ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ปี 2565 ราศีพิจิก ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงแม่นๆ ปี 2565 ราศีพิจิก ด้วยโหราศาสตร์โบราณ+ดูดวงไพ่ยิปซี : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย เพื่อเป็นการเตรียมตัวต้อนรับปีพุทธศักราช 2565 อาจารย์จึงขอมอบคำทำนายนี้ให้แก่ทุกท่าน เพื่อใช้เป็น GPS เป็นเข็มทิศ หรือเป็นแผนที่ของชีวิต ก็สุดแท้แต่จะเรียกกันไป หรือจะอ่านเล่นเพื่อความบันเทิง ตามประสาคนชอบดูดวงก็ถือว่าดีงามตามตำรา เพราะรู้ไว้ล่วงหน้าย่อมมีประโยชน์ในการวางแผนชีวิต เอาล่ะครับ เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลย

.

ชีวิตของชาวราศีพิจิกในรอบปี 2565 จะได้พบกับเรื่องราวดังต่อไปนี้

.

การงาน

ต้นปี ระยะนี้มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ งานที่ว่านี้ดี อย่างน้อยก็ดีกว่างานที่ทำอยู่หรืองานเก่า ทำแล้วได้ผลลัพธ์ดีกว่าเดิม งานจะหนักขึ้น แต่ก็ไม่มีปัญหา ทำแล้วประสบความสำเร็จ หลายคนจะได้รับรางวัลจากการทำงาน ข้อควรระวังในช่วงนี้คือ ต้องหมั่นเติมความขยัน ความกระตือรือร้น เข้าไปในเวลาทำงาน อย่าขี้เกียจ หรือทำอย่างเฉื่อยชาเด็ดขาด เพราะความสำเร็จจะลดลง

กลางปี ถึงตอนนี้ของปี คนที่ตกงานก็จะได้งานทำแล้ว คนทำงานจะได้รับความสำเร็จด้วยดี การงานพัฒนามากขึ้น ได้รับรางวัล คำสรรเสริญ โล่พนักงานดีเด่น ได้รับเงินเดือนมากขึ้น ตำแหน่งสูงขึ้น

ปลายปี ช่วงนี้ถ้าเบื่องานก็รีบลาออกก่อนถูกไล่ออก เป็นจังหวะที่อาจถูกไล่ออก หรือเชิญออกได้ ไม่ว่าจะเป็นเพราะเหตุใด ทำงานไม่ดี หรือทำงานดี แต่บริษัทมีปัญหาต้องปลดคนออกจำนวนหนึ่ง หรือถูกหัวหน้าหมั่นไส้ ส่วนคนค้าขาย นักธุรกิจ ต้องระวังเรื่องธุรกิจการค้ามีปัญหาเช่นเดียวกัน เช่น อาจถูกโกง มีการทุจริตภายใน ช่วงนี้บริหารงานต้องรัดกุม อย่าประมาทว่าคนนั้นคนนี้ไว้ใจได้ แม้ว่าคนดังกล่าวจะชอบสวดมนต์ก็ตาม

การเงิน

ต้นปี ระยะนี้การเงินดีขึ้น จะมีความมั่งคงเกิดขึ้น และความรวยจะมาเยือนในไม่ช้านี้ สังเกตดูว่าสภาพคล่องทางการเงินจะราบรื่น มีเงินในกระเป๋า หรือมีตัวเลขเม็ดเงินอยู่ในบัญชีพร้อมใช้ บัตรเครดิตพร้อมรูด อยากใช้เงินจะมีเงินรอให้ใช้ นับเป็นช่วงเวลาดี ๆ ทางการเงินของคุณนะครับ

กลางปี มีเกณฑ์จะได้รับเงินจากโครงการหรืองานเก่าที่นำมาเสนอใหม่ คนที่คิดจะลงทุนธุรกิจควรลงทุนพอประมาณ มองให้รอบด้าน อย่าเล็งผลเลิศ อย่างไรก็ตามกำไรที่ได้รับยังไงก็ได้ตามสมควร ไม่ต้องห่วงครับ คนทำงานประจำหรือฟรีแลนซ์จะได้รับเงินเพิ่มมากขึ้น มีรายได้มากกว่าเดิม มีข่าวดีเรื่องเงินเข้ามาให้ดีใจ

ปลายปี ช่วงนี้เงินไหลเข้าบัญชี เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ยิ่งถ้าทำงานในวงการศิลปะ วงการบันเทิง วงการความงาม แม้แต่ร้านขายเครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย ก็ดีกันไปหมด แต่ก็จะใช้จ่ายหนักมือตามไปด้วย แหม มีเงินแล้วก็ต้องใช้ซื้อความสุขบ้าง กินหรูอยู่สบายต้องมี ไม่งั้นจะทำงานให้เหนื่อยยากไปทำไมกันล่ะ แต่ถ้าประหยัดและเก็บสำรองไว้บ้างก็ดีนะครับ เพราะฝนไม่ตกทุกวันอย่างแน่นอน กุหลาบก็บานไม่ถึงพันวัน วันที่เงินดีอาจไม่อยู่กับเราทุกวันก็เป็นได้

ความรัก

คนโสด

ต้นปี ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้พบคนที่ใช่เลย และเขาก็ชอบคุณด้วย จะมีความเข้าอกเข้าใจกันดี ปัญหาคือภายในใจของคุณหรือของเขา มีความไม่แน่ใจในบางเรื่อง ความรู้สึกภายในใจยังไม่ชัดเจน ต้องดูกันต่อไปก่อน

กลางปี ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ดูเหมือนจะดี มีความเป็นรูปธรรม หมายถึงดูจริง ดูแล้วไม่เฟค แต่คุณยังคงคงไม่มั่นใจอยู่ดี คุณจึงพยายามมองหลาย ๆ มุม และอีกฝ่ายก็เป็นเหมือนกัน กลายเป็นว่า ทั้งคุณกับเขาไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่นักที่จะขอความรักหรือขอเป็นแฟน จุดหนึ่งอาจเป็นที่แนวความคิดของคุณกับเขา ต่างก็มีความแตกต่างกันด้วยครับ เลยได้แต่รอจังหวะให้แน่ใจ จนเวลานั้นผ่านไป

ปลายปี ระยะนี้ถ้าคิดมานาน นี่จะเป็นช่วงที่คุณกับเขาตัดสินใจแบบสายฟาแลบขอเป็นแฟนกันเลย รอมานานแล้ว เหงามามาก ขอรักกันให้อุ่นหัวใจต้อนรับลมหนาวซะหน่อย แต่ก็ยังไม่แน่นอน เพราะในทางตรงกันข้าม คุณกับคนคุยคนนั้นที่คั่วกันมานาน มาถึงตอนนี้ก็รู้แล้วว่า ความสัมพันธ์มันไม่เวิร์คแน่นอน เลี้ยงไปก็ไม่โต จึงมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งตัดสินแยกย้าย สลายความสัมพันธ์ไปแบบดื้อ ๆ จนเกิดอาการมึนตึ๊บในหัวใจ ทุกสิ่งทุกอย่างระหว่างคุณกับเขากลายเป็นปราสาททรายไปอย่างช่วยไม่ได้ครับ

คนมีคู่

ต้นปี ความรักถ้าไม่เฉย ๆ เรื่อย ๆ ใช้ชีวิตคู่ไปแบบเช้าชามเย็นชาม ก็จะมีปัญหาให้ลุกขึ้นมาเต้น ลุกขึ้นมาชี้หน้าด่ากันบ้าง เพราะในระยะนี้ อาจารย์มองเห็นว่า ดวงชะตาของคุณนั้นอาจมีปัญหาเรื่องความรักสามเส้าเข้ามาแทรก มีมือที่สามเข้ามายุ่งในชีวิต แต่คุณทำอะไรไม่ได้ ดังนั้นคุณก็ไม่ต้องทำอะไร พยายามควบคุมสติ ปล่อยวาง ใช้ความสงบผสมธรรมะเยียวยาหัวใจ อีกหน่อยมือที่สามกับปัญหาความรักก็จะสลายตัวไปเอง อดทนไว้ก่อนนะในระยะนี้

กลางปี ช่วงนี้คุณยังคงต้องทำตัวเป็นแม่พระต่อไป อย่าไปดุ ด่า ว่ากล่าว หรือบ่น จู้จี้ กับคนรัก เพราะจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ จะโกโซบิ๊กหรือไปกันใหญ่ ต้องอดทนต่อไป ใช้ความรัก ความดีเข้าสยบความชั่วร้าย อาจทำได้ยาก แต่ก็ต้องทำ เพื่อประคองความสัมพันธ์เอาไว้ พยายามดูแลเขาอย่างดี เหมือนแม่พระที่ไม่ใช่พระเพลิง ทำให้เขามีความสุขสบายยามอยู่ใกล้คุณ ความดีจะชนะทุกสิ่งครับ นี่อาจารย์พูดถึงกรณีที่เขามีดีมากกว่าเสียนะ ถ้าทำตัวเน้นชั่วมาก ๆ ก็ถีบทิ้งไปเลยดีกว่า ไม่รู้จะเก็บไว้ทำไมกัน

ปลายปี ระยะนี้ถ้าคุณมีความคิดว่า คนรักกำลังนอกใจคุณอยู่ แล้วมันรบกวนจิตใจของคุณมาก ก็ต้องพยายามทำงานให้หนักขึ้น อย่าเพิ่งไปคิดเรื่องได้เปรียบเสียเปรียบ กำไรขาดทุน พยายามปรับปรุงตัวเอง ดูแลเสื้อผ้า หน้า ผม ทรวดทรง ให้อยู่ในสภาพดี ทำให้เขารู้สึกว่าคุณมีดีและคุณค่า ถ้าเขาไม่เห็นก็มีคนอื่นเห็น พอคนอื่นเห็น เดี๋ยวก็เกิดอารมณ์หวงแหนเองนั่นแหละ อย่ากลัวที่จะต้องสูญเสียเขาไป แต่ทำให้เขากลัวสูญเสียคุณมากกว่า ช่วงนี้ต้องเน้นทำกิจกรรมมาก ๆ ลดความคิดฟุ้งซ่าน โกรธ โมโห หึงหวงลงมาก ๆ ผ่านช่วงนี้ไปได้จะดีขึ้นครับ

สุขภาพ

ต้นปี ช่วงนี้จะมีความเครียดอยู่บ้าง ตามประสาคนทำงานหนัก ให้หาเวลาพักผ่อน ลาหยุด หรือหางานอดิเรกทำบ้าง ออกกำลังให้เหนื่อยก็ดี จะได้หลับสนิท ไม่คิดคิดฟุ้งซ่านไปเรื่อย

กลางปี โดยทั่วไปแล้วคนราศีพิจิกจะพบว่า ตัวเองเป็นโรคออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยเนื้อตัว หลัง คอ แขน เพราะนั่งทำงานไปหน่อย ส่วนในคนที่ป่วยหนัก ต้องหามเข้าโรงพยาบาล จะมีคนมาช่วยเหลือ ปลอดภัยดี สบายใจได้ครับ

ปลายปี แม้จะแข็งแรงดีในระยะนี้ แต่คุณจะมีการวางแผนเรื่องสุขภาพของตัวเองดีขึ้น รู้จักดูแลร่างกาย มีการเสริมสุขภาพ และอาจจะซื้อประกันสุขภาพเอาไว้อีกด้วย

.

ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านผลงานของอาจารย์มาโดยตลอด ขอให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองตลอดปี 2565 ไม่เจ็บป่วย ไม่ยากจน แต่ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง การงานก้าวหน้า ความรักสมหวัง มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต อาจารย์อยู่ทางนี้จะคอยเอาใจช่วยอีกแรงหนึ่ง โดยอาจารย์จะภาวนาให้ราศีพิจิก มีโชคลาภ แข็งแรง ปลอดภัยในทุก ๆ วัน สบายใจได้ ชาวราศีพิจิกอยู่รอดตลอดปีอย่างแน่นอน

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ ท่านเกิดราศีอะไร คลิกเข้าไปดูตามลิงก์

คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!