หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันจันทร์ เดือนสิงหาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงคนเกิดวันจันทร์ เดือนสิงหาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน


สวัสดีค่ะ คนเกิดวันจันทร์ ได้เวลาเช็คดวงประจำเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ เดือนนี้จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง มาลุ้นกัน โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้ใช้ ลูกเต๋าออราเคิล ในการทำนายค่ะ

การงาน

เป็นเดือนที่เหน็ดเหนื่อยมากกว่าปกติ จะมีปัญหาต้องแก้ไข หรือจัดการสะสางบางเรื่อง เพราะที่ผ่านมา คุณอาจจะไม่ค่อยได้เอาจริงเอาจังในการเคลียร์ปัญหามากนัก การงานต้องพึ่งพาคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ ทำให้หลายอย่างต้องมาจัดการให้เรียบร้อยในเดือนนี้ แนะนำให้คนเกิดวันจันทร์วางแผนขอการสนับสนุนจากครอบครัวค่ะ คนในครอบครัวจะช่วยคุณได้ และแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากอยู่สักหน่อย แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ ไม่ถึงกับโดนไล่ออก หรือปิดกิจการหรอกนะคะ ยังเอาตัวรอดได้ เพียงแต่ไม่สบายก็เท่านั้น

การเงิน

เดือนนี้จะได้รับข่าวดีเรื่องเงินค่ะ ได้เงินที่คุณรอคอย แม้ว่าอาจจะไม่ใช่เงินก้อนใหญ่เท่าที่คุณหวังไว้ แต่ก็ทำให้ชีวิตคุณมีความสุขมากขึ้น จะมีรายได้ทยอยเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ หรือหากเดือดร้อนเรื่องเงิน ก็ยังมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ ขอเพียงแต่คุณลดรายจ่ายลงให้มากที่สุดในอีกทางหนึ่ง นั่นจะทำให้การเงินราบรื่นกว่าที่ผ่านมาค่ะ

ความรัก

คนโสด ทำงานหาเงินอย่างเดียว ไม่สนใจใครเลย เวลาของคุณทุ่มเทให้กับการทำงานหาเงิน แค่นี้ก็เหนื่อยแล้ว ส่วนคนที่โสดมายาวนาน อยากมีใครซักคน คุณต้องออกไปพบเจอผู้คนบ้าง ไปคุยกับคนอื่นบ้าง โดยทำงานให้น้อยลง คุณจะทำได้หรือเปล่าล่ะ

คนมีคู่ คุณกับคู่ของคุณ ดูเหมือนจะมีปัญหาเรื่องมีคนมายุแยงตะแคงรั่ว ประเภทคาบข่าวมาฟ้อง อาจมีผู้หวังดีประสงค์ร้ายเข้ามายุ่ง จริง ๆ คุณสองคนรักกัน แต่อาจจะด้วยปัญหาบางอย่าง เลยเกิดอาการทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยาก มีอะไรให้พูดให้คุยกันตรง ๆ ถ้าคุณสองคนไม่มีความลับต่อกัน คนอื่นจะไม่สามารถเข้ามาวุ่นวายกับความรักคุณได้เลย 

สุขภาพ

อาจเจอปัญหาเจ็บป่วย จากการวนเวียนใช้ชีวิตในแบบที่คุ้นเคย ทั้งที่คุณรู้อยู่แก่ใจว่าไม่ดีต่อสุขภาพ หรือด้วยวิถีชีวิตที่ยุ่งเหยิง ไม่มีระบบระเบียบ จึงทำให้ร่างกายเสียสมดุล จึงเกิดอาการเจ็บป่วยได้ ขอให้ดูแลตัวเองให้ดี ปรับเปลี่ยนการดำเนินชีวิตเสียใหม่ เพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้