ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกผ่านไปแวะกินผ่านไปแวะกินก๋วยเตี๋ยวราดหน้า : ราชบุรีเลิศรส จ.อุดรธานี

ผ่านไปแวะกินก๋วยเตี๋ยวราดหน้า : ราชบุรีเลิศรส จ.อุดรธานี

ผ่านไปอุดรธานีครั้งก่อน เดินหาอะไรกินด้วยความหิวจนตาลาย บังเอิญมองเห็นร้านนี้มีพนักงานส่งอาหารนั่งรอกันอยู่หลายคน ก็คิดในใจว่าต้องมีอะไรดี ๆ แน่นอน แถมชื่อร้านก็กระตุ้นความสนใจได้ดี ชื่อร้านราชบุรีเลิศรส แต่ดันมาตั้งอยู่ในเมืองอุดรธานี ห่างกันน่าจะไม่ต่ำกว่า 700 กิโลเมตร ก็ดีนะ ได้กินอาหารราชบุรีในถิ่นคนอุดรธานี

ผมเลยเดินเข้าไปสั่งก๋วยเตี๋ยวราดหน้ามากิน ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นานก็ได้อาหารจานใหญ่มาวางอยู่ตรงหน้า กะปริมาณแล้วถ้าเป็นผู้หญิงน่าจะกินได้เพียงครึ่งเดียว แต่ผมก็ซัดจนหมดแบบไม่มีปัญหา รสชาติพอใช้ได้ แต่เหมาะสำหรับคนต้องการความอิ่มแบบหนัก ๆ จุก ๆ เพื่อสู้ชีวิตต่อไป ราคาก็ถูกดีครับ มิน่าถึงได้มีลูกค้าทางบ้านสั่งซื้อกันเข้ามามากมาย

ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าสำหรับคนต้องการจานใหญ่ อิ่มจุก ในราคาประหยัด

สภาพร้านอาหารนี้เป็นตึกแถวห้องเดียว เหมือนร้านอาหารตามสั่งทั่วไป นั่งกินได้ไม่มีปัญหา เป็นร้านสำหรับคนเดินดินกินข้าวแกงจริง ๆ มีเมนูอาหารให้เลือกสั่งมากมาย

ใครมีโอกาสลองแวะอุดหนุนดูได้ครับ ร้านตั้งอยู่ที่ถนนอดุลยเดช อำเภอเมือง ซึ่งโซนนี้ก็มีร้านอาหารอยู่หลายเจ้า ให้นักกินได้ลิ้มลองเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศครับ

สินธุชา มาธวรรย์

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!