ดูดวงตลอดชีวิต สำหรับชาวราศีเมษ โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงตลอดชีวิต-ราศีเมษ-โดย-แม่หมอติ่งน้อย

คำทำนายของแม่หมอในครั้งนี้ เป็นการเปิดไพ่ทำนายดวงชะตาตลอดชีวิตของชาวราศีเมษนะคะ โดยมุ่งหวังที่จะให้ชาวราศีเมษได้ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต เป็นการเตรียมการเพื่อทำอนาคตของคุณให้ดีที่สุด จนเต็มความสามารถของคุณเองค่ะ

แม่หมอขอเกริ่นนำให้เข้าใจตรงกันก่อน

แน่นอนว่าชาวราศีเมษแต่ละคน ย่อมมีชะตาชีวิตที่แตกต่างกันไป แต่การดูอนาคต แม่หมอมองว่า มันจะช่วยให้คุณสามารถรับมือกับเรื่องราวต่างๆ ได้ดีมากขึ้นเหมือนมีเข็มทิศนำทาง แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจบางอย่าง คุณอาจตัดสินใจเดินตามเข็มทิศ หรือจะตัดสินใจเดินไปทิศทางที่แตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ณ ตอนนั้น อย่างไรก็ตาม ขอให้ดูเป็นแนวทางเท่านั้น โดยแม่หมอจะอ่านดวงตามไพ่ที่เปิดขึ้นมาค่ะ

ตัวตนของชาวราศีเมษ 

คุณยึดหลักสบายใจมาเป็นอันดับหนึ่ง เน้นใช้ชีวิตอย่างมีความสุข เรียกว่ารักสบายก็ว่าได้ อะไรที่มีปัญหาวุ่นวาย คุณไม่เอาไม่สนใจ จุดเด่นของคุณคือ ดวงชะตาของคุณมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ และสนับสนุนอยู่เสมอ คนรอบข้างก็มีแต่คนรักคนชอบ คุณเป็นคนฉลาด ไม่ว่าจะเจอปัญหาหนักหนาสาหัสแค่ไหน คุณสามารถเอาตัวรอดได้เสมอ จุดอ่อนคือ คุณเป็นคนอ่อนไหวคิดมาก แต่พยายามจะเข้มแข็ง พยายามจะสู้ ไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ

วัยเด็ก

ชาวราศีเมษถือว่าสุขสบาย ไม่ได้เดือดเนื้อร้อนใจมาก คุณเป็นเด็กที่ดูแลตัวเองได้ดีมาก บางทีพ่อแม่ไม่ต้องดูแลคุณนัก คุณก็จัดการทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเองได้หมดเลย เก่งจริง ๆ

วัยเรียน 

มีทั้งสุขและทุกข์คละเคล้ากันไป ช่วงวัยเรียนคุณอาจเผชิญหน้ากับความสูญเสียในบางเรื่อง มีปัญหา ทำให้การเรียนอาจจะไม่ได้ราบรื่นมาก แต่ก็จะมีเหตุการณ์พลิกผัน เอาตัวรอดได้ตลอด ทั้งช่วยเหลือตัวเอง เพื่อนช่วย พี่น้องช่วย รวมถึงผู้ใหญ่ที่คอยช่วยเหลือคุณ แม้จะมีปัญหาอุปสรรค แต่ต้องบอกว่าผลการเรียนคุณจะดีมาก

ช่วงเรียนมหาวิทยาลัย หรือช่วงเริ่มต้นการทำงานสำหรับบางคน

ช่วงเรียนมหาวิทยาลัยค่อนข้างราบรื่น คุณเก่ง ดูแลตัวเองได้ดี มีเพื่อนฝูงมาก พวกเขาคอยช่วยเหลือคุณ การเรียนจึงเป็นที่น่าพอใจ ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

สำหรับคนที่เริ่มต้นทำงานช่วงนี้ จะได้งานดี เงินดี ทำงานอย่างมีความสุขตั้งแต่เริ่มเลยทีเดียว

ช่วงทำงาน สร้างตัว 

แม่หมอจะเน้นที่ความเร็จเรื่องงาน และอาชีพเป็นหลักนะคะ

ช่วงเริ่มต้นทำงาน ค่อนข้างมีปัญหาหนักหน่วงมากพอสมควรสำหรับชาวราศีเมษ คุณจะเจออุปสรรคหลายอย่าง เป็นการเริ่มต้นที่ยากลำบาก ต้องต่อสู้ อดทน มากถึงมากที่สุด แต่ก็แค่ปีเดียว หลังจากคุณปรับตัวได้ คราวนี้ไปโลดเลย คุณเริ่มเป็นตัวของตัวเอง รู้วิธีเอาตัวรอด และคุณเองได้รับการยอมรับจากหัวหน้า และจากคนรอบข้างด้วย ทำให้ทุกอย่างไปต่อได้ดี ขอแค่มองโลกในแง่บวก ไม่คิดแง่ลบเกินไป คุณจะมีความสุขกับการทำงานได้ตลอดค่ะ

ช่วงอายุที่มีโอกาสประสบความสำเร็จนการทำงาน คนที่ประสบความสำเร็จเร็ว อายุ 29 ปี นี่สำเร็จแล้วนะคะ ได้รับการยอมรับเร็ว ต่อไปก็ช่วงอายุ 40 – 46 ปี เรียกว่า ท็อปฟอร์มยาว ๆ เลย หลังจากนั้นก็สู้อดทนฝ่าฟันกันไป เหนื่อยพอสมควร ช่วงใกล้เกษียณ ช่วง 58 – 60 ปี จะได้รับผลสำเร็จ สมใจอีกรอบหนึ่งค่ะ

บั้นปลายเรื่องงานถือว่ามั่นคง ไม่มีอะไรต้องห่วง

อาชีพถูกโฉลก 

คุณเป็นคนพูดเก่ง พูดจาน่าเชื่อถือ งานที่ต้องใช้การพุดคุยเจรจาได้หมดเลย เป็นครูอาจารย์ งานบันเทิง พิธีกรได้ งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานเกี่ยวกับกฎหมายก็เด่น งานที่ต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนนี่เหมาะเลย ทำธุรกิจส่วนตัวก็ดี เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอาหารจะเด่นที่สุด เปิดร้านอาหารมีโอกาสรวย

การเงิน 

ดวงการเงินถือว่าดี ไม่เดือดร้อน หรือต่อให้เดือดร้อน คุณก็มีทางออกมีทางไป ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือดีอยู่ ถ้าคุณทุ่มเททำงานอย่างหนัก บั้นปลายสบาย มีเงินมีทอง มีทรัพย์ตามสมควรกับหน้าที่การงาน ตามดวงชะตาต้องบอกว่าทำงานหนักจะได้เงินมากตามไปด้วยค่ะ ไม่สบายเท่าไหร่ แต่บั้นปลายการเงินคล่องตัว มีกินมีใช้

ช่วงอายุที่การเงินโดดเด่นคล่องตัว ร่ำรวยสด ๆ ก็อายุ 44 – 46 ปี เป็นช่วงที่หยิบอะไรก้ได้เงิน หลังจากนั้นก็บั้นปลาย 60 ปี ขึ้นไป สบายและร่ำรวยแล้ว ไม่ต้องห่วง

ความรัก คู่ครอง 

ชาวราศีเมษจะได้คู่ที่รักกันดีมาก อาจจะมีปัญหาบ้าง มีงัดข้อกันบ้าง แต่ถ้าไม่เก็บมาคิดให้วุ่นวาย เดี๋ยวก็ดีกันเอง  มีเกณฑ์ได้คู่ครองที่มีเสน่ห์ เจ้าชู้เล็ก ๆ อาจจะทำให้มีปัญหาเรื่องความหึงหวงกันอยู่บ่อย ๆ ต้องอดดทนนะคะ และหลาย ๆ คนมีเกณฑ์จะได้คู่ครองที่เป็นพ่อม่ายหรือแม่ม่าย แต่เมื่อมาใช้ชีวิตร่วมกันก็ไปกันได้ดี

เกณฑ์แต่งงานไม่โดดเด่น จะแต่งเมื่อพร้อม แต่ส่วนใหญ่จะแต่งงานช้า เพราะเลือกมากค่ะ ไม่ลงเอยกับใครง่าย ๆ

เกณฑ์เลิกราหย่าร้างก็มีเหมือนกัน ชาวราศีเมษต้องใช้ความระมัดระวังให้มาก เพื่อจะประคองความรักความสัมพันธ์ให้ผ่านไปได้ ช่วงที่มีโอกาสเกิดปัญหาได้แก่ช่วงอายุ 30 – 33 ปี และช่วงอายุ 47 – 49 ปี ต้องอดทน และผ่านไปให้ได้

สุขภาพ 

จัดว่าเป็นคนแข็งแรง ถ้าจะต้องระมัดระวังก็เป็นเรื่องบาดเจ็บจากการทำอะไรที่ประมาท หรือโรคภัยจากความคิดมาก ช่างวิตกกังวล อาจทำให้เกิดปัญหานอนไม่หลับ ปวดหัว ไมเกรน ซึ่งหากคุณปรับการใช้ชีวิตก็จะทำให้หมดปัญหาไป 

ดวงตลอดชีวิตของชาวราศีเมษก็ครบถ้วนแล้ว แม่หมอขอให้ทุกท่านโชคดี มีความสุข ประสบความสำเร็จ สมปรารถนาทุกอย่างที่ต้องการ  วันนี้สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

.

คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com


กลับหน้าแรก

ใส่ความเห็น