หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันอังคาร เดือนสิงหาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงคนเกิดวันอังคาร เดือนสิงหาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันอังคาร ได้เวลาเช็คดวงประจำเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ เดือนนี้จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง มาลุ้นกัน โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้ใช้ ลูกเต๋าออราเคิล ในการทำนายค่ะ

การงาน

เดือนนี้ยังเอาตัวรอดได้สบาย ๆ ค่ะ เรื่องความสำเร็จของคุณยังมองเห็นไม่เด่นชัดเจน ด้วยสถานการณ์ยังคลุมเครือ เพราะมีปัญหาที่ยังรอการแก้ไข แต่ทุกอย่างไม่ถึงขั้นเลวร้ายจนรับไม่ไหว ขอแค่คุณมองหาคำแนะนำ หรือมองหาความช่วยเหลือบ้าง ก็จะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ราบรื่นมากขึ้น 

การเงิน

เดือนสิงหาคมนี้ทุกอย่างดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา และจะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ คุณจะเริ่มมีเงินเหลือเก็บ มีการวางแผนการออมที่เป็นรูปธรรม คนที่มีปัญหาจะเริ่มมองเห็นทางแก้ มองเห็นทางออก สถานะการเงินจึงไม่น่าห่วง ขอแค่ประหยัดอดออม แล้วทุกอย่างจะดีเองค่ะ

ความรัก

คนโสด เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ กับใครบางคนแล้วนะคะ อาจมีบางคนแอบมองคุณอยู่ หรือคอยมาพูดคุยอยู่ใกล้ ๆ รอให้คุณใจอ่อน รอให้คุณมองเห็นเขา ท่านไหนที่มองไม่เห็นใคร แนะนำให้ดูแลเสน่ห์ของตัวเองให้น่ารักน่าสนใจมากขึ้น ทำตัวให้อ่อนโยน หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส จะทำให้คน ๆ นั้นกล้าเข้ามาคุยกับคุณ

คนมีคู่ เดือนนี้รักกันดีค่ะ ยังแน่นแฟ้น อาจจะมีปากเสียงหรือมีเรื่องไม่พอใจกันบ้าง แต่ไม่นานก็มีการง้อคืนดีกันได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ถ้าคุณงอน แฟนคุณอาจหาของขวัญชิ้นใหญ่ ของมีค่า มีราคามาง้อก็ได้ ใครจะรู้

สุขภาพ

เดือนนี้มีแววว่าจะเหนื่อยล้ามากกว่าปกติ อาจจะเป็นเพราะงานเยอะ พักผ่อนน้อย ร่างกายต้องการการพักผ่อนที่เพียงพอ และยังต้องการอาหารที่มีประโยชน์ ขอให้ดูแลสุขภาพให้ดีมากกว่าที่เป็นมานะคะ

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้