หน้าแรกดูดวงดูดวงปี 2565 คนเกิดวันอาทิตย์ ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงปี 2565 คนเกิดวันอาทิตย์ ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ยังไหว

การงาน

ปีนี้คุณจะพยายามทำงานด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ เพราะต้องการความเจริญก้าวหน้า อยากจะประสบความสำเร็จ อยากได้รับการยอมรับ หรืออยากตั้งหลักปักฐาน อยากได้ใคร่ดี หลายคนก็จะต้องการมีฐานะเหนือคนอื่น เหนือคนรอบตัว ทั้งหมดทั้งมวลนี้จึงทำให้คุณทำงานหลายอย่าง หรือหลายจ๊อบ ไปพร้อม ๆ กัน และผลของสิ่งที่คุณทำลงไปอย่างเต็มที่นี้ จะทำให้คุณประสบความความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ คุณจะได้รับชื่อเสียง การสรรเสริญ (บางคนอาจอวยคุณโอเวอร์ไปมากก็ไม่ต้องเขิน) จะได้รับการยอมรับ แสงจากสปอตไลท์ทุกดวงจะสาดส่องมาจับอยู่ที่คุณ กลายเป็นเซเลป เป็นคนดังในวงการอาชีพของคุณ นับเป็นปีที่สุดยอดไปเลยสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ เอ้า รอช้าอยู่ทำไม ฉลองชัยชนะล่วงหน้าสิครับ

การเงิน

ปีนี้ดวงการเงินของคุณดีมาก เงินไหลนอง ทองไหลมา หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด ยกตัวอย่างเช่น ไปซื้อกีต้าร์มือสองถูก ๆ กลับมา ไม่กี่วันก็พบว่าเป็นของช่างกีต้าร์ฝีมือดีระดับโลก ราคาแพงมาก ๆ มีคนตามมาขอซื้อในราคาสูงลิบลิ่ว หรือไปเปิดร้านค้าออนไลน์ ไลฟ์สดขายของ ก็มีคนสั่งซื้อราวกับแจกฟรี จนต้องจ้างคนมาช่วยแพ็คของเต็มโกดัง เป็นจังหวะชีวิตที่จะได้กลายเป็นเศรษฐี ถ้าเคยจนมาก่อนหน้านี้จะได้บอกลาความจนเสียที นักธุรกิจ คนทำค้าขาย ถ้าอยากขยายร้าน ขยายสาขา เปิดบริษัทใหม่ ก็ใส่เต็มที่เลย รวยลูกเดียวปีนี้ ถ้าพลาดไปก็อาจต้องรออีกนาน ความรวยอาจไม่มาเคาะประตูเรียกคุณบ่อย ๆ นักหรอก ต้องจ้องดูจังหวะให้ดี น้ำขึ้นให้รีบตัก จำเอาไว้ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยกับคนรวยประจำปี 2565 ได้เงินมาเป็นกระสอบ ๆ แล้วก็ฝึกทำทานช่วยเหลือชาวบ้านบ้าง จะทำให้คุณดวงดีต่อไปอีกนาน

ความรัก

คนโสด ปีนี้หากหัวใจว่างจะได้พบคนถูกใจ ถ้าไม่ถูกใจก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ยอมรับรักของอีกฝ่ายได้ เป็นจังหวะที่ความรักความสัมพันธ์จะก้าวหน้าพัฒนาไปด้วยดี มีเกณฑ์จะหายโสด แต่ก็ยังมีอะไรกั๊ก ๆ กันอยู่ อาจจะเป็นเพราะคุยกันไม่รู้เรื่อง ไม่เคลียร์พอ ก็ลองพยายามสรุปให้ได้ อย่าปล่อยให้ไม่ชัดเจน ใกล้ ๆ สิ้นปีถ้าจับเป็นแฟนได้ก็เอาเลย ไม่งั้นจะโสดข้ามปีนะบอกให้

คนมีคู่ ปีนี้รักกันดีแบบปกติ ไม่มีอะไรเฟี้ยวฟ้าว หรือโดดเด่น แต่ก็ไม่ได้แย่อะไร ต่างคนต่างมีกัน ใช้ชีวิตด้วยกันตามธรรมดาของคนรัก หากเคยทะเลาะกันมาก่อน จะได้จังหวะปรับความเข้าใจ ยอมรับความผิดของอีกฝ่าย เริ่มต้นใหม่ ใครอยากง้อคนรักเก่าต้องอาศัยวาสนาในปีนี้ มีสิทธิลุ้นคืนดีได้ไม่ยาก

สุขภาพ

ปีนี้สบายดี ไม่มีอะไรหนักหนาสาหัส น่าวิตกกังวล คุณจะแข็งแรงเหมือนคนที่แข็งแรงทั่วไป หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ เพื่อลดความปวดเมื่อยตามร่างกาย เพราะน้ำหนักที่มากเกินไปจะทำให้คุณปวดตรงนั้นปวดตรงนี้ตลอดทั้งปี หรืออาจเป็นเพราะอยู่ในท่าใดท่าหนึ่งนานเกินไป เช่น ก้มหน้ามองจอโทรศัพท์มือถือ นั่งพิมพ์งาน นั่งดูคอมพิวเตอร์ หรือยืนทั้งวัน ถ้าได้เล่นกีฬาบ้างสัปดาห์ละสองหรือสามครั้ง ถือเป็นการยืดเส้นยืดสาย สุขภาพก็จะดียิ่งขึ้น

.

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็ง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต จนกว่าจะพบกันใหม่ในคำทำนายครั้งต่อไปครับ

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ขอให้คนเกิดวันอาทิตย์ทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดวันอาทิตย์แข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดวันอาทิตย์อยู่รอดตลอดปีแน่นอน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้