ดูดวงแม่นๆ ปี 2565 ปีมะโรง : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

ปีมะโรง

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะโรง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ยังไหว

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต จนกว่าจะพบกันใหม่ในคำทำนายครั้งต่อไปครับ

การงาน

ปีนี้งานมาก งานยุ่ง งานเต็มมือ ทำงานกันแทบจะไม่ได้พัก ถ้าเหนื่อยก็ต้องกัดฟันทำต่อไป เพราะมีงานทำดีกว่าตกงาน ใคร ๆ ก็รู้ อดทนจนทำสำเร็จ แล้วคุณจะผ่านมันไปได้ พร้อมกับความสามารถที่อัพเลเวลไปอีกขั้นหนึ่ง ข้อควรระวังคือการทำงานที่ต้องติดต่อพบปะคนอื่น ๆ จงอย่าใจร้อน หรือไปก่อเรื่องทะเลาะวิวาทกัน จะทำให้เสียงานเปล่า ๆ โดยภาพรวมทั่วไปในปีนี้ งานมาก คู่แข่งก็มากตาม ต้องสู้ยิบตาถึงจะผ่านปีนี้ไปได้ ถ้าทำได้ก็ยังพอมีความสำเร็จให้เป็นรางวัล ไม่เหนื่อยฟรีแน่นอน

การเงิน

ปีนี้ดวงการเงินไม่เด่นนัก แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ แค่ไม่สามารถใช้เงินได้ตามใจชอบ ต้องรู้จักผ่อนหนักผ่อนเบา อย่าฟุ่มเฟือยหนักมือเกินกำลังการผลิตเงินของคุณ ไม่งั้นจะมีปัญหาตามมาให้เครียดเสียเปล่า ๆ ถ้าควบคุมการใช้เงินได้ ก็จะมีใช้มีจ่ายไปเรื่อย ๆ แบบไม่ขาดมือ หากมีเงินเก็บออมไว้ยามจำเป็นบ้างก็ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ดีกว่าจะใช้เดือนชนเดือนไปเรื่อย ๆ คนที่เคยมีหนี้สิน หรือมีปัญหาทางการเงินมาตั้งแต่ปีก่อน ในปีนี้ปัญหาพวกนี้จะเบาบางลงทำให้หายใจคล่อง สบายใจขึ้น คนที่รอกู้เงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ คงต้องเผื่อใจว่าอาจจะไม่เป็นไปตามที่คิด และใครที่อยากจะลงทุนค้าขาย ทำธุรกิจในปีนี้ ถ้าเลื่อนไปก่อนได้ก็จะดี เพราะมีเกณฑ์ว่าการลงทุนจะไม่ได้ผลตอบแทนคุ้มค่าอย่างที่คิด ถ้าไม่ขาดทุนก็ได้กำไรช้ามาก หากต้องการลงทุนจริง ๆ อาจต้องตรวจเช็กดวงส่วนตัวของคุณดูก่อน อาจจะมีโชคเป็นพิเศษก็ได้ ทั้งนี้อาจารย์ไม่ได้รับดูส่วนตัวนะครับ ไม่ต้องเสียเวลาติดต่อสอบถามมา เพราะแค่งานประจำ อาจารย์ก็ยุ่งพอแล้ว

ความรัก

คนโสด ปีนี้ระวังไว้ว่าอาจได้เจอความสัมพันธ์แบบรักซ้อนซ่อนรัก รักคนมีเจ้าของ รักสามเส้า ดังนั้นรักใครชอบใครต้องใจเย็น ดูกันยาว ๆ หน่อย ไม่งั้นมีสิทธิ์เป็นของเล่นให้เขาเชยชม ประเภททำเหมือนรักจริงแต่หวังฟันนั่นเอง ถ้าช่างมันฉันไม่แคร์ก็เอาที่สบายใจเป็นหลัก

คนมีคู่ ปีนี้ขอให้ระวังความขัดแย้งกับคนรักด้วยเรื่องหึงหวงหรือระแวงแคลงใจกัน อีกฝ่ายอาจทำให้คุณคิดมากหรือสงสัยว่าจะมีกิ๊ก บางทีก็กลายเป็นว่าคุณขี้หึงจนเกินไป ในทางกลับกัน บางทีคนรักของคุณหึงหวงคุณเสียจนโอเว่อร์ก็เป็นไปได้เหมือนกัน ดังนั้นปีนี้เรื่องความรักต้องไม่ขัดแย้งกัน พยายามควบคุมสติ ใจเย็น จะได้ไม่มีปัญหา เพราะถ้าทะเลาะกันอาจถึงขั้นบ้านแตก เตียงหัก หม้อข้าวพัง ระวังไว้ด้วย

สุขภาพ

ปีนี้คนป่วยเรื้อรังระวังจะแย่ลงไปอีก ต้องดูแลสุขภาพ และพบหมอตามนัด คนทั่วไปก็ต้องระวังเรื่องสุขภาพ พยายามทำให้ร่างกายแข็งแรงเข้าไว้ ถ้าสามารถตรวจร่างกายประจำปีแบบครบถ้วนก็ควรทำ เผื่อมีปัญหาอะไรซ้อนเร้นจะได้แก้ไขทัน นอกจากนี้ก็อย่าใจร้อนขับรถเร็ว เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ ซึ่งก็ไม่ต้องกังวลมาก เพราะตามดวงของคุณปีนี้ ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้น จะเป็นเพียงเฉี่ยวชนเล็กน้อยเท่านั้น

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ก็ขอให้คนเกิดปีมะโรงทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดปีมะโรงแข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดปีมะโรงอยู่รอดตลอดปีแน่นอน

ใส่ความเห็น