ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ปี 2565 คนเกิดปีฉลู : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงแม่นๆ ปี 2565 คนเกิดปีฉลู : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีฉลู

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ดีทั้งนั้น

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต จนกว่าจะพบกันใหม่ในคำทำนายครั้งต่อไปครับ

การงาน

ปีนี้คนเกิดปีฉลูจะทำงานอย่างสบาย ๆ ปริมาณงานไม่มาก ไม่ต้องหลังขดหลังแข็ง นี่ว่ากันในแง่บวก เพราะในทางตรงกันข้าม บางคนอาจไม่มีอะไรให้ทำเพราะตกงานก็เป็นไปได้เหมือนกัน ทางที่ดีใครยังมีงานทำอยู่ให้เร่งทำงานอวดฝีมือให้เจ้านายรู้ หรือทำงานอิสระก็ทำให้ลูกค้ายอมรับ ส่วนใครที่เบื่องาน อยากพักเต็มทีก็ทำได้ เพราะดวงปีนี้ส่งเหลือเกินให้สบาย ไม่เหนื่อยเพราะการทำงาน แต่ก็ต้องยอมรับว่าถ้าออกมาแล้ว หากจะหวนกลับไปหางานทำใหม่จะเป็นเรื่องยาก พ่อค้า แม่ค้า นักขาย นักธุรกิจ ทั้งหลาย ให้เตรียมตัวเตรียมใจว่ายอดขายปีนี้อาจจะลดลง ค้าขายหรือผลกำไรไม่ค่อยดีนัก เพราะเศรษฐกิจโดยรวมยังคงตกสะเก็ดต่อไป ขอให้อดทน เอาตัวรอดให้ได้ เพื่อรอฟ้าใหม่ปีหน้า น่าจะมีอะไรดี ๆ รออยู่ เป็นกำลังใจให้สู่ต่อไปครับ

การเงิน

ปีนี้ระวังเรื่องการเงินให้หนัก เพราะต้องบอกว่าคนเกิดปีฉลู เรื่องเงินมีปัญหาแน่ หมุนไม่ทัน ฝืดเคือง แล้วอาจจะต้องไปหากู้ดอกเบี้ยแพง ๆ ซึ่งจะทำให้สถานการณ์ทางการเงินของคุณย่ำแย่ลงไปอีก ถ้าเป็นไปได้ให้เปลี่ยนไปขอหยิบขอยืมจากญาติพี่น้องแบบปลอดดอกเบี้ย จะช่วยทำให้การเงินไม่แย่จนเกินไปนัก ยืมมาแล้วก็อย่าลืมนำไปคืนด้วย จะได้ไม่โดนด่า และสามารถใช้เป็นตัวช่วยในโอกาสต่อไป อนึ่ง คำเตือนปีนี้อีกเรื่องคืออย่าใช้เงินฟุ่มเฟือย อะไรไม่จำเป็นอย่าซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าหรือบริการราคาแพง กินหรูอยู่สบายต้องหยุดไว้ก่อน และยังต้องระวังการถูกเอาเปรียบ หรือถูกคดโกงทางการเงินอีกด้วย อย่าไปค้ำประกันใคร และระวังอย่าไปร่วมหุ้นร่วมทุนกับใครด้วย เพราะอาจจะมีปัญหาตามมาได้ สรุปว่าปีนี้จงรัดเข็มขัดให้แน่น อย่าฝืนลงทุนตามที่ใจต้องการ

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์ได้พบคนสวย คนหล่อ คนถูกใจ คนที่ใช่ แต่ก็ยังไม่อาจคาดหวังว่าจะลงเอยร่วมหัวจมท้ายได้แต่งงาน ต้องรอดูต่อไปยาว ๆ ขอให้ดูกันต่อไป อย่าใจร้อนตัดสินใจโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง

คนมีคู่ ปีนี้คนรักไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก ควรปล่อยวางบ้าง อย่าไปบังคับอีกฝ่ายให้ทำตามใจตัวเอง ถ้ามีปัญหาอาจจับเข่าคุยกันอย่างเปิดอก ถ้าได้คุยกันแล้วจะเข้าใจกันมากขึ้น แต่ต้องเตือนอีกว่า ปีนี้มีเหนื่อยกับความรักความสัมพันธ์แน่นอน

สุขภาพ

ปีนี้สุขภาพดี ไม่มีอะไรให้กังวล เปอร์เซ็นต์ความแข็งแรงสูง อาจมีปัญหาจากการเล่นโทรศัพท์มือถือบ้างตามสภาพตามวัย หรือไม่ก็จะมีปัญหาเรื่องดวงตาจากการทำงานในที่แสงน้อย ต้องสวมแว่นที่สั่งตัดพอดีกับค่าสายตาสั้นยาว ใครใช้สายตามาก ๆ ต้องระวัง

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ก็ขอให้คนเกิดปีฉลูทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดปีฉลูแข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดปีฉลูอยู่รอดตลอดปีแน่นอน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!