หน้าแรกดูดวงดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะแม : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะแม : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะแม

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ไม่เสียหลายนะครับ เข้าตำรา รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม

และขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต

เอาล่ะครับ เรามาเริ่มต้นคำทำนายกันเลยดีกว่า

การงาน

ปีนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณทำงานอย่างสบายใจ ไม่เครียด เหมือนทำงานแบบชิลชิลกลางทุ่งลาเวนเดอร์ งานไม่หนัก ไม่ยาก ไม่ลำบาก นี่อาจเป็นช่วงรอยต่อของการบุกเบิกในปีถัดไปก็เป็นได้ ช่วงนี้ก็เรื่อย ๆ ไปก่อน เหมือนได้สะสมพลังไว้ลุยงานหนักในวันข้างหน้า แต่ถ้าพื้นดวงไม่ดีก็จะกลายเป็นว่าอาจตกงาน ว่างงาน หรือเป็นนักศึกษาเพิ่งจบยังหางานทำไม่ได้ ทั้งนี้ก็ถือเป็นการว่างงานอย่างไม่กดดันอะไรนัก เผลอ ๆ ก็เล่นเกมส์อยู่บ้านทั้งวัน กินแล้วก็นอน ไม่เดือนร้อนอะไร นับเป็นปีที่ไม่แย่เท่าไหร่ ก็สบาย ๆ แค่นั้นเอง

การเงิน

ปีนี้เรื่องเงินไม่มีอะไรมาก ดีพอสมควร แค่ขอให้ระวังการใช้เงินฟุ่มเฟือย มือเติบ มือหนัก ใช้เงินเป็นเบี้ย เพราะจะทำให้เดือดร้อนในภายหลัง ต้องควบคุมความอยากเอาไว้ เพราะเป็นไปได้ที่คุณจะมีความต้องการมากมายไปหมด อยากได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เห็นในโฆษณา หรืออาจเป็นการใช้เงินยามไม่ได้สติ ทำให้ต้องมานั่งนึกเสียดายภายหลัง แต่สำหรับคนที่มีสปอนเซอร์ส่วนตัวก็จะไม่ลำบากเรื่องเงิน เพราะเดือดร้อนหรือขัดสน ยังสามารถเอ่ยปากออดอ้อนขอเงินมาใช้ได้สบาย ๆ ซึ่งตามวาสนาของคุณแล้วคนที่เป็นสปอนเซอร์คือเพศตรงข้าม ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องทางชู้สาวด้วย สปอนเซอร์จะช่วยคุณด้วยไมตรีจิตตามความสัมพันธ์ เช่น ป้าช่วยหลาน เจ้านายช่วยลูกน้อง แม่ช่วยลูก พี่ช่วยน้อง สำหรับพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ ปีนี้การลงทุนพอมีกำไรบ้าง แต่ก็ต้องระมัดระวังให้หนัก เพราะการลงทุนยังมีความเสี่ยง

ความรัก

คนโสด เป็นไปได้ว่าปีนี้คุณจะได้พบกับคนถูกใจ คนที่คุณรู้สีกพิเศษ เขาช่างดูดี ถูกใจไปเสียทุกอย่าง น่ารัก มีเสน่ห์อย่างน่าพิศวง แต่อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ ควรรอดูท่าทีไปก่อน ว่าจะมีหางโผล่อออกมาให้เห็นหรือไม่ เขามีเจ้าของแล้วหรือยัง โสดสนิทหรือเปล่า ดูดี ๆ จะได้ไม่ต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่า แล้วไปโพสต์บ่นบ้าในโซเชียลมีเดียให้คนขำเล่น

คนมีคู่ ปีนี้คนรักของคุณออกจะดื้อเอาเรื่อง หรือไม่ก็เอาตัวเองเป็นใหญ่ ตามใจตัวเองเป็นหลัก คุณกลายเป็นฝ่ายตามใจเขา ถ้าไม่อยากให้เกิดปัญหา คุณต้องทำใจในเรื่องนี้ ถ้าต้องการรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ ส่วนคู่ที่แต่งงานกินข้าวใหม่ปลามันมาหลายมื้อแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร รักกันดี ไปกันได้ แม้ว่าจะมีหลายเรื่องให้ต้องบ่นต้องเซ็งกันอยู่บ้าง แต่ยังพอทนไหว ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเป็นธรรมดาของชีวิตคู่ ของมนุษย์เดินดินอย่างเรา ๆ

สุขภาพ

ปีนี้สุขภาพไม่มีปัญหา จัดว่าดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้ แข็งแรง ไม่ป่วย ไม่เจ็บ ถ้าป่วยอยู่ก็จะหายเอาง่าย ๆ เพราะได้หมอเก่ง ได้ยาดี คนทั่วไปก็สบายหายห่วง ขนาดว่าเดินฝ่าดงคนป่วยติดโควิด 19 คุณก็ไม่ติดเชื้ออย่างน่าเหลือเชื่อ แม้ว่าจะยังไม่ได้ฉีควัคซีนเลยสักเข็ม อย่างไรก็ตาม ปีนี้คนเกิดปีมะแมโดยทั่วไปจะได้ฉีดวัคซีนดี ๆ เกรดเอ มีประสิทธิภาพสูงมากก่อนคนอื่นอยู่แล้ว ทำไงได้ก็คนดวงดีนี่นา ยินดีด้วยครับ

.

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ขอให้คนเกิดปีมะแมทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดปีมะแมแข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดปีมะแมอยู่รอดตลอดปีแน่นอน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้