หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันพุธ เดือนสิงหาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงคนเกิดวันพุธ เดือนสิงหาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันพุธ ได้เวลาเช็คดวงประจำเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ เดือนนี้จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง มาลุ้นกัน โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้ใช้ ลูกเต๋าออราเคิล ในการทำนายค่ะ

การงาน

เดือนนี้จะมีความเจริญก้าวหน้า การเติบโต ขยับขยาย งานทุกอย่างมีการพัฒนาไปในทิศทางที่ดี โดยที่อาจจะมีอุปสรรค หรือมีปัญหาที่ต้องจัดการบ้าง แต่ถ้าคนเกิดวันพุธตั้งสติ ใช้เหตุผลในการพิจารณาแก้ไข หรือรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดฝัน คุณจะสามารถจัดการเรื่องงานให้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างดีแน่นอน 

การเงิน

เดือนนี้คุณจะสามารถจัดการการเงินได้ดี ควบคุมดูแลได้อย่างรอบคอบ จะได้รับข่างดีเรื่องเงินที่รอคอย มีโอกาสปลดหนี้ได้สำเร็จ ไม่ว่าจะด้วยตัวเอง หรือเพราะคุณได้รับความช่วยเหลือด้านการเงิน ซึ่งไม่ว่จะเป็นแบบไหนก็จะช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตการเงินไปได้

ความรัก

คนโสด เดือนนี้จะเนื้อหอม ตัวเลือกเข้ามาเยอะแยะ เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าอย่างไร ยังไว้วางใจใครไม่ได้นะคะ ต้องให้ทุกอย่างชัดเจน แน่นอนมากกว่านี้ คนที่เข้าหาคุณ อาจมาเพื่อที่จะเดินจากไปในระยะเวลาอันสั้นก็ได้ อย่าเพิ่งปักใจค่ะ

คนมีคู่ เดือนนี้ต้องหมั่นเติมความหวานกันให้มากกว่าเดิมนะคะ ความรักของคุณดีอยู่แล้ว แต่บางครั้งด้วยความเคยชิน อาจทำให้การเอาใจใส่กันและกันน้อยลง แฟนคุณจะรู้สึกน้อยใจ แต่เก็บไว้ไม่ยอมพูดออกมา คุณต้องกลับมาทำความรักให้หวานชื่นเหมือนวันแรกที่คบกัน กลับมาเป็นช่วงฮันนีมูนอีกครั้งจะดีมากค่ะ

สุขภาพ

เดือนนี้จะมีอาการหมดแรง หมดไฟ อ่อนล้า คุณควรพักผ่อนให้เพียงพอ อย่าโหมงานหนักจนเกินไป จะทำให้เจ็บป่วยได้

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้