หน้าแรกดูดวงดูดวงปี 2565 คนเกิดปีกุน ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีกุน ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีกุน

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ยังไหว

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต

เอาล่ะครับ เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลย

การงาน

ปีนี้คุณมีเกณฑ์ต้องเดินทางเรื่องงานอยู่บ่อย ๆ อาจเป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ที่เขาเปิดให้เดินทางเข้าไป ไม่ว่าจะท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ ศึกษาต่อ สำหรับนักลงทุน นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ขาย มีเกณฑ์จะเลิกกิจการเพราะไปต่อไม่ไหว เศรษฐกิจและสถานการณ์ในประเทศมันไม่เป็นอย่างที่ใจคิด ก็ช่างมัน หนักนักอย่าฝืน พักไว้ก่อน ต้องรอปีต่อไปจะดีขึ้นถึงขั้นยิ้มออกมาได้ จังหวะนี้ต้องอดทนรอหน่อย เป็นธรรมดาของชีวิตมนุษย์ มีขึ้นมีลงเป็นธรรมดา ส่วนคนทำงานประจำ พน้กงานบริษัท ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ลูกจ้าง จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับคนในที่ทำงาน ต้องกัดฟันทน อย่าทะเลาะแตกหัก เพราะปัญหาจะบานปลาย ขอให้คิดว่าเรามาทำงานหาเงิน ไม่ได้มาหาเรื่อง เผลอลงมือรุนแรงมากไป ฝ่ายตรงข้ามบาดเจ็บล้มตายขึ้นมา คุณอาจติดคุกติดตารางได้นะจะบอกให้ นอกจากนี้งานของคุณยังมีปัญหาเรื่องคุณภาพอีกด้วย ต้องตั้งใจทำงานมากขึ้นอีกหน่อย เพื่อไม่ให้โดนตำหนิ หรือถูกสั่งรื้องานทำใหม่

การเงิน

ปีนี้เรื่องเงินจะมีใช้จ่ายคล่องมือทั้งในชีวิตส่วนตัว และในกิจการต่าง ๆ แม้ไม่ดีเลิศ แต่ก็ไม่มีปัญหาให้ปวดศีรษะ คุณจะหาทางเพิ่มเม็ดเงินให้มากขึ้น บวกกับมีการจัดระเบียบการใช้จ่าย การลงทุนเพิ่ม การทำบัญชี เรื่องต่าง ๆ พวกนี้จะทำให้คุณลดปัญหาทางการเงินไปได้มาก แม้กระนั้นก็อาจมีบางช่วงที่คุณคิดมากเรื่องการเงิน การใช้จ่าย การสำรองเงิน ซึ่งก็มีแนวโน้มว่าจะเป็นการคิดมากเกินจริงไปเอง ปีนี้เรื่องเงินของคุณผ่านไปได้สบายอยู่แล้ว

ความรัก

คนโสด ปีนี้คุณควรจะเน้นเรื่องงาน เรื่องเงิน ให้มากกว่าเรื่องความรัก เพราะคนที่เข้ามาในชีวิตปีนี้ ยังมีคุณภาพไม่เหมาะสมกับคุณนัก ขืนคบกันไปก็มีแต่จะรับรสขมมากกว่ารสหวาน ยอมได้ไหมล่ะ ถ้าแอบคบใครอยู่ก็จะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ไม่โชว์สถานะ เหมือนแอบกินอะไรทำนองนั้น แต่สำหรับบางคนอาจชอบความสัมพันธ์แบบนี้ก็เป็นได้

คนมีคู่ ปีนี้ความรักของคุณเหมือนนกที่ถูกจับขังในกรงทอง รู้สึกอึดอัดกับการถูกควบคุม หมดอิสระ เป็นไปได้ว่าคนรักของคุณจะทำตัวเป็นเจ้าของ เป็นนาย เป็นผู้เหนือกว่า ส่วนคุณเป็นทาส หรือผู้อ่อนด้อยกว่า ทางที่ดีคุณต้องหาจังหวะคุยกันอย่างเปิดอกถึงความรู้สึกของคุณ ถ้าพูดคุยด้วยเหตุผลแล้วไม่เข้าใจ คุณก็ต้องตัดสินใจแล้วว่า จะทำอย่างไรต่อไป ถึงจะมีความสุข

สุขภาพ

ปีนี้ใครป่วยไข้ไม่สบายมานานแล้วก็จะหายเสียที อาการจะดีขึ้นมาก จากนอนอยู่จะลุกขึ้นนั่งหรือเดินได้ จากเดินได้จะเปลี่ยนเป็นวิ่ง สำหรับคนทั่วไปต้องระวังอย่าคิดเรื่องงาน หรือเรื่องความรักมากจนปวดศีรษะ คนทำงานจ้องจอคอมพิวเตอร์นาน ๆ ต้องหัดมองต้นไม้สีเขียวเพื่อพักสายตา แม่บ้านหรือคนติดโทรศัพท์มือถือต้องอย่าเล่นทั้งวันทั้งคืน แล้วอาการปวดสายตาจะดีขึ้น

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ขอให้คนเกิดปีกุนทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดปีกุนแข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดปีกุนอยู่รอดตลอดปีแน่นอน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้