ดูดวงแม่นๆ ปี 2565 ปีเถาะ : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

คนเกิดปีเถาะ

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีเถาะ

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ยังไหว

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็ง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต จนกว่าจะพบกันใหม่ในคำทำนายครั้งต่อไปครับ

การงาน

ปีนี้เรื่องงานต้องเน้นเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ ขอความช่วยเหลือจากคนมีอำนาจ เพื่อช่วยสนับสนุนเรื่องงาน หรือช่วยเหลือยามมีปัญหา เพราะปีนี้งานที่คุณดูแลรับผิดชอบอยู่อาจถูกตรวจสอบย้อนหลัง ถ้าหมกเม็ดอะไรไว้จะโดนขุดคุ้ยได้ แถมดวงชะตามีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องงานอีกด้วย ต้องระวังอาจมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย ไล่ออก ตกงาน แต่ถ้าคุณตั้งใจทำงานมาโดยตลอดก็อาจกลายเป็นว่าได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือโยกย้ายสาขาไปกินตำแหน่งสูงขึ้น ดังนั้นสบายใจได้ ถ้าทำงานเก่ง มีฝีมือ อย่างไรก็ตาม ก่อนจะตัดสินใจใด ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานนี้ ขอให้คิดให้รอบคอบ เพราะมันจะมีผลในระยะยาว ในส่วนของคนทำงานอิสระ พวกฟรีแลนซ์ หรือพ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจ ช่วงปีนี้จะมีความคิดจะพัฒนาธุรกิจของตนให้ก้าวหน้า ก็ต้องสู้ต่อไป เพราะเป็นละครเรื่องยาว

การเงิน

ปีนี้อาจมีปัญหาเรื่องเงิน แต่ก็ไม่ได้หนักหนาอะไรหรอก มีเข้ามาแล้วก็จ่ายออกไป แต่ออกแนวใช้จ่ายเกินตัว เกินรายรับ ทำให้มีจังหวะเงินตึงมือ หมุนไม่ได้ หาไม่ทันใช้บ้าง ดังนั้นถ้าคิดก่อนจ่าย ไม่สร้างหนี้ ก็จะทำให้ลดปัญหาไปได้มาก เป็นปีที่เรื่องเงินยังไม่เด่น เรื่องทุนสำรอง หรือเงินออม ยังไม่ต้องพูดถึง ขอให้ใช้จ่ายอย่างประหยัดไปก่อน แล้วปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ ในด้านของนักเสี่ยงโชค คนชอบซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล อาจมีจังหวะเงินหล่นทับได้ ต้องลองลุ้นดู แต่อย่าหนักมือ เพราะดวงการเงินของคุณไม่แน่นอนเอาเสียเลย

ความรัก

คนโสด ปีนี้ความรักก็ยังดูเรื่อย ๆ มาเรียง ๆ อยู่นะ ในคนที่พยายามทอดสะพานให้ใครสักคน ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนหรือก้าวหน้า แต่ในคนที่ไม่มีใคร โสดขนาดหนัก ก็อาจได้พบรัก ถ้าคุณพยายามมองหาหรือเปิดโอกาสให้ตัวเอง เช่น เข้าสังคม ไปในที่ใหม่ ๆ ไปงานปาร์ตี้บ่อย ๆ พยายามแสดงออกให้คนทั่วไปในสังคมที่ทำงานรู้ว่าฉันโสดนะ อะไรทำนองนี้

คนมีคู่ ความรักพัฒนามากขึ้นในปีนี้สำหรับคุณกับคนรัก จะได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันมากกว่าปีก่อน ถือเป็นเรื่องดี ถ้าเข้ากันได้และรู้ใจกันจะไม่มีปัญหากวนใจ ในส่วนของคนที่เคยแยกทางกันเดินจะมีโอกาสกลับมารักกันใหม่ ถ่านไฟเก่าลุกโชนได้เสมอ อย่าทำเป็นเล่นไป

สุขภาพ

ปีนี้ถ้ามีอาการผิดปกติทางร่างกายต้องอย่ารอช้า รีบไปตรวจให้รู้เรื่องไปเลย เพื่อความแน่นอน อย่าเสี่ยงรักษาตัวเอง เพราะจะอาการหนักกว่าที่คาดคิดเอาไว้ คนที่ป่วยอยู่แล้วยิ่งต้องดูแลตัวเองให้ดี เพราะอาจเจ็บหนักมากขึ้นไปอีก ควรเร่งทำบุญให้โรงพยาบาลต่าง ๆ โดยเฉพาะโรงพยาบาลสงฆ์ จะเป็นการสะเดาะเคราะห์ให้ตัวคุณ

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ก็ขอให้คนเกิดปีเถาะทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดปีเถาะแข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดปีเถาะอยู่รอดตลอดปีแน่นอน

ใส่ความเห็น