ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ปี 2565 ราศีกันย์ ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงแม่นๆ ปี 2565 ราศีกันย์ ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือเป็นแผนที่ของชีวิต ก็สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิง ตามประสาคนชอบดูดวงก็ดีงามตามตำรา เพราะรู้ไว้ล่วงหน้าย่อมมีประโยชน์ในการวางแผนชีวิต เอาล่ะครับ เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลย

ชีวิตของชาวราศีกันย์ในรอบปี 2565 จะได้พบกับเรื่องราวดังต่อไปนี้

การงานราศีกันย์

ต้นปี ราศีกันย์เริ่มต้นปีมาก็ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเป็นอย่างดีครับ มีความมั่นคงในตำแหน่ง จะมีโอกาสดีในการขยับขยายกิจการ ทำให้ใหญ่โตขึ้น หรือพัฒนาไปในทางบวก รวม ๆ แล้ว ไม่มีอะไรเสียเลย ได้รับความสำเร็จสมใจปรารถนา

กลางปี ระยะนี้การงานจะมีปัญหา หรือไม่ก็ต้องเจองานหนัก เป็นงานยาก ๆ ไม่ค่อยถนัด ไม่ใช่แนวของคุณ ทำให้สุขภาพจิตเสียหรือเครียดมาก คุณต้องพยายามระงับจิตใจ แล้วแก้ไขปัญหาอย่างมีสติ บางทีอาจเป็นไปได้ว่าคุณคิดมากไปเอง หรือคิดในแง่ลบเกินไปก็เป็นได้ หลายคนอาจจะกำลังเสนอโครงการ หรือเสนองานอะไรให้ผู้ใหญ่ในช่วงนี้ แต่ก็โดนแขวนไว้นิ่ง ๆ ทำอะไรไม่ได้ งานยังไม่ผ่านการอนุมัติ คุณก็เลยกังวลว่าจะต้องแก้ไข หรือได้รับการตำหนิติเตียนว่าฝีมือไม่ถึง อะไรทำนอง ก็ขอให้ปล่อยวางครับ ช่างมันฉันไม่แคร์บ้างก็ได้

ปลายปี ปัญหาเรื่องงานจะดีขึ้น เพราะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีมาช่วยเหลือ ถ้าเป็นนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ก็จะเป็นหุ้นส่วนที่เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาติดขัด นับเป็นการร่วมงานกันที่ดีมาก และระยะนี้ ถ้าใครเคยมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานมานาน ปัญหานั้นจะได้รับการแก้ไขด้วยเช่นกัน จะกลับมาดีต่อกัน และสร้างบรรยากาศการทำงานที่ปราศจากความขัอแย้ง ทำให้สุขภาพจิตของคุณดีขึ้น

การเงินราศีกันย์

ต้นปี ช่วงนี้ราศีกันย์จะใช้เงินเก่งอยู่นะ ไม่มีเหลือเก็บไว้ยามฉุกเฉินเลย แต่ก็ยังดีที่มีเงินจรผ่านมือเข้ามาบ้าง ไม่ทำให้เศร้าใจมากจนเกินไป พอเอาตัวรอดได้ แต่เพื่อความไม่ประมาทควรหัดประหยัดนะครับ

กลางปี ยังคงใช้เงินเก่งเหมือนเดิม และไม่มีเก็บเหมือนเดิม ทำไงได้เล่า ก็คุณใช้เงินเก่งตัวแม่เลยนี่นา โชคดีที่หาเงินเก่งขึ้นเป็นพิเศษด้วยเหมือนกัน คงรู้ตัว่าใช้เก่ง จึงต้องหาเก่งด้วย ไม่งั้นถังแตกแน่ ๆ ดูโดยรวมแล้ว ขอบอกว่า สภาพคล่องทางการเงินจะดีกว่าช่วงต้นปีครับ

ปลายปี ระยะนี้ต้องทำใจ เงินไม่ค่อยดี ไม่ค่อยไหลมาเหมือนก่อนหน้านี้ มิหนำซ้ำรายจ่ายยังบานตะไท จ่ายมากกว่ารับ ช่วงนี้ควรประหยัดให้มากที่สุด อย่าพยายามเอาไปลงทุนเล่นการพนัน เสี่ยงโชค เพราะจะยิ่งแย่กว่าเดิม ต้องรอชะตาชีวิตพลิกฟื้น สรุป รอให้พ้นสิ้นปีไปแล้ว ค่อยว่ากันใหม่ครับ

ความรักราศีกันย์

คนโสด

ต้นปี ช่วงเวลานี้ดี ถ้าราศีกันย์ได้เดินทาง จะบังเอิญเจอรักแรกพบ หรือไปเข้าสมาคมใด ๆ จะได้พบรัก พบคนที่ถูกใจ มีความรักหวาน ๆ ต่อกัน และถูกใจกันมากจนถึงขั้นนึกอยากลุกขึ้นมาจัดงานแต่งงานให้สมอยากกันเลยทีเดียว แต่ทั้งหมดนั้นถ้าคุณเป็นคนเรื่องมาก ตั้งเป้าไว้สูง จะกลายเป็นว่าคุณไม่ถูกใจคนที่พบเลย ต้องลองลดสเปคบ้าง แล้วจะได้คู่ที่ไปกันได้ยาวนาน แล้วคุณจะรักเขาในที่สุด จนถึงขั้นหึงสะบัดเลยครับ

กลางปี ระยะนี้แม้ว่าคุณจะยังโสดสนิทอยู่ แต่ก็พร้อมที่จะมีใครสักคน พร้อมที่จะรัก และทุ่มเทเพื่อเขาแล้ว อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ในช่วงนี้จะเป็นไปในแบบแอบรัก แอบชอบ เพราะอีกฝ่ายก็ยังไม่ชัดเจน ถ้าคุณต้องการเขาจริง ๆ ก็ควรเสี่ยงลุยไปเลย จะหน้าแหก หรือหน้าบาน ก็งานนี้ล่ะครับ

ปลายปี คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจ คุณกับคน ๆ นั้นจะได้เปิดอกคุยกันว่าจะเอายังไง จะไปต่อหรือพอแค่นี้ ถ้าที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของคุณกับเขาดีมากกว่าเสีย ก็จะทำให้มีโอกาสคบกันต่อไป ถ้าส่วนใหญ่มีแต่ปัญหา คงถึงเวลาแยกเดินทางใครทางมัน ที่สำคัญ ไม่ต้องกลัวแห้งเหี่ยวตาย เพราะถ้าแยกกันไปแล้ว คุณมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่ใช่ในอนาคต ไม่ต้องห่วงว่าจะขึ้นคานนะครับ

คนมีคู่

ต้นปี ชาวราศีกันย์กับคนรักจะตกอยู่ในสถานการณ์สำคัญที่ต้องคุยกัน และตกลงกันว่าจะคบกันต่อไป หรือว่าจะยุติแต่เพียงเท่านั้น นี่คือช่วงเวลาที่ต้องใช้สติคุยกัน หาทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณกับเขา หากทำได้ก็จะมีทางออก ซึ่งก็ยังไม่แน่นักว่าชะตาชีวิตจะมอบความสุขหรือความเจ็บปวดให้กับทางเลือกนั้น เมฆหมอกบางอย่างปกคลุมความจริงเอาไว้ แต่พอมองออกว่าต้องเป็นอะไรที่ไม่คาดฝันอย่างแน่นอน คงต้องรอเวลานั้นมาถึงก่อนครับ

กลางปี หากต้นปีคุณยังไม่ได้ตัดสินใจ พอถึงช่วงกลางปีคุณก็ต้องถูกบีบให้ตัดสินใจอีกครั้ง คุณต้องเลือกให้ได้ว่าจะเอายังไง จะคบกันต่อไปไหม ไหวหรือเปล่า แม้กระทั่งตั้งคำถามตัวเองว่า จะคบกันต่อไปเพื่ออะไรกันเล่า ถ้าไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย

ปลายปี คุณกับคนรัก หากยังเป็นคนเดิมอยู่ ระยะนี้จะห่าง ๆ กันไปบ้าง ไม่มีเวลาให้กัน เหมือนจะห่างเหินอยู่นะ ซึ่งถ้าคุณไม่ได้ต้องการอะไรจากเขา แม้แต่ความคิดถึง คุณจะไม่เป็นทุกข์ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณกับคนรักเก่าเลิกรากันไปแล้ว น่าจะเป็นเช่นนั้นแหละครับ เอาปากกาวงไว้เลย ช่วงนี้คุณจะได้พบคนใหม่ เขาจะสนใจคุณ และกำลังติดสินใจว่าจะเดินหน้าดีไหม ถ้าเป็นนักธุรกิจ คนค้าขายที่ดูซีเรียส ๆ ก็ใช่เลย ลองศึกษานิสัยใจคอดู ว่าจะไปกันได้ไหม

สุขภาพราศีกันย์

ต้นปี ชาวราศีกันย์อาจป่วยด้วยโรคเกี่ยวกับภายในร่างกาย พวกความดัน เส้นเลือดตีบ เส้นเลือดแตก กระเพาะอาหารทำงานผิดปกติ กรดไหลย้อน ควรไปตรวจร่างกาย ปรึกษาแพทย์ บางคนเป็นความดันโลหิตสูงมานานแต่ไม่รู้ตัวเลย แต่อย่ากังวลเกินไป บางทีก็แค่ปวดท้องเล่น ๆ เท่านั้น

กลางปี ถ้าช่วงต้นปีป่วย ถึงกลางปีจะดีขึ้นแล้ว หรือหายดี ถ้าไม่หายดีจะทุเลาลงมาก แล้วก็จะแข็งแรงขึ้นเอง

ปลายปี ระยะนี้ระวังอย่าป่วย ถ้าป่วยก็อย่าหนัก แต่บางทีก็ห้ามกันไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ถ้าป่วยแล้วได้ผ่าตัดก็จะหายดีครับ ช่วงนี้ควรทำบุญให้พระป่วย พระอาพาธเป็นประจำ ไม่รู้จะไปทำที่ไหนก็ไปโรงพยาบาลสงฆ์ หากอยู่ไกล ไม่สะดวก สามารถทำบุญทางบัญชีธนาคารของโรงพยาบาลได้ เข้าไปในเว็บไซต์ของโรงพยาบาลสงฆ์ หาดูหน่อยก็เจอ หรือจะทำบุญกับวัดใกล้บ้าน โรงพยาบาลใกล้บ้าน มีหลายแห่งรับรักาษาพระอาพาธ ถวายเภสัชต่าง ๆ ที่จำเป็น หรือบริจาคให้โรงพยาบาล เลือกเอาที่สบายใจครับ

ขอขอบคุณราศีกันย์ทุกคนที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต อาจารย์อยู่ทางนี้จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้ราศีกันย์ มีโชคลาภ แข็งแรง ปลอดภัยในทุก ๆ วัน สบายใจได้ ชาวราศีกันย์อยู่รอดตลอดปีอย่างแน่นอน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ ท่านเกิดราศีอะไร คลิกเข้าไปดูตามลิงก์

คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!