยตัวเองก็เป็นเรื่องดี แต่ครั้งนี้ให้คนอื่นเข้ามาช่วยจะดีกว่า

การเงิน

จะดีขึ้นเรื่อย ๆ มีข่าวดีเรื่องเงินให้คุณได้ยิ้มออกมา สบายใจเลยเดือนนี้ รายได้และผลกำไรจะดีมากขึ้น อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะรู้สึกว่า คุณทุ่มเทมาก แต่รายได้น้อยกว่าที่คิดไว้ เรื่องนี้ขอให้อดทนไปก่อน ทุกอย่างจะดีขึ้นตามวันเวลา ตอนนี้อย่าเพิ่งท้อนะคะ

ความรัก

คนโสด คุณต้องเปิดตัวให้โลกภายนอกรู้จักคุณให้มากกว่านี้นะคะ การอยู่กับตัวเอง อยู่ในโลกของคุณ มีแต่จะทำให้เหงา เศร้า เผลอ ๆ อาจเป็นโรคซึมเศร้าโดยไม่รู้ตัว ควรออกไปเจอผู้คนบ้างนะคะ

คนมีคู่ ความรักดีมาก เดือนนี้ตัวติดกันตลอด ไปไหนไปด้วยกัน มีความสุขกันดี ความรักอาจไม่ได้ตื่นเต้นมาก อาจมีปัญหาบ้าง แต่คุณสองคนก็ไม่ได้ไปโฟกัสที่ปัญหา คุณมองไปที่เป้าหมายที่วางเอาไว้มากกว่า หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กัน จับมือกันเดินผ่านปัญหาไปได้ทุกเรื่องค่ะ

สุขภาพ

เดือนนี้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี เจ็บป่วยขึ้นมา แม้จะน้อยนิดเพียงใด อย่าปล่อยทิ้งไว้ ให้รีบรักษา ก่อนทุกอย่างจะลุกลามบานปลายค่ะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด