ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงราศีเมษ + ราศีเมถุน ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ราศีเมษ + ราศีเมถุน ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ บทความนี้เราจะมาดูดวงคู่ครองกันค่ะ ว่าเมื่อชาวราศีเมษมีคู่ครองที่เป็นชาวราศีเมถุน ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงทำให้ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลักนะคะ

หวังว่า ชาวราศีเมษและราศีเมถุน ทุกท่านที่เข้ามาอ่านบทความนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูเรื่องนิสัยใจคอ ที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน 

ชาวราศีเมษใจร้อน อารมณ์ร้อน ขี้โวยวาย หงุดหงิดง่าย ชอบสั่ง ชอบควบคุม เอาแต่ใจตัวเอง ยึดถือความคิดตัวเองเป็นหลักด้วย อีโก้จัด แต่ก็ถือว่าเป็นคนที่มีเหตุผล ถ้าคุยด้วยเหตุผลน่ะ เขาฟัง แต่จะทำตามไหมอีกเรื่องนึง บ้างาน ไม่ค่อยโรแมนติก แต่เขาจะดูแลคู่ครองดี มีความรับผิดชอบ

ชาวราศีเมถุน ชอบการเข้าสังคม ชอบมีเพื่อน ไม่ชอบอยู่คนเดียว ความอดทนต่ำ อารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย เบื่อง่าย เจ้าชู้อีกต่างหาก เพราะเป็นคนมีเสน่ห์ เข้ากับคนง่าย ก็จะมีคนเข้ามาคุยเยอะ 

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอ ตัวตนของคุณทั้งสองคน แน่นอนว่า อยู่ด้วยกันมีปัญหาแน่ คนหนึ่งบ้างาน ทำแต่งาน อีกคนก็ทนเหงาไม่ได้ ต้องออกไปหาเพื่อน หาเพื่อนคุย เพื่อนกิน เพื่อนเที่ยว แล้วราศีเมษขี้หึงด้วยนะคะ ดังนั้นโอกาสที่จะมีการทะเลาะเบาะแว้งก็สูง

ทีนี้มาเปิดไพ่ดูกันว่า เมื่อคุณสองคนอยู่ด้วยกัน คบกัน ครองคู่กัน จะเป็นอย่างไร

ไพ่บอกว่า จะต้องมีการปะทะกันบ่อยมาก มีแต่ความหงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ มีปัญหาอยู่เรื่อย ๆ คือความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นเอาเสียเลย

เราจะมาเปิดไพ่คำแนะนำ สำหรับการประคับประคองชีวิตคู่ ให้ดำเนินต่อไปได้ตลอดรอดฝั่ง อยู่กันไปจนแก่จนเฒ่า

คำแนะนำแรก  อย่าปล่อยให้มีช่องว่างระหว่างกัน หรือมีเรื่องน้อยเนื้อต่ำใจ งอนหรือการไม่สนใจกัน เช่นชาวราศีเมษต้องรู้จักขอโทษ หรือคุณต้องมีวิธีง้อที่ทำให้แฟนคุณชอบประทับใจ เมื่อเขาน้อยใจ คุณต้องไม่ปล่อยไว้นาน รีบหาวิธีง้อโดยเร็ว ถ้าปล่อยไว้นาน แล้วคิดว่าทุกอย่างจะดีขึ้น ไม่ได้ค่ะ ชาวเมถุนเขาไม่ชอบอะไรเครียด ๆ เบื่อง่าย ไม่ได้มีความอดทนมากขนาดนั้น เขาจะเลิกเอาง่าย ๆ ไว้ใจไม่ได้ค่ะ รู้ว่าเขางอนไม่พอใจ ต้องรีบง้อโดยด่วน เอาใจ ให้เงิน ให้ของมีค่า จะเหมาะมาก หายโกรธไวค่ะ ส่วนชาวเมถุนก็ต้องหัดอยู่คนเดียวบ้าง ช่วงเขาทำงาน เหงานิดหน่อยก็ต้องอดทน อย่าให้เขาต้องมาคอยหึงหวง ระแวงบ่อย ๆ หรือเวลาเขาทำผิดอย่าโกรธนาน ง้อนิดหน่อยก็ยอมเถอะ ให้เขายังคงศักดิ์ศรีเขาไว้บ้าง ก็จะลดปัญหาลงได้เยอะ

คำแนะนำที่สอง ต้องไม่กดดันซึ่งกันและกัน ชาวราศีเมษ ชอบคนเอาอกเอาใจ ไม่ชอบคนมาสั่ง ชาวเมถุนก็เอาใจเขามาก ๆ หน่อย ไม่ไปจุกจิก ไม่ตาม เขาจะทำงานก็ปล่อยให้เขาทำไป ไม่ตามจิก เมื่อไหร่งานจะเสร็จ เมื่อไหร่จะถึงบ้าน อะไรแบบนี้ เราไม่ทำนะคะ ในขณะเดียวกัน รู้ว่าเขาขี้หึง ก็อย่าออกนอกลู่นอกทาง

ถ้าเริ่มจะมีปัญหา หรือเริ่มทะเลาะ ก็อาจจะยอม ๆ ให้เขาชนะ ยึดความรักเป็นหลัก ยอมให้แฟนชนะก็ได้ รู้นิสัยเขาว่า ชอบเอาชนะเราก็ยอม ๆ เถอะ เพื่อความสงบสุขของครอบครัว ชาวเมษก็ต้องเข้าใจแฟนคุณด้วย ชาวเมถุนเขาชอบเข้าสังคม ชอบงานเลี้ยง ชอบปาร์ตี้ ต้องปล่อยให้เขาออกงาน มีสังคมของเขา และคุณต้องไม่ตามจิกเขาด้วย ไม่ใช่เขาไปกินข้าวกับเพื่อน คุณก็โทรตามถี่ ๆ แบบนี้ไม่ดีค่ะ ต้องปล่อยวาง อดทน ยอมบ้าง ต้องเชื่อมั่นในความรักที่มีให้กัน แล้วทุกอย่างจะไปได้สวยเอง

คำแนะนำสุดท้าย ต่างคนต้องไม่ยึดความต้องการหรือความสุขของตัวเองเป็นหลัก คุณสองคนมีนิสัยที่แตกต่างกันมาก ความสุขก็ไม่เหมือนกัน คนหนึ่งมีความสุขกับการทำงาน กับการแสวงหาความสำเร็จ ส่วนอีกคนหนึ่งมีความสุขกับการสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ ต่างคนต่างต้องรู้จักเสียสละความสุขของตัวเอง เพื่อให้อีกฝ่ายมีความสุขด้วย ชาวราศีเมษเอง คุณต้องปล่อยวางเรื่องงานบ้าง เพื่อใช้เวลากับแฟนคุณ ไปเที่ยว ไปกินข้าว ออกงานด้วยกันบ้าง แฟนคุณก็จะมีความสุข คุณก็ถือโอกาสพักผ่อน ส่วนชาวราศีเมถุน เวลาที่แฟนคุณหยุดงาน คุณก็ไม่ต้องนัดเพื่อน คุณต้องอยู่กับแฟน ใช้เวลากับเขา ดูแลเอาอกเอาใจกัน เมื่อแฟนคุณมีความสุข คุณก็จะมีความสุขไปด้วยอยู่แล้ว ให้ความสำคัญกับความสุขของคู่ครองให้มากกว่าความสุขของเรา ถ้าคุณทั้งสองคิดแบบนี้ ยึดหลักนี้ ชีวิตคู่อยู่กันไปตลอดรอดฝั่งแน่นอนค่ะ

โดยสรุปแล้ว แม้จะเป็นความสัมพันธ์ที่มีปัญหาเยอะหน่อย แต่คำแนะนำจากไพ่ น่าจะช่วยให้ชาวราศีเมษกับราศีเมถุน สามารถประคองความรักความสัมพันธ์ไปได้ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น นะคะ

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ดูดวงเนื้อคู่-12-ราศี-ตลอดชีวิต-โดย-แมหมอติ่งน้อย (1)
ดูดวงเนื้อคู่-12-ราศี-ตลอดชีวิต-โดย-แมหมอติ่งน้อย (1)

เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!