ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ปี 2565 ปีขาล : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงแม่นๆ ปี 2565 ปีขาล : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีขาล

สวัสดีครับ คนเกิดปีขาลและท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ยังไหว

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็ง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต จนกว่าจะพบกันใหม่ในคำทำนายครั้งต่อไปครับ

การงาน คนเกิดปีขาล

ปี 2565 นี้ คนเกิดปีขาลเรื่องงานก้าวหน้าเติบโต มีการพัฒนา ถ้าว่างงานอยู่ก็จะได้งานใหม่ คนเพิ่งเรียนจบจะได้งานอย่างรวดเร็ว ที่สำคัญงานที่ได้ทำนั้นเป็นงานที่ตัวคุณเองถูกใจด้วย ไม่ใช่ฝืนใจทำเพื่อเงินอย่างเดียว ส่วนคนที่มีงานทำอยู่แล้วก็อาจตัดสินใจลาออกไปทำงานที่ใหม่เพื่อความถูกใจเช่นกัน หลายคนจะคิดทำธุรกิจส่วนตัว ทำเอง เหนื่อยเอง รวยเอง น่าจะดีกว่า แม้ว่าสถานการณ์ในประเทศอาจจะมองดูแล้วไม่ค่อยดีนัก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องต้องวิตกกังวลมากเกินไปสำหรับคุณ เพราะตามดวงชะตาวาสนาของคนเกิดปีขาลจะเฮงเรื่องงานอยู่แล้ว ถ้าตั้งบริษัทหรือเปิดร้านค้าขายจะไปได้สวยและมั่นคงอย่างแน่นอน แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่างานปีนี้แม้จะดีแต่เหนื่อยหนักพอสมควรเลยนะครับ ต้องสู้ต่อไป อย่าท้อถอยในบางจังหวะที่อาจมีเซบ้าง อันเป็นธรรมดาของมนุษย์

การเงิน คนเกิดปีขาล

ปี 2565 นี้ คนเกิดปีขาลการเงินก็ดีอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะผู้ชายที่มีดวงนารีอุปถัมภ์ คอยเป็นสปอนเซอร์หรือให้การสน้บสนุนในเรื่องต่าง ๆ อย่างไรก็ตาม อาจมีปัญหาเรื่องการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยตามความอยากมากเกินไป มีเท่าไหร่ก็ไม่พอ ได้มามากแค่ไหนก็ดูเหมือนน้อยกว่าความต้องการ คุณผู้หญิงปีขาลก็เป็นเช่นนี้ จะติดนิสัยซื้อข้าวของตามใจอยาก โดยไม่ดูความเหมาะสมของเงินในกระเป๋า ซื้อก่อน ผ่อนทีหลัง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ในปีนี้เป็นประจำ ซึ่งจะทำให้ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินเดือนไม่พอใช้ ใช้ไม่ชนเดือน บัญชีหนี้ยาวเป็นหางว่าว ผ่อนบัตรหลายใบจนวุ่นไปหมด แต่ถ้าเป็นคนค้าขาย นักลงทุน นักธุรกิจ จะออกไปทางการเงินดีขึ้น ผลกำไรทำให้ชื่นอกชื่นใจบ้าง แต่ก็อย่าเพิ่งนำผลกำไรไปซื้ออะไรแพง ๆ เกินตัว เช่น บ้าน ที่ดิน รถยนต์ เครื่องประดับ ฯลฯ ขอให้ดูทิศทางลมให้ดีเสียก่อน ส่วนใครที่กำลังรอกู้เงินมาลงทุนหรือใช้จ่ายกับสถาบันการเงิน มีแนวโน้มสูงว่าจะสำเร็จดังหวัง สบายใจได้

ความรัก คนเกิดปีขาล

คนโสด ปี 2565 นี้ คนเกิดปีขาลความรักไม่เป็นดั่งที่คิด มีเกณฑ์อกหักรักคุด แอบรักเขาข้างเดียวแล้วเผลอไปสารภาพรักก็ต้องหน้าแตกกลับมา อะไรทำนองนั้น ปีนี้คนเกิดปีขาลที่เป็นโสดต้องทนโสดต้อไป และปลงเรื่องความรักไว้บ้าง อยู่คนเดียวอย่างเหงา ๆ หรือสนุกกับชีวิตเรื่องอื่นก็ทำได้นะ

คนมีคู่ ปี 2565 นี้ คนเกิดปีขาลคนมีคู่ มีเกณฑ์เลิกราหย่าร้างสูง ต้องระวังไว้ถ้ายังไม่อยากโสดหรือเป็นหม้าย แต่ดู ๆ ไปแล้ว ตัวคุณเองกลับเป็นฝ่ายเบื่อหน่ายเรื่องความรัก เรื่องคู่ครองเสียมากกว่า เพราะ “ไม่ได้ดังใจเลย” นี่คือความคิดของคุณในความสัมพันธ์รักครั้งนี้ ดูเหมือนว่ามันจะมีเรื่องที่เกินการควบคุม และทำให้คุณรู้สึกเซ็ง เบื่อ เช่น ความสัมพันธ์ลับ ๆ ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยไม่ได้ หรือความสัมพันธ์ที่ถูกควบคุมมากเกินไป ดังนั้นถ้ายังไม่อยากแตกหักกันก็ต้องอดทนให้มาก

สุขภาพ คนเกิดปีขาล

ปี 2565 นี้ คนเกิดปีขาลต้องระวังเรื่องสุขภาพพอสมควร ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ การทำงานหนักมากเกินไปจะทำให้สังขารทรุดโทรม เบาะ ๆ ก็วิงเวียน ปวดศีรษะ หนักขึ้นมาอีกก็ระบบในร่างกายชำรุด เลือดลมไม่หมุนเวียน อวัยวะภายนอกภายในทำงานรวนไปหมด คนที่เจ็บป่วยมานานก็ยังต้องรักษาตัวต่อไป ถ้าหายดีแล้วหรือใกล้จะหายก็อย่าประมาท เพราะอาจกำเริบได้อีก

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ก็ขอให้คนเกิดปีขาลทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดปีขาลแข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดปีขาลอยู่รอดตลอดปีแน่นอน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!