ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงปี 2565 ชาวราศีกรกฎ ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงปี 2565 ชาวราศีกรกฎ ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือเป็นแผนที่ของชีวิต ก็สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านจะฟังเล่นเพื่อความบันเทิง ตามประสาคนชอบดูดวงก็ดีงามตามตำรา เพราะรู้ไว้ล่วงหน้าย่อมมีประโยชน์ในการวางแผนชีวิต เอาล่ะครับ เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลย

ชีวิตของชาวราศีกรกฎในรอบปี 2565 จะได้พบกับเรื่องราวดังต่อไปนี้

การงานราศีกรกฎ

ต้นปี ช่วงนี้งานของคุณจะหนักอยู่สักหน่อย หนักไม่หนักเปล่า แต่ยังมองไม่เห็นความสำเร็จด้วย ดังนั้นต้องสู้ต่อไปก่อนนะครับชาวราศีกรกฎ และพยายามระวังเรื่องงานไว้บ้าง เพราะผู้ใต้บังคับบัญชาจะทำให้คุณต้องเดือดเนื้อร้อนใจ อาจจะหาเรื่องมาให้ หรือทำให้งานเสียหาย ดังนั้นจะใช้ให้ใครทำอะไร ต้องมองให้ทะลุ มองให้ขาด งานสำคัญต้องมอบให้คนที่ไว้ใจได้จริง ๆ

กลางปี ค่อยยังชั่วแล้ว ช่วงนี้กิจการงานก้าวหน้าดี มีความเติบโต ขยายกิจการได้ เจ้าของธุรกิจยิ้มหน้าบาน หายเหนื่อยจากต้นปีไปเลย ถ้าเป็นลูกน้อง เป็นพนักงาน เป็นข้าราชการ ก็จะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้เลื่อนยศ ถ้าเป็นผู้รับเหมา เป็นฟรีแลนเซอร์ จะมีงานเข้ามาให้ทำไม่ขาด ช่วงนี้ใครทำงานการเงิน ธนาคาร ปล่อยกู้อะไรพวกนี้จะถูกโฉลก นับเงินเป็นฟ่อน ๆ สบายอารมณ์มาก ๆ ครับ

ปลายปี การงานก้าวหน้าดี ไม่หยุดยั้ง แม้หลายคนจะต้องย้ายที่ทำงาน เหล่าบรรดานักธุรกิจจะได้ผลกำไรงาม เหล่าบรรดาพนักงาน คนกินเงินเดือน จะได้รับรางวัล ได้เลื่อนขั้น ได้ผลตอบแทนต่าง ๆ และระยะนี้ถ้าใครไปสอบชิงทุน ไปประกวดแข่งขัน ไปสมัครงานไว้ หรือสอบบรรจุเข้ารับราชการ ก็จะสำเร็จสมหวัง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นย่อมขึ้นอยู่กับก่อนหน้านี้ คุณได้ทุ่มเทมากพอสมควรแล้วหรือยัง ถ้างอมืองอเท้าทุกวัน ก็ยากที่จะได้เก็บเกี่ยวผลพวงของความสำเร็จ เพราะการกระทำในอดีตย่อมจะส่งผลถึงอนาคตด้วย

การเงินราศีกรกฎ

ต้นปี ปีนี้เริ่มต้นมา เรื่องเงินก็ดีเลย ให้มันได้อย่างนี้สิ สุดยอด ฐานะคุณจะดีขึ้น กลายเป็นคนรวย หรือเงินเต็มกระเป๋า มีให้ใช้จ่ายสบาย ๆ ทรัพย์สินก็เพิ่มพูนขึ้น และแนวโน้มของการได้เงินมา จะได้รับจากธุรกิจการงาน อาจเป็นเงินโบนัสก็ได้เหมือนกัน ได้ค่านายหน้าก้อนโต สบายใจได้ครับ

กลางปี ระยะนี้จะใช้จ่ายเงินมาก แน่นอนว่าคุณได้เงินเข้ามามาก แต่ก็จ่ายเต็มที่ แนวทางการใช้เงินก็คือ ซื้อแต่ของฟุ่มเฟือย กินหรูอยู่สบาย ทำนองนั้น เรื่องจะเก็บเงินไม่ต้องพูดถึง เพราะไม่เหลือเลย หลายคนจะเอาเงินไปบริจาค หรือให้คนอื่นหยิบยืมอีกด้วย ทำให้เงินหดหายเข้าไปอีก เพราะความใจดีแท้ ๆ แต่ก็ไม่แน่ ในคนพื้นดวงเสีย ดวงการเงินไม่ค่อยดี จะเป็นช่วงที่ได้รับเงินทองจากคนอื่น มีคนมาช่วยเหลือ ทำให้ไม่ถึงกับอับจนหรือจนตรอก โดยภาพรวมชาวราศีกรกฎจะมีการหมุนเงินเพื่อใช้จ่าย ถ้าชอบการลงทุน นี่เป็นจังหวะเหมาะในการซื้อขายหุ้น มีเกณฑ์จะทำกำไรได้ครับ

ปลายปี เรื่องการเงินจะมีการเจรจากับใครหรือสถาบันทางการเงิน อาจไปกู้เงินก้อนใหญ่เพื่อลงทุนหรือสร้างบ้าน ซื้อรถยนต์ เปิดร้านรวง เปิดบริษัท และระยะนี้นี่เป็นช่วงเวลาที่การเงินจะยังสบาย ๆ อยู่ เป็นผลพวงที่ได้จากการงาน เพราะยังคงได้รับผลตอบแทน แถมยังมีแนวโน้มว่าจะได้อีกมาก ถึงขนาดทำให้มีเงินทองเยอะขึ้นในอีกระดับหนึ่งเลยทีเดียว แต่ก็ยังไม่ใช่ในเร็ว ๆ นี้นะครับ

ความรักราศีกรกฎ

คนโสด

ต้นปี ระยะนี้หากไปรักใครชอบใครต้องเช้าถึงเย็นถึง ต้องพาตัวไปใกล้ชิดบ่อย ๆ อย่าปล่อยให้ห่างเหิน ถ้าทำได้ก็มีสิทธิ์จะสมหวัง และมองลึก ๆ ลงไป ความสัมพันธ์ครั้งนี้ของคุณก็ดูมีแนวโน้มที่ดี จะมีโอกาสเติบโตไปอีก ดังนั้นอย่ายอมแพ้ สู้แล้วจะชนะ

กลางปี ระยะนี้มีเกณฑ์จะได้พบรักใหม่ พบคนถูกใจคนใหม่ มีคนคุยใหม่ ซึ่งต้องบอกว่า จะเป็นความสัมพันธ์ที่ดี มีความชัดเจนขึ้น รู้ว่าไม่ได้คุยกันเล่น ๆ สามารถพัฒนาเป็นแฟนได้ในอนาคต

ปลายปี ความสัมพันธ์ที่ผ่านมาจะราบรื่นมั่นคง และพัฒนาต่อไปได้อีก มีการช่วยเหลือซึ่งกันและกันดี แถมยังอบอุ่นโรแมนติกอีกต่างหาก แม้ว่าจะมีบางครั้งที่คุณรู้สึกว่ายากจะเป็นจริง เพราะเขาดีเกินไป ทำให้เกิดความทุกข์ภายในใจของคุณ เพราะแม้คุณจะให้ความสนใจเขามาก ๆ แล้ว ช่วยเหลือเขามาก ๆ พยายามปิดการขายเท่าไร แต่เขาก็ยังไม่ยอมเลื่อนสถานะเป็นแฟนกับคุณเสียที จนคุณอาจถอดใจไม่อยากตื้อรักต่อไปแล้ว แต่อีกใจหนึ่งคุณก็อยากสู้เพื่อรักอีกสักระยะหนึ่ง คงต้องทุ่มเทต่อไปครับ

คนมีคู่

ต้นปี ช่วงนี้รักใครชอบใครอยู่ ถ้าเอ่ยปากขอความรัก หรือขอเป็นแฟน แม้แต่ขอแต่งงาน ล้วนแล้วแต่มีเกณฑ์จะสมหวังได้ทั้งสิ้น อาจจะมีข่าวดีว่าเขาจะยกขันหมากมาที่บ้านเลยก็เป็นไปได้เหมือนกัน นับเป็นระยะนี้ที่ความรักเป็นไปด้วยดี ถ้าเป็นแฟนกันอยู่ก็ชื่นมื่นหวานมันฉันกับเธอดี ไม่มีปัญหา อบอุ่น โรแมนติก ในบางคนจะได้เริ่มปลูกต้นรักใหม่ ซึ่งเป็นความรักที่ดีเหมือนกัน

กลางปี ความรักยังคงหวานมันกันต่อไป รักกันดี มีเกณฑ์จะคุยปรึกษากันเรื่องอนาคต เรื่องความมั่นคง การสร้างชีวิตร่วมกัน ถ้าเพิ่งรักกันใหม่ ๆ ก็เป็นช่วงดูใจกัน ศึกษาเข้าใจในกันและกัน ในคู่ที่แยกทางกันมาสักระยะหนึ่งจะได้คุยกัน มีการง้องอน และจะได้คืนดีกันครับ

ปลายปี นี่เป็นช่วงที่ความรักพัฒนาจนถึงขั้นสุกงอม จะได้สร้างครอบครัวด้วยกัน ได้อยู่กินกัน แต่งงาน หรือถ้าแต่งงานกันมานานพอสมควรก็จะมีโซ่ทองคล้องใจ ความรักราบรื่นดีมาก ไม่มีปัญหาต้องกังวล อีกฝ่ายมอบความรักให้คุณเต็มที่ ไม่มีเหลือให้สาวหรือหนุ่มใดอีก เป็นของคุณคนเดียว คุณจะได้รับการดูแลอย่างดี แต่ก็อาจสลับกลับกัน กลายเป็นคุณต้องดูแลเขาก็ได้นะ ซึ่งก็ไม่มีปัญหา เพราะทำแล้วมีความสุขครับ คำเตือนคือ ต้องระวังอย่าให้เวลากับเขามากจนเกินไป หรือยึดติดผูกอยู่กับคนรักเกินไป ควรมีเวลาส่วนตัวของแต่ละฝ่ายด้วย เช่น อีกฝ่ายไปทำงาน ไปเที่ยวกับเพื่อน ญาติ คุณก็ไม่ยอมปล่อยเขาไป อยากให้เขาอยู่กับคุณคนเดียว หรือปล่อยไปแล้ว แต่ก็คอยโทรศัพท์หรือแชทถามตลอดเวลา ระแวง ต้องสอบสวนถี่ ๆ ว่าทำอะไร อยู่กับใคร คุณต้องปล่อยให้มีความอิสระแก่อีกฝ่ายบ้าง ไม่อย่างนั้นก็จะทำให้เกิดความไม่พอใจขึ้นมาในสักวันหนึ่ง การที่คุณหรือเขาเข้ามายุ่งกับชีวิตของอีกฝ่ายมากเกินไป มันออกจะน่ารำคาญอยู่เหมือนกัน

สุขภาพราศีกรกฎ

ต้นปี สุขภาพดี แข็งแรง ปลอดภัย สบาย ๆ และพร้อมจะตั้งครรภ์ได้เหมือนกัน

กลางปี ยังคงแข็งแรง แต่อาจมีปัญหาเรื่องความดันโลหิต เรื่องความเครียด ต้องพยายามผ่อนคลายบ้าง หัดออกกำลังกายเป็นประจำ

ปลายปี อาจมีปัญหาสุขภาพบ้างเล็กน้อย เนื่องจากน้ำหนักเพิ่มขึ้น ทำให้มีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับร่างกายตามมาตามประสาคนน้ำหนักเกิน ทางที่ดีต้องพยายามลดน้ำหนักลงมาเท่ากับคนปกติ ต้องออกกำลังหนักขึ้น กินให้น้อยลง อย่าตามใจปากจะยากนานครับ

ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านตามฟังผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็ง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต อาจารย์อยู่ทางนี้จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะสวดภาวนาให้ชาวราศีกรกฎ มีโชคลาภ แข็งแรง ปลอดภัยในทุก ๆ วัน สบายใจได้ ชาวราศีกรกฎอยู่รอดตลอดปีอย่างแน่นอน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

หมายเหตุ ท่านเกิดราศีอะไร คลิกเข้าไปดูตามลิงก์

คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด