ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมษ + ราศีมังกร" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมษ + ราศีมังกร” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ  คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีเมษกับราศีมังกรนะคะ เราจะมาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลักนะคะ

หวังว่า ชาวราศีเมษและราศีมังกรทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณ ให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาที่เรื่องนิสัยใจคอ ที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน 

ชาวราศีเมษเป็นคนใจร้อน อารมณ์ร้อน ขี้เบื่อ ขี้หงุดหงิด ชอบสั่งการ ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่างในความสัมพันธ์ ขี้หึงด้วย เป็นคนที่ไม่ค่อยจะเอ่ยปากขอโทษ คืออีโก้จัดมาก อาจจะรู้ว่าตัวเองผิด แต่ก็จะไม่ขอโทษ แต่จะพยายามง้อด้วยวิธีแปลก ๆ ไม่ให้ตัวเองเสียหน้าหรือเสียเหลี่ยมมากกว่า ข้อดีของชาวราศีเมษคือ เป็นคนมีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ให้ความเชื่อมั่นกับคู่ครองได้ดีเลยทีเดียว

ชาวราศีมังกรเป็นคนอารมณ์รุนแรง โมโหร้าย ดื้อรั้น ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหามากกว่าที่จะใช้เหตุผล ขี้หึง ขี้หวง ทุกการกระทำขึ้นกับอารมณ์ล้วน ๆ เป็นคนที่ถ้าหมกมุ่นหรือลุ่มหลงกับเรื่องใดแล้ว จะถอนตัวได้ยากมาก ถ้าลุ่มหลงการทำงานก็ดีไป แต่ในความรัก ถ้าลุ่มหลงคนอื่นนี่จะเป็นเรื่องใหญ่เลยทีเดียว

เมื่อวิเคราะห์จากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคนแล้ว

ใจร้อนขี้โวยวายทั้งคู่ แม้ชาวราศีเมษจะเป็นคนที่มีเหตุผลมากกว่า แต่เมื่อมีการปะทะกันในระดับหนึ่ง ความเป็นคนไม่ยอมคนของชาวเมษก็คงทำให้โอกาสแตกหักมีสูงเหมือนกัน และต้องระวังเรื่องปัญหารักซ้อนให้มาก ถ้าเมษมีคนอื่นมาซ้อน มังกรก็จะจัดเต็มใส่ ความหึงหวงจะรุนแรงไม่มีการยอมกัน  แต่ถ้ามังกรเป็นไปลุ่มหลงคนอื่นจะถอนตัวยาก เลิกยาก ปัญหาคาราคาซังจะเยอะ จะทะเลาะเบาะแว้งกันไม่มีจบสิ้น

เปิดไพ่ดูว่า เมื่อชาวราศีเมษกับชาวราศีมังกร ใช้ชีวิตร่วมกัน จะเป็นอย่างไร

ไพ่บอกว่า จะมีปัญหาจุกจิกตลอด มีปากเสียงกันด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ไม่มีใครฟังใคร ไม่มีใครยอมใครปะทะกันตลอด แต่ถ้ารักกันแล้วก็รักตลอดนะคะ ชาวราศีเมษถ้ารักแล้วก็คือรัก มีรักที่มั่นคงอยู่ ส่วนมังกรรักแล้วคือรักเลย ตัดไม่ขาดง่าย ๆ นั่นหมายความว่า ต่อให้ทะเลาะกันเรื่อย ๆ แต่ถ้ายังรักกันอยู่ ก็ไม่มีใครหนีหายไปไหน ยังอยู่ด้วยกันต่อไปได้ ปัญหาบางอย่าง ทำเป็นมองไม่เห็นบ้างก็จะดี

มาดูไพ่แนะนำ เพื่อที่จะนำไปปรับใช้ ให้สามารถประคับประคองความรักให้มีความสุข อยู่กันไปจนแก่จนเฒ่า

ไพ่แนะนำข้อแรก ต่างคนต่างต้องพยายามยอมรับในข้อเสียของกันและกัน มีการพูดคุยปรับปรุงตัวทั้งสองฝ่าย ข้อเสียเรา ข้อเสียเขา ปรับได้ก็ลองปรับ ปรับไม่ได้ก็ต้องเรียนรู้ที่จะรับมือหรือยอมรับ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ ดังนั้นต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ด้วยกันให้ได้ เมื่อมีการกระทบกระทั่งกัน ให้เน้นการประนีประนอมพบกันคนละครึ่งทาง แล้วคุณสองคนจะไปกันรอดแน่นอน

ข้อสอง ให้หาเวลาทำกิจกรรมร่วมกันบ่อย ๆ วันหยุด วันลา ต้องวางแผนเที่ยว เดินทาง ทำบุญ มีกิจกรรมร่วมกัน ผลักดันให้ความรักพัฒนาต่อไปได้ไม่มีวันจบสิ้น 

อย่ารอให้ว่าง ต้องวางแผนวันหยุดไว้ล่วงหน้า ถ้าปล่อยตามธรรมชาติ มันไม่มีวันหยุดที่แท้จริงค่ะ งานของฉัน งานของเธอ จะไม่มีงานของเรา เพราะฉะนั้นต้องมีงานของเรา วันของเรา เพื่อเติมเต็มความรักนะคะ

ข้อสาม ข้อสุดท้าย ไม่ว่าความสัมพันธ์จะเป็นไปในทิศทางไหน คุณสองคนต้องมีการพิจารณาใคร่ครวญว่าปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นระหว่างคุณสองคน ทั้งที่เกิดในอดีตและปัจจุบัน เกิดจากอะไร ทำอย่างไรจึงจะไม่ให้มันเกิดซ้ำ อย่าให้ปัญหาเดิมเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า มันจะทำให้เกิดความเบื่อหน่าย แล้วความเบื่อหน่ายนี่แหละ จะทำให้ความรักของทั้งสองคนลดน้อยลงเรื่อย ๆ ให้พยายามมองหาทางออกร่วมกัน หาทางแก้ไขร่วมกัน ตราบที่ยังรักกันอยู่ ย่อมมีทางออกของทุกปัญหาค่ะ

หวังว่า ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ชาวราศีเมษกับชาวราศีมังกรได้นำไปปรับใช้ เพื่อประคองความรักให้ดีมีความสุขมากกว่าเดิมนะคะ

พบกันใหม่ในคลิปหน้า วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ 

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด