หน้าแรกดูดวงดูดวงครึ่งปีหลัง ปี 2564 สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ - แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงครึ่งปีหลัง ปี 2564 สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ – แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันอาทิตย์ทุกท่าน ตอนนี้ได้เวลาเช็กดวงครึ่งปีหลัง สำหรับปีพ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ เริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ไปจนถึงเดือนธันวาคม ปีพ.ศ. 2564 เรามาดูกันว่าชีวิตของคนเกิดวันอาทิตย์จะมีเรื่องอะไรดี ๆ เกิดขึ้นบ้าง แต่ก็อาจมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นสลับกันไปมาด้วยตามธรรมดาของชีวิตนะคะ ต้องมาลุ้นกันหน่อยแล้ว โดยใช้ลูกเต๋าออราเคิลในการทำนาย ซึ่งเคยทำผลงานได้แม่นยำมากจนน่าประทับใจมานับครั้งไม่ถ้วน หวังว่าผู้อ่านทุกท่านจะนำคำทำนายนี้ไปปรับใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อไปนะคะ

การงาน 

ระยะเวลาครึ่งปีหลังนี้ เป็นช่วงหกเดือนที่คุณต้องโชว์ความสามารถให้โดดเด่นมากกว่าเดิม สถานการณ์รอบตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ถ้าคุณปรับตัวได้ดี คุณย่อมมีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จก้าวหน้าตามที่คาดไว้อย่างแน่นอน ครึ่งปีหลังนี้ คุณจะเด่นเรื่องงานออนไลน์ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ งานจะสำเร็จได้เพราะวาทศิลป์ของคุณเอง เพราะพูดอะไรออกไปคนก็เชื่อถือ พูดแล้วจะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ดังนั้นขอให้ตั้งสติแล้วพูดออกไป คุณจะได้ในสิ่งที่ต้องการ

การเงิน

ครึ่งปีหลังนี้เรื่องเงินจัดว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เหลียวดูไปรอบ ๆ ตัวเถอะ รายจ่ายเยอะแยะไปหมด ระยะนี้จะมีปัญหาเรื่องเงินมาให้คุณจัดการด้วยนะคะ ต้องคอยแก้ไขอยู่เป็นระยะ พูดได้ว่าสบายไม่นานก็มีเรื่องเข้ามาอีกแล้ว แม่หมอขอเตือนให้ระวังคนหลอกลวงจะมาเอาเปรียบ หรือเอาผลประโยชน์มาล่อ ระวังตัวไว้ อย่าหลงเชื่อเป็นอันขาด อย่างไรก็ตาม ปัญหาการเงินของคุณจะผ่านไปได้ด้วยการพูดคุย การเจรจาต่อรอง รวมถึงการทุ่มเททำงานอย่างหนัก ถ้าคุณควบคุมรายจ่ายได้ โอาสที่จะเอาตัวรอดได้ก็มีสูง เพราะเม็ดเงินจะเข้ามาเรื่อย ๆ อยู่แล้ว ที่มีปัญหาก็เพราะรายจ่ายที่มากเกินไป หรือเป็นเพราะการตัดสินใจลงทุนที่ผิดพลาด ดังนั้นจำให้มั่นว่า จงวางแผนการเงินให้ดีกว่าเดิม

ความรัก 

คนโสด ความรักไม่ได้ดังใจคุณเอาเสียเลย ชอบใครเขาก็ไม่สนใจ หรือมีใครบางคนทำให้ใจของคุณร้อนรุ่มดุจไฟเผา หกเดือนนี้ต้องใจเย็น ๆ ค่ะ ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อนเด็ดขาด อย่างที่โบราณว่า “ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม” ต้องอย่ารีบ ดูกันไปก่อน ค่อย ๆ ใช้เวลาเรียนรู้กันไป เดี๋ยวก็ดีเอง 

คนมีคู่ ครึ่งปีหลังนี้จะมีปัญหาหรือเรื่องไม่เข้าใจกันบ้าง ความรักยังไม่ลงตัวดีนัก ต้องเพิ่มการเอาใจใส่กันให้มากขึ้น เป็นไปได้ว่าคุณกับเขาจะไม่ค่อยสนใจหรือให้ความสำคัญกันมากเท่าไหร่ จะมีสภาพต่างคนต่างอยู่ แม้ว่าจะยังรักกันอยู่ คุณต้องมีการแสดงออกถึงความรักให้ชัดเจนกว่านี้ ถ้าเป็นไปได้เมื่อมีวันหยุดตรงกัน ให้หาเรื่องชวนกันไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ รับประทานข้าวนอกบ้าน ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศ และใช้เวลาอยู่ด้วยกันเป็นพิเศษบ้าง นี่จะทำให้ความรักแน่นแฟ้นและมีความสุขมากขึ้น

สุขภาพ

ครึ่งปีหลังนี้คุณจะกินมากเกินพิกัด มิหนำซ้ำยังออกกำลังกายน้อย หรือใช้ชีวิตวนเวียนแบบเดิม คือ กิน ๆ นอน ๆ แล้วทำงานวนไป ไม่มีการดูแลสุขภาพ คุณอาจเจอปัญหาเดิมหรือโรคเก่ากำเริบก็เป็นได้นะคะ รู้ล่วงหน้าแล้วต้องรีบปรับเปลี่ยนยังทัน ลุกขึ้นมาบริหารร่างกายเป็นประจำ เลือกวิธีหรือกีฬาที่ชอบจะได้ไม่เบื่อง่าย ๆ ถ้าทำได้ ร่างกายของคุณก็จะมีสุขภาพดีพร้อมสู้ในทุก ๆ เรื่องค่ะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้