ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงคนเกิดวันเสาร์ เดือนสิงหาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

ดูดวงคนเกิดวันเสาร์ เดือนสิงหาคม 2564 : แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ คนเกิดวันเสาร์ ได้เวลาเช็คดวงประจำเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2564 กันแล้วนะคะ เดือนนี้จะมีเรื่องดี ๆ อะไรเกิดขึ้นบ้าง มาลุ้นกัน โดยแม่หมอเทเรซ่า แซน ได้ใช้ ลูกเต๋าออราเคิล ในการทำนายค่ะ

การงาน

เดือนนี้งานหนัก งานเยอะ เรียกว่าทำงานจนไม่มีเวลาพักผ่อนกันเลยทีเดียว อาจมีอาการหมดแรงเหนื่อยล้า บางท่านอาจเจอปัญหาที่ทำให้ท้อใจบ้าง คนค้าอาจขายจะพบกับความเงียบ ความซบเซาของตลาด ผู้คน อย่างเพิ่งท้อนะคะ ต้องสู้ต่อไป เดี๋ยวก็จะดีขึ้น ความสำเร็จยังรออยู่ ขอให้อดทนจนผ่านเดือนสิงหาคมนี้ไปให้ได้

การเงิน

เดือนนี้แม้การงานจะลำบาก แต่เป็นช่วงเวลาที่มีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามา มีความสำเร็จในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะได้ในสิ่งที่ปรารถนา เดือนนี้ขอแนะนำให้เน้นการทำบุญ สวดมนต์ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะช่วยให้การเงินคุณคล่องตัว ปัญหาการเงินที่เจออยู่ก็จะมีทางออก และช่วยให้คุณผ่านไปได้สบาย ๆ 

ความรัก

คนโสด จะได้เจอคนถูกใจ ถูกสเปค เป็นพวกสายเปย์ คุณจะรู้สึกสดชื่น มีความสุข มีเกณฑ์จะได้แฟนเป็นตัวเป็นตนในเดือนนี้ แนะนำให้เดินทาง หรือโชว์ความสดใสมีชีวิตชีวาให้มาก แล้วจะสมหวังค่ะ

คนมีคู่ เดือนนี้คุณต้องเอาใจใส่ และดูแลคู่ของคุณให้ดี ต้องใกล้ชิดมากกว่าเดิม แม้ว่าความรักของคุณจะมีความมั่นคงขนาดไหนก็ต้องไม่ประมาท เขาอาจกำลังน้อยใจ ไม่พอใจ ไม่เข้าใจ ดังนั้นขอให้เพิ่มการดูแลห่วงใยเอาอกเอาใจหน่อย แล้วจะมีความสุขมากขึ้นค่ะ

สุขภาพ

เดือนนี้สุขภาพออกแนวย่ำแย่ มีเกณฑ์เจ็บป่วย ล้มหมอนนอนเสื่อ ต้องดูแลใส่ใจสุขภาพมากเป็นพิเศษอย่าประมาทนะคะ

.

เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จาก แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด