หน้าแรกดูดวงดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะเมีย : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะเมีย : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะเมีย

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ยังไหว

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต จนกว่าจะพบกันใหม่ในคำทำนายครั้งต่อไปครับ

การงาน

ปีนี้จะรู้สึกเบื่อหน่ายการทำงาน เบื่องานประจำ งานซ้ำ ๆ ซาก ๆ งานที่ไม่ท้าทาย อยากเดินออกจากเซฟโซน คอมฟอร์ทโซน แล้วไปทำงานอย่างอื่นที่สนุกท้าทายมากกว่า งานที่ถูกจำกัดความคิดสร้างสรรค์จะทำให้คุณหมดไฟ หมดแรง ทำให้คุณทำงานประจำไม่เต็มที่ จนถูกมองว่าเกียจคร้าน ไม่รับผิดชอบงาน อะไรทำนองนั้น คุณต้องกระตุ้นตัวเองให้ทำงานประจำอย่างคุ้มค่าเงินเดือนไปก่อน เพราะถ้าคิดลาออกเพื่อหางานใหม่ ปีนี้ยังไม่เหมาะสักเท่าไรนัก เพราะอาจจะหางานยากอยู่สักหน่อย ยกเว้นคุณกะจะพักผ่อนและมีเงินสำรองพอสำหรับการหยุดงานยาว ๆ แบบนี้ก็สามารถทำได้เหมือนกัน

การเงิน

ปีนี้คุณอาจจะมีปัญหาเรื่องเงินพอสมควร อันเกิดจากการใช้จ่ายเกินตัว เงินจะหมดไปกับการจับจ่ายที่ฟุ่มเฟือย จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง แล้วถ้ายังใช้ไปเรื่อย ๆ ก็จะก่อให้เกิดหนี้ เช่น รูดบัตรเครดิตจนเต็มวงเงินทุกใบ ต้องหมุนเงินไปจ่ายจนติดขัด ระวัง อย่าปล่อยให้เป็นเช่นนั้น คุณยังพอควบคุมอนาคตได้อยู่ ถ้ารู้ตัวล่วงหน้า สำหรับคนที่คิดจะลงทุน หรือเป็นนักธุรกิจ ปีนี้ข้อควรระวังคือการลงทุนกับคนอื่น แล้วจะมีปัญหาเรื่องโกงเงิน เงินผลประโยชน์ไม่เป็นไปตามข้อตกลง ถูกเบี้ยว ถูกหักหลัง ทางที่ดีไม่ลงทุนกับคนอื่นจะเหมาะที่สุด คนทุนน้อยงดลงทุนไปก่อน ถ้าทุนหนาอาจยอมรับความเสี่ยงได้ตามกำลังทรัพย์

ความรัก

คนโสด หากต้องการหายโสด คำแนะนำคือเปิดตัวเข้าสู่สังคมใหม่ ๆ ไปพบปะผู้คนที่หลากหลายขึ้น ถ้ากลัวโรคติดต่อก็สามารถพบคนใหม่ ๆ ได้ทางโซเชียลมีเดีย การเข้าสังคมจะทำให้คุณได้พบคนที่ถูกใจ ในส่วนของคนที่ดู ๆ กันอยู่แต่ยังไม่สรุป ก็ยังคงไม่ชัดเจนต่อไปก่อน

คนมีคู่ ปีนี้ความรักก้าวหน้าพอสมควร ได้เรียนรู้กันมากขึ้น แม้ว่าจะมีเวลาให้กันไม่มากนักก็ตาม แต่ก็จะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณภาพ ทางด้านคู่ที่ทะเลาะกัน แยกทางกัน ปีนี้จะได้กลับมาคืนดีอีกครั้ง

สุขภาพ

ปีนี้คนที่ป่วยอยู่ ถ้าดูแลร่างกายอย่างเหมาะสมจะหายป่วย ส่วนคนปกติไม่มีปัญหา ร่างกายแข็งแรงใช้ได้ หากป่วยขึ้นมาก็ไม่รุนแรง ดังนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องโรคระบาด ไม่ติดโควิด 19 แน่นอน แต่ถ้าติดขึ้นมาก็ไม่ทรุดหนัก แค่กักตัวอยู่บ้าน รักษาตามอาการก็จะหายป่วยเอง

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ขอให้คนเกิดปีมะเมียทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดปีมะเมียแข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดปีมะเมียอยู่รอดตลอดปีแน่นอน

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page