ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงปี 2565 คนเกิดวันจันทร์ ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงปี 2565 คนเกิดวันจันทร์ ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เข็มทิศ หรือแผนที่ของชีวิต สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิงตามประสาคนชอบดูดวงก็ยังไหว

การงาน

ปีนี้ คนเกิดวันจันทร์ขอให้ทำงานไปตามปกติ ไม่ต้องเร่งเครื่อง หรือหักโหมเอาเป็นเอาตาย เพราะปีนี้ไม่เด่นเรื่องงาน แต่ก็ไม่ได้ย่ำแย่อะไรหรอกนะ แค่อยากเตือนว่าอย่าหวังผลเลิศ แม้ว่าเจ้านายจะยังคงสนับสนุน และตัวคุณเองก็มีความสามารถ แต่จังหวะการงานของปีนี้จะทำได้แค่ปานกลางเท่านั้นเอง ใครหวังก้าวหน้าได้ตำแหน่งใหญ่โต ก็ขอให้ใจเย็น รอปีหน้าค่อยลุยหนัก ๆ ปีนี้ก็ถือว่าทำงานสบาย ๆ ไปก่อน สำหรับคนที่ทำงานสายงานที่เกี่ยวกับศาสนา สิ่งที่ตามองไม่เห็น สิ่งลี้ลับ ถ้าอยากให้งานรุ่งขึ้นกว่าที่เป็น ต้องขอให้พระเจ้า เทพเจ้า หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยเสริมกำลังให้แล้วล่ะ และในปีนี้ใครที่เจอสิ่งไม่ดีต่าง ๆ นานา แสดงว่าพื้นดวงไม่ค่อยดี ก็ขอให้อดทนสักหน่อย เพราะไม่นานนัก (ตามบุญตามกรรมของแต่ละคน) สิ่งเลวร้ายจะผ่านไปเอง

การเงิน

ปีนี้เรื่องเงินเด่นมาก สภาพคล่องทางการเงินไม่ติดขัด ถ้าคุณหวังจะได้อะไรดี ๆ ใหญ่ ๆ เป็นรางวัลของคนทำงาน ปีนี้คุณจะมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ เครื่องประดับชุดใหม่ รวมถึงเงินทองคล่องมือสุด ๆ อาจได้จากการกู้ธนาคาร กู้สถาบันการเงินเป็นเงินก้อนโต หรือไม่ก็ได้รับมรดก มีคนยกให้โดยสเน่หา คุณก็เลยเอาเงินพวกนี้ไปซื้อข้าวของราคาแพงที่อยากได้มานานแล้ว เอาเป็นว่าเงินดีมีความสุขกับการซื้อของชิ้นใหญ่ มีแล้วก็ใช้ให้สะใจ โชคดีเป็นของคุณแล้วนี่

ความรัก

คนโสด ปีนี้มีเกณฑ์ได้พบคนที่สูงวัยกว่า หรือมีฐานะดีกว่า ถ้าไม่ใช่ ก็จะไปเจอคนที่มีความเป็นผู้นำมากกว่าตัวเอง แม้ว่าอายุจะเท่ากันก็ตาม ความสัมพันธ์จะออกไปในทางราบเรียบ ไม่หวือหวา ไม่โรแมนติก แต่ดูมีความน่าเชื่อถือ น่าไว้วางใจ มั่นคงดี แต่ก็ขอให้ดูกันไปเรื่อย ๆ ก่อน ว่าจะดีแตกหรือหางโผล่หรือเปล่า

คนมีคู่ ปีนี้คนรักกัน สามีภรรยา อาจจะหงุดหงิดกับความขี้หึงของอีกฝ่าย รวมถึงความเป็นเผด็จการของเขาอีกด้วย คุณต้องกลายเป็นฝ่ายยินยอมคล้อยตามเขาอยู่ตลอด ถ้ายังรักเขาอยู่ หรือเพื่อความมั่นคงของครอบครัว คุณต้องยอมอ่อนข้อต่อไปตามระเบียบ แต่ถ้าเบื่อหน่าย และคิดว่ายอมรับการแตกหักได้ สามารถไปเริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์ใหม่ได้ ซึ่งก็จะได้พบกับความสุขที่แตกต่างออกไป หรือแม้แต่อยู่คนเดียวก็ยังไหว ฉันไม่เหงาแน่ ๆ เอาเป็นว่า คุณต้องพิจารณาความสัมพันธ์นี้ให้ดี และตัดสินใจตามที่สมองของคุณคิดอย่างถี่ถ้วนแล้ว

สุขภาพ

ปีนี้ส่องแล้วส่องอีก ต้องบอกว่า คุณจะไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ คนอื่นป่วย แต่คุณสบายดี ไม่ต้องเป็นกังวล ถ้าเคยป่วยมานาน ปีนี้จะหายเป็นปกติ แล้วกลับไปใช้ชีวิตได้เหมือนคนทั่วไป

.

ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็ง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต จนกว่าจะพบกันใหม่ในคำทำนายครั้งต่อไปครับ

ก่อนจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิตของแต่ละท่าน อาจารย์ขอให้คนเกิดวันจันทร์ทุกท่านมีโชคดีตลอดปี 2565 นะครับ อาจารย์อยู่ทางนี้ จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้คนเกิดวันจันทร์แข็งแรงปลอดภัยในทุก ๆ วันครับ สบายใจได้ คนเกิดวันจันทร์อยู่รอดตลอดปีแน่นอน

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!