หน้าแรกดูดวงดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงวันนี้จะเป็นอย่างไร? พบกับคำทำนายของอาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ได้เป็นประจำทุกวันนี้ที่เว็บไซต์แห่งนี้

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้การงานก้าวหน้าดี ได้ลองก้าวออกจากเซฟโซน ทำในสิ่งใหม่ สิ่งที่ก้าวหน้า ได้ปรับปรุงวิชาความรู้ความสามารถ หลายคนถ้ารับราชการจะได้ข่าวเรื่องการโยกย้าย แม้จะเป็นวันหยุดก็ตาม โทรศัพท์มีสิทธิดังกริ๊งกร๊างมาเล่าลือได้เสมอ บางทีก็ส่งข้อความมาทางไลน์ก็มี นี่มันยุคไหนแล้ว จะได้เกี่ยวข้องกับผู้ชายที่เก่งกล้าสามารถและเต็มไปด้วยเพาเวอร์ราวกับซุปเปอร์ฮีโร่ นับเป็นอีกวันหนึ่งที่ดีของคนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้คนโสดจะได้พบกับคนที่ใช่เลย ถูกใจ ถูกกาย ถ้าไม่เป็นเพื่อนก็ต้องเป็นคนรัก เผลอ ๆ จะเป็นเนื้อคู่ ได้แต่งงานอยู่กินกันในอนาคตก็ได้นะ เป็นอีกวันหนึ่งที่จะอบอวลด้วยมิตรภาพและความรัก แต่คนมีคู่ครองแล้ว หรือแม้จะเป็นแค่แฟนอาจต้องไปยุ่งเกี่ยวกับความสัมพันธ์เชิงรักซ้อน รักคนมีคู่ รักสามเส้า อะไรทำนองนั้น ต้องระวังให้ดี อย่าปล่อยใจปล่อยกายตามอารมณ์มากจนเกินไป ปัญหาจะตามมาหลังจากที่เสวยสุขไปแล้ว

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้ถ้ารู้จักทำงานให้มีคุณภาพ พัฒนางานให้ก้าวไปอีกขั้น ใช้สติปัญญาดูแลคุณภาพงานในจุดที่ต้องใช้ประสบการณ์บวกพรสวรรค์ ถ้ามันลงตัวปุ๊บ ผลงานระดับคุณภาพคับแก้วจะตามมา แน่นอนว่าตอนลงมือแรก ๆ อาจจะดูยุ่งยากซับซ้อน จนคุณคิดว่า โห จะทำไหวหรือ แต่ถ้าได้ลงมือแล้ว มันก็ไม่ได้ยากขนาดนั้นสำหรับคุณเลย ความสำเร็จ ช่อมะกอก ถ้วยรางวัล โล่ทอง ฯลฯ กำลังรอให้คุณไขว่คว้าอยู่นะ

คนเกิดวันพุธ

วันนี้จะเป็นวันที่ดีสำหรับคนที่ทำงานดี หรือทำตัวดี ถ้าที่ผ่านมาทำตัวแย่ ๆ มาโดยตลอดก็อาจจะถึงคราวซวยเสียแล้วสิ ต้องระวังไว้หน่อย คนที่ขยันทำงานก็จะได้รับเงินค่าตอบแทน คนขี้เกียจย่อมได้แค่ใบไม้ใบหญ้าเป็นรางวัล คนที่กำลังติดพันกับใครสัก วันนี้จะได้รับคำตอบที่อาจเป็นเซย์โนหรือเซย์เยส ขึ้นอยู่กับว่าก่อนหน้านี้คุณทำดีกับเขาไว้มากพอหรือเปล่า

คนเกิดพฤหัสบดี

วันนี้ฝุ่นที่ซุกซ่อนอยู่ใต้พรมมานานอาจจะโผล่ออกมาโชว์ให้คุณขายหน้าหรือเป็นทุกข์ แต่อย่ากังวลใจถ้าคุณเป็นคนดี ส่วนคนทำงานอิสระ ทำค้าขาย นักธุรกิจ จะพบว่างานของคุณให้ผลตอบแทนที่ดีเพราะคุณตั้งใจทำงานมาโดยตลอด คนทำงานประจำก็ได้ใช้ชีวิตสบาย ๆ มีเงินทองใช้จ่าย กิน เที่ยว ตามใจชอบ แต่คนขี้เกียจต้องกินแกลบ แม้กระนั้นก็ไม่เป็นไรหรอกนะ รีบลุกขึ้นมาสู้ เดี๋ยวก็พรุ่งนี้เช้าแล้ว อาจมีอะไรดี ๆ รอคุณอยู่

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้แม้จะเป็นวันหยุดพักผ่อนสำหรับใครหลายคน แต่ก็อาจเป็นคุณที่จะต้องใช้เวลาครุ่นคิดเรื่องงาน พยายามปรับเปลี่ยน แก้ไข พัฒนา ให้งานที่รับผิดชอบอยู่มีคุณภาพดีขึ้น ซึ่งต้องใช้ความสามารถมากพอสมควร อาจดูยุ่งยากอยู่บ้างในตอนเริ่มต้น แต่มันจะไม่เกินมือคุณไปได้หรอก ในเรื่องเกี่ยวกับความรัก ครอบครัว ความสัมพันธ์ต่าง ๆ ก็ต้องให้ความสำคัญกับเรื่องของการแบ่งปัน การให้เวลา การหยิบยื่นสิ่งต่าง ๆ ให้แต่ละคนอย่างเท่าเทียมหรือสมดุล ไม่ลำเอียง เพราะจะทำให้เกิดปัญหา

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ไม่ควรใช้เวลาให้หมดไปกับการนั่งฝันนอนฝันเป็นตุเป็นตะ จงอยู่กับความจริงเสียเป็นส่วนใหญ่ การทำงานหนักจะส่งผลให้งานสำเร็จ การคิดถึงความสำเร็จล่วงหน้าโดยไม่ลงมือทำมีแต่จะได้แค่ลมในกำมือเท่านั้น คนที่คบหากับเพศตรงข้ามหลายคนแบบรักพี่เสียดายน้อง ระวังจะแห้วทุกราย คนที่มีโลกหลายใบสำหรับความรักหรือเซ็กซ์ อาจความแตกให้ปวดร้าวเล่น ๆ

ขอให้ทุกท่านที่เข้ามาอ่านดวงรายวันในเว็บไซต์ NITTAYASAN.COM จงประสบโชคดี มีลาภผล ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง สมหวังในทุกสิ่งทุกอย่างตลอดวันและคืน จนกว่าจะพบกันอีก

ด้วยความปรารถนาดีจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้